Blog

Tin nhắn bắt chuyện với nàng hài hước, độc lạ không gây nhàm chán

88
Tin nhắn bắt chuyện với nàng hài hước, độc lạ không gây nhàm chán
Tin nhắn bắt chuyện với nàng hài hước, độc lạ không gây nhàm chán

Nhắn tin là một trong những cách giúp bạn duy trì và tiến sâu hơn về mối quan hệ giữa bạn và nàng. Tuy nhiên không phải cứ nhắn tin mỗi ngày là sẽ cưa đổ được các cô gái đó. Bởi việc nhắn tin cũng đòi hỏi phải có nghệ thuật và đúng cách thì mới có thể chủ động được tình thế. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những tin nhắn bắt chuyện với nàng hài hước, độc lạ không gây nhàm chán thông qua bài viết dưới đây nhé.

Kinh nghiệm trong cách nhắn tin với con gái hài hước, độc lạ không gây nhàm chán

Nhiều người nghĩ rằng, để có thể tán tỉnh hay cưa đổ một cô gái nào đó thì chỉ cần gửi tin nhắn hỏi thăm hàng ngày. Tuy nhiên đây lại là một quan niệm vô cùng sai lầm. Bởi nếu như bạn không biết cách bắt chuyện với gái sẽ khiến cho câu chuyện của hai bạn trở nên nhàm chán do nó luôn lặp đi lặp lại mỗi ngày. Vì vậy để cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn và khiến cho các cô nàng phải luôn chờ đợi tin nhắn mà bạn nhắn đến thì không thể bỏ qua một vài kinh nghiệm dưới đây.

Bạn đang xem: nhung tin nhan hai

Thay đổi nội dung tin nhắn một cách linh hoạt nhất

Trong cuộc hội thoại bằng tin nhắn bắt chuyện với các nàng, thì bạn sẽ là người phải chủ động mọi chuyện, nhất là với cô nàng mới quen. Nếu như bạn luôn giữ nguyên một chủ đề hay nội dung để nhắn tin cho cô ây thì sẽ khiến cho cô ấy cảm thấy nhàm chán và nghĩ rằng bạn là một người con trai tẻ nhạt.

Do đó, thay vì chỉ nhắn mãi một câu chuyện, bạn có thể dắt cô ấy đi từ câu chuyện này tới câu chuyên khác và được nối tiếp nhau để tạo thêm sự thú vị cũng như tăng tính phong phú cho cuộc trò chuyện. Và đừng quên bỏ túi cho mình cách bắt chuyện với con gái mới quen.

Thay đổi nội dung tin nhắn một cách linh hoạt
Thay đổi nội dung tin nhắn một cách linh hoạt

Bạn có thể chia sẻ cuộc sống thường ngày tại trường học, công sở, hay những gì đã xảy ra trong ngày… Nếu như hết ý tưởng thì cũng có thể tìm những câu chuyện có liên quan tới đời sống xã hội trên các báo, trang mạng, hay tìm hiểu về những bộ phim mới ra mắt và kể cho cô ấy nghe…

Sử dụng những từ ngữ hài hước và tò mò khi nhắn tin

Phần lớn con gái rất thích các chàng trai có tính cách hài hước, biết làm cho cô ấy cười. Do đó để có thể bắt chuyện với nàng, bạn hãy gửi những dòng tin nhắn vui tươi, hài hước, thay vì sử dụng những câu nói nghiêm túc, nhạt nhẽo sẽ khiến cho cô ấy chán nản… Bạn hãy tìm cách tạo cho cô ấy muốn tiếp tục câu chuyện với bạn và sẽ cảm thấy thú vị với những từ ngữ gợi sự tò mò mà bạn nhắn tin.

Bạn có thể sử dụng những tin nhắn như:

“Anh có thể lên núi đao, xuống biển lửa

Anh có thể hái những vì sao trên trời xuống cho em

Anh có thể quỳ gối ở tượng đài trên trời để xin nguyện cùng em…

Nhưng xin em, xin em… đừng bắt anh bỏ nghề chém gió…”

….

“ Trai: I love you

Trai: Xin lỗi em, anh vừa gửi tin nhắn nhầm, nhưng nếu em thích tin nhắn đó thì cứ giữ lại. Còn nếu không chấp nhận nó thì em hãy gửi lại cho anh. Anh cám ơn em!!!

Gái: I Love You.

Trai: Em nói sao? Em iu anh thật ư?”

Xem thêm: cách xem story của người khác trên facebook | Copy Paste Tool

“Trai: Mình yêu nhau em nhé?

Gái: OK. Nếu anh tìm được điểm giống giữa chúng ta.

