Những Phim Hay 2018: Hấp Dẫn Với Cốt Truyện Độc Đáo

Phim hay, phim hay 2018 – các bộ phim này đã chinh phục trái tim khán giả bởi nội dung mới lạ, gay cấn, và dàn diễn viên xuất sắc. Dưới đây là một số bộ phim tiêu biểu có ảnh hưởng lớn trong năm 2018.

Phim Trung Quốc hay năm 2018

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta – Oh My Emperor

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta kể về câu chuyện của cô nàng Lạc Phỉ Phỉ, sống ở hiện đại nhưng lại xuyên không đến một đất nước xa lạ thời cổ đại. Tại đây, cô gặp Hoàng đế Bắc Đường Dịch và họ đã đem lòng yêu nhau. Nhưng liệu hai người có thể đến được với nhau không?

Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta

Hậu Cung Như Ý Truyện – Ruyi’s Royal Love In The Palace

Hậu Cung Như Ý Truyện xoay quanh cuộc sống của hoàng hậu Ô Lạp Na Lạp Như Ý, đối mặt với những âm mưu và thế lực đối nghịch.

Hậu Cung Như Ý Truyện

Phù Dao Hoàng Hậu – Legend Of Fu Yao

Phù Dao Hoàng Hậu là câu chuyện xoay quanh Mạnh Phù Dao – một cô gái thông minh, xinh đẹp, trên hành trình thu thập “mật lệnh” của Ngũ Châu.

Huyền Của Ôn Noãn – Here to Heart

Huyền Của Ôn Noãn kể về mối tình đầy ngọt ngào nhưng cũng không kém phần đau thương của cặp đôi Chiếm Nam Huyền và Ôn Noãn.

Hương Mật Tựa Khói Sương – Ashes Of Love

Hương Mật Tựa Khói Sương lên sóng năm 2018 và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Lấy bối cảnh của một thế giới thần tiên, phim kể về tình yêu giữa Cẩm Mịch và Thái Tử Trưởng Tôn Vô Cực.

Phim Hàn Quốc hay nhất 2018

Số Phận Và Sự Giận Dữ – Fates And Furies

Số Phận Và Sự Giận Dữ là bộ phim xoay quanh cuộc sống của Goo Hae Ra, một cô gái số phận nghiệt ngã, và Tae In Joon, người thừa kế của một tập đoàn lớn.

Số Phận Và Sự Giận Dữ

Chàng Quản Gia – Your House Helper

Chàng Quản Gia kể về câu chuyện của Kim Ji Woon, một chàng trai nhà giàu trở thành quản gia và giúp đỡ các công việc nội trợ cho cô gái trẻ.

Chàng Quản Gia

Hoàng Hậu Cuối Cùng – The Last Empress

Hoàng Hậu Cuối Cùng kể về cuộc sống của Oh Sunny, cô trở thành Hoàng hậu bất đắc dĩ và phải đối mặt với tranh giành quyền lực trong hoàng cung.

Hoàng Hậu Cuối Cùng

Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi – Something in the Rain

Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi kể về mối tình chị em giữa Yoon Jin Ah và Seo Joon Hee, với những khó khăn và trở ngại trong cuộc sống.

Chị Đẹp Mua Cơm Cho Tôi

Lang Quân 100 Ngày – 100 Days My Prince

Lang Quân 100 Ngày là câu chuyện về hoàng tử Lee Yeol bị ám sát đến mất trí nhớ, trở thành anh nông dân ngốc nghếch Won Deuk. Trong thời gian phiêu bạt, anh gặp thân xác của Karakade và tình yêu bất chấp đẳng cấp bắt đầu nảy sinh.

Phim Thái Lan hay nhất 2018

Cô Vợ Sắc Sảo – The Fierce Wife/Mia

Cô Vợ Sắc Sảo kể về cuộc sống sau khi kết hôn của vợ chồng Aruna và Tada, với những mâu thuẫn và xung đột đến từ người thân.

Cô Vợ Sắc Sảo

Bẫy Tình Ngọt Ngào – Leh Ruk Bussaba

Bẫy Tình Ngọt Ngào kể về mối tình tay ba giữa Bussaba, Dindan và Puwadol.

Cô Dâu Bất Đắc Dĩ – Jao Sao Jum Y