Nâng cấp SSD cho laptop bao nhiêu tiền? | Copy Paste Tool

NÂNG CẤP SSD CHO LAPTOP BAO NHIÊU TIỀN?

Ổ cứng SSD là dạng ổ cứng thế hệ mới, giúp cho laptop có tốc độ nhanh hơn, gia tăng độ bền và sự ổn định. Nếu muốn nâng cấp laptop mà chi phí của bạn có hạn, không đủ để mua máy mới thì nâng cấp SSD là quyết định sáng suốt nhất. Vậy nâng cấp SSD cho laptop bao nhiêu tiền? Cùng tìm lời giải qua bài viết sau.

nang cap o cung ssd cho laptop bao nhieu tien 1 Nâng cấp SSD cho laptop bao nhiêu tiền

1. SSD cho dân văn phòng

Dân văn phòng là đối tượng sử dụng laptop nhiều, tuy nhiên nhu cầu về dung lượng hay tốc độ xử lý file nặng không quá nhiều và đặc thù. Bạn chỉ cần một chiếc laptop có tốc độ khởi động mượt mà, sử dụng được nhiều tác vụ mà không mất thời gian chờ đợi hoặc đơn giản là có thêm không gian để lưu trữ dữ liệu thì một chiếc SSD với dung lượng 120GB là đã đủ để đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu của bạn. Thông thường, ổ cứng SSD 120GB cho văn phòng thường giao động trong khoảng chỉ 550.000 đồng – 1.500.000 đồng. Một mức giá hợp lý để mọi khách hàng là dân văn phòng có thể nâng cấp. >> Tham khảo ổ cứng SSD cho dân văn phòng tại đây.

2. SSD cho dân thiết kế, đồ họa

Đối với những ai sử dụng thiết kế, đồ họa mà đang sử dụng ổ cứng HDD đời cũ thì quả thực là một thiếu sót. Bởi nhu cầu làm việc đòi hỏi chiếc laptop của bạn phải có đủ bộ nhớ để lưu trữ dữ liệu, các phần mềm nặng và hiệu suất ổn định. Trước đó, ổ cứng HDD cũ hầu như không thể đáp ứng được những yêu cầu này, kể cả có dung lượng cao. Giải pháp nâng cấp ổ cứng SSD mới sẽ thực sự đáng để bạn trải nghiệm khi đem lại thêm không gian chứa dữ liệu, đem lại độ ổn định và hiệu suất kinh ngạc cho laptop của bạn. Đối với dân thiết kế, đồ họa nếu có nhu cầu nâng cấp ổ cứng SSD thì nên nâng cấp ổ từ 250GB – 512GB. Mức giá của những ổ cứng này dao động trong khoảng 900.000 đồng – 2.400.000 đồng. >> Tham khảo ổ cứng SSD cho dân thiết kế tại đây.

3. SSD cho game thủ

Thông thường, game thủ là những người luôn cần những chiếc laptop mạnh mẽ nhất, độ ổn định tốt nhất để chơi game nặng, cường độ cao. Ổ cứng HDD cũ sẽ không thể xử lý được game nặng và đồ họa khủng. Giải pháp duy nhất khi không mua laptop mới là bạn cần phải nâng cấp SSD cho chiếc laptop đó. Ngoài việc tăng thêm không gian lưu trữ dữ liệu thì ổ cứng SSD còn giúp cho laptop của bạn đáp ứng nhu cầu chơi game với cường độ cao, liên tục trong thời gian dài, chống rung và chống ồn. Ổ cứng SSD cho game thủ nên sử dụng ổ 1TB trở lên để trải nghiệm chơi game đạt tốt nhất. Ổ cứng 1TB thường có giá từ 2.700.000 đồng trở lên. >> Tham khảo ổ cứng SSD cho game thủ tại đây. Trên đây, Sửa chữa Laptop 24h .com đã gửi tới bạn câu trả lời cụ thể cho câu hỏi “Nâng cấp SSD cho laptop bao nhiêu tiền. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn lựa chọn được ổ cứng SSD phù hợp với nhu cầu công việc của mình!

Viết một bình luận