Trai: Được rồi, thế bây giờ có 2 phòng, 1 phòng toàn nữ, 1 phòng toàn nam… Nếu em ngủ em sẽ chọn phòng nào.

Gái: Đương nhiên là phòng nữ.

Trai: Anh cũng thế…”

“Gái: Anh có thể làm gì nếu yêu em?

Trai: Anh có thể lao vào sa mạc, phanh thây giữa chiến trường, anh có thể lao vào biển lửa vì em, anh có thể dời núi, ngăn sông…

Gái: Vậy anh không thể làm gì?

Trai: Anh không thể ngừng chém gió em ạ.”

Sử dụng những tin nhắn hài hước, độc đáo
Sử dụng những tin nhắn hài hước, độc đáo

Như vậy chỉ bằng những câu nói hài hước này bạn chắc chắn đã ghi điểm trong mắt cô gái. Nếu như bạn là người đơn điệu, không có khiếu hài hước thì hãy rèn luyện bằng việc thường xuyên xem những bộ phim hài hay các chương trình hài vui nhộn nhé.

Nhắn tin hỏi thăm và quan tâm

Con gái rất thích được quan tâm và hỏi thăm. Vì vậy mỗi ngày bạn có thể gửi cho cô ấy những tin nhắn như hôm nay em thế nào. Công việc em có gì mới lạ hay không… Tuy nhiên cũng đừng quá sa lầy vào việc hỏi thăm đơn giản như vậy, vì có thể nó sẽ khiến cho cuộc trò chuyện trở thành hỏi – đáp bình thường.

Nhắn tin hỏi thăm bạn gái hàng tuần
Nhắn tin hỏi thăm bạn gái hàng tuần

Nhắn tin theo kiểu thả thính hoặc khen bạn gái

Từ xưa đến nay người ta thường hay nói “con trai yêu bằng mắt còn con gái yêu bằng tai”. Nắm được ưu điểm này các chàng hãy chịu khó dùng những cây hay từ ngữ khen ngợi cô ấy.

“Em nhìn đáng yêu khi đọc tin nhắn của anh. Em càng đáng yêu hơn khi đọc tin nhắn của anh rồi mỉm cười. Em đáng yêu nhất khi đọc tin nhắn của anh, mỉm cười và hồi âm. Nào hãy là người đáng yêu nhất đi em!”

“Hôm nay trông em cười đẹp lắm. Anh chưa thấy cô gái nào dễ thương như em…”

“- Này em, em có mỏi chân không?

– ???

Xem thêm: Driver Win 8, 8.1 – Download Wandriver – Easy DriverPack 6.5 Full Tiếng Việt

_ Vì em cứ chạy quanh trong tâm trí của anh mãi thôi”

“Huhu.. Em ơi anh chết mất, sang giờ anh cứ bị sếp la hoài à… Sếp bảo anh mà cứ nhớ em như thế này thì làm sao mà có thể làm được việc cơ chứ. Phải làm sao đây em ơi?”

“Có ai nói với em là anh yêu em thật nhiều chưa? Nếu chưa thì ngay bây giờ em đang nói đó.”

“Anh ghét em lắm em biết không? Vì suốt ngày em cứ bay lượn trong đầu anh, làm anh không nghĩ được việc gì cả…”

Tin nhắn thả thính các chàng dành cho nàng
Tin nhắn thả thính các chàng dành cho nàng

Chỉ với những tin nhắn, câu khen đơn giản, ngắn gọn nhưng bạn cũng đã có thể khiến cho cô ấy phải tủm tỉm cười cả ngày. Nếu như khi gặp mặt, bạn có thể sử dụng những hành động thả thính thì trong cách nhắn tin lại phải thật khôn khéo thả thính bằng ngôn từ. Tuy nhiên trong một cuộc trò chuyện bằng tin nhắn, bạn chỉ nên thả thính từ 1 đến 2 câu chứ đừng nên cứ chăm chú tới việc thả thính sẽ khiến cho nàng cảm thấy nhàm chán.

Gửi những tin nhắn yêu thương

Đối với những người đang yêu nhau, các bạn nam đừng bao giờ quên gửi tin nhắn yêu thương dành cho bạn nữ của mình ít nhất 1 lần một tuần. Có thể bạn cảm thấy không quen hoặc bị ngại khi nói những từ đó bằng miệng thì hãy thông qua việc gửi tin nhắn để nhắn cho người ấy biết bạn rất yêu họ.

Tuy nhiên bạn không nên gửi những dòng tin nhắn yêu thương quá nhiều bởi sẽ khiến cho nàng không cảm thấy hứng thú nữa.

