Tạo Fanpage Hay Group: Phương Pháp Bán Hàng Nào Hiệu Quả Hơn?

icon-clock

Khi bắt đầu bán hàng trên Facebook, nhiều người thường chọn kênh cá nhân để tiếp cận bạn bè, người quen. Nhưng điều này lại rất khó để tiếp cận được khách hàng mới. Vậy nên chọn kênh bán hàng nào để tiếp cận và bán sản phẩm của bạn?

Bán hàng Facebook sử dụng Group

Group là nơi để mọi người trao đổi, mua bán hàng hóa với nhau. Bằng cách tự xây dựng hoặc tham gia vào các group lớn, bạn có thể bán hàng hiệu quả trên Facebook. Tuy nhiên, việc phát triển group chất lượng không dễ dàng, và cần thường xuyên tương tác với thành viên. Một group bán hàng online tốt cần chế độ “Open” để quảng cáo hiệu quả hơn. Nhập tên bạn bè và mời họ vào group của bạn để thu hút nhiều thành viên. Group là phương pháp bán hàng online hiệu quả, nhanh chóng, và chi phí thấp.

Bán hàng Facebook sử dụng Page

Fanpage được tạo ra để xây dựng thương hiệu cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Khi một người nhấn like trên page của bạn, họ sẽ nhận được thông tin về sản phẩm của bạn khi bạn đăng bài. Xây dựng fanpage giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu và tiếp cận được khách hàng có nhu cầu thực sự. Fanpage là phương pháp bán hàng phổ biến trên Facebook. Tuy nhiên, việc quản lý và quảng cáo fanpage có thể tốn kém vì Facebook đã thay đổi thuật toán. Bạn cũng có thể tìm đến sự trợ giúp của các phần mềm quản lý bán hàng online để tối ưu hiệu suất kinh doanh của mình.

Lựa Chọn Phù Hợp Với Bạn

Việc lựa chọn giữa group và fanpage phụ thuộc vào mục đích kinh doanh của bạn. Group phù hợp để tương tác và bán hàng nhanh chóng, trong khi fanpage giúp xây dựng thương hiệu và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Hãy lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn và mong rằng bài viết này đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về hai phương thức bán hàng trên Facebook.

Chúc bạn thành công!

Copy Paste Tool