“Thế giới này không biết đã dành bao nhiêu giấy mực để nói về tình yêu. Còn anh anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em, để mang hạnh phúc cho em.”

“Anh muốn gửi tin nhắn này đến em hôm nay vì hôm nay anh yêu em nhiều đến bất thường.”

Gửi những tin nhắn chứa đựng thông điệp yêu thương
Gửi những tin nhắn chứa đựng thông điệp yêu thương

Những điều không nên xuất hiện trong tin nhắn bắt chuyện với gái

Trong việc nhắn tin tán tỉnh bạn gái, các chàng trai tuyệt đối không nên phạm phải những sai lầm sau để khiến cho cuộc trò chuyện của hai bạn luôn bền bỉ và mối quan hệ được tốt hơn.

Không nên tìm hiểu thông tin quá kỹ

Khi xin số nhắn tin làm quen với các cô gái, hầu hết những chàng trai đều nhắn tin theo kiểu tìm hiểu. Việc tìm hiểu là tốt đối với hai người đang yêu và tán tỉnh nhau. Tuy nhiên với một chiếc điện thoại, bạn chỉ nên tìm hiểu về một số thông tin của nàng như tên, tuổi, quê quán, công việc hiện tại. Ngoài ra bạn không nên tìm hiểu quá sâu về thông tin gia đình của cô ấy như bố mẹ làm gì, nhà có bao nhiêu anh chị em, công việc cụ thể của cô ấy giờ là gì, làm việc ở đâu… Những thông tin này mang tính chất cá nhân quá nhiều và rất dễ khiến cho cô nàng cảm thấy khó chịu và hầu như đối với các cô gái, khi mới nói chuyện với người lạ thì sẽ không muốn tiết lộ cho ai biết quá nhiều về bản thân mình.

Bạn có thể tìm hiểu về những thông tin đó thông qua những lần gặp mặt trực tiếp. Hãy khéo léo để nắm được thông tin của cô ấy thông qua những buổi hẹn hò đi chơi, đi cà phê và có thể nhắn cho cô ấy là cho địa chỉ để bạn biết. Như vậy không cần phải nhắn tin hỏi mà bạn cũng có thể biết được địa chỉ nơi cô ấy đang sinh sống.

Không nhắn tin hỏi thông tin cá nhân của bạn gái quá kỹ càng
Không nhắn tin hỏi thông tin cá nhân của bạn gái quá kỹ càng

Không lãng phí thời gian

Khi nhắn tin, nếu như bạn nhận được những phản hồi ngắn gọn, cụt ngủn, qua loa từ các nàng thì hãy dừng cuộc trò chuyện lại và tốt nhất là đừng nhắn tin thêm để làm mất thời gian mà không có kết quả.

Điều này sẽ chứng minh rằng cô nàng đó không thích bạn và không có ý định làm quen với bạn. Nếu như cảm thấy mọi thứ tiền triển không tốt thì bạn nên từ bỏ. Sau đó hãy dành thời gian của mình cho những người xứng đáng hơn.

Không phản hồi ngay lập tức

Bạn không nhất thiết cần phải phản hồi ngay lập tức khi nhận được tin nhắn của cô gái mà mới quen biết được vài ngày. Trừ những mối quan hệ lâu năm, nếu như đây chỉ là mối quan hệ mới mẻ thì nên bỏ ngay thói quen phản hồi ngay lập tức.

Bởi đối với việc tán tỉnh cô gái mới quen, bạn cần phải để cho cô ta chờ đợi thêm một chút. Đừng biến mình thành một người quá dễ dãi hoặc chỉ cần cô ta muốn là được. Mặc dù con trai phải luôn chủ động nhưng bạn hãy tạo cho mình một giá trị riêng chứ không phải khi nào cũng ngồi chờ tin nhắn của cô ấy.

Như vậy thông qua bài viết này chắc hẳn đã giúp cho các bạn nắm được những tin nhắn bắt chuyện với nàng hay, hài hước và độc đáo không gây nhàm chán. Với những cách nhắn tin vô cùng đơn giản như vậy, nhưng chắc chắn sẽ giúp cho các bạn dễ dàng chinh phục nàng ngay từ tin nhắn đầu tiên. Chúc các bạn thành công nhé.

Xem thêm:

Danh mục: Blog

Nguồn: https://copypastetool.com
  • Những câu nói bắt chuyện với con gái hài hước, độc đáo và hiệu quả nhất
  • Cách làm quen với người lạ trên facebook
  • Những pha “khó đỡ” trong cách làm quen trên Facebook cần tránh xa

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan