[Download] Norton AntiVirus 2021 Full Key – Phần Mềm Diệt Virus

[Download] Norton AntiVirus 2021 Full Key – Phần Mềm Diệt Virus

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm diệt virus đang được ưa chuộng và mới nhất hiện nay? Norton AntiVirus 2021 full crck là cái tên không thể bỏ lỡ, link Download an toàn và miễn phí. Mọi người cùng mình tìm hiểu và tải về máy để hỗ trợ bảo vệ hệ thống máy tính của mình tốt hơn nhé!

Norton AntiVirus 2021

Norton AntiVirus – Phần mềm diệt virus nổi tiếng trên máy tính, laptop. Có khả năng phát hiện và tiêu diệt những bé virus và phần mềm đen có hại. Giúp bạn trải nghiệm việc bảo vệ an toàn hệ thống máy tính tốt hơn bao giờ hết. Ứng dụng với môi trường riêng trình duyệt riêng tư để bạn dễ dàng thực hiện những việc như: Lướt web, mua bán trực tuyến và truy cập vào các mạng xã hội mà không cần lo lắng.

Norton AntiVirus 2021 Full key kích hoạt [Mới Nhất]
Norton AntiVirus 2021 Full key kích hoạt [Mới Nhất]

Phần mềm đã cải tiến sức mạnh công nghệ đám mây giúp người dùng được bảo vệ an toàn khi hoạt động trực tuyến. Hơn nữa công cụ giám sát hành vi SONAR có thể loại bỏ phần mềm độc hại hoạt động như một tiến trình hợp lệ. Hiện nay Norton đã hợp nhất với đầy đủ những tính năng thành một tên gọi duy nhất Norton Security. Ngoài ra Norton AntiVirus còn là sản phẩm nổi tiếng của hãng bảo mật Symantec.

Những Ưu Điểm Của Phần Mềm Norton AntiVirus 2021

Phiên bản mới nhất đảm bảo loại bỏ Virus & tối ưu tốt nhất cho máy tính! Norton AntiVirus sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để tìm và diệt virus ngay cả những loại virus mới nhất và nguy hiểm nhất. Ứng dụng khai thác sức mạnh tổng thể mang lại một lớp bảo vệ chắc chắn cho hệ thống máy tính. Ngoài ra còn có thể giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nó bảo vệ các dữ liệu quan trọng. Tránh tối đa tình trạng rò rỉ thông tin và kể cả những trang web không tin cậy đều được tối ưu bảo mật.

Phần mềm được phát triển dựa trên thuật toán tiên tiến và luôn luôn được cập nhật bằng Automatic với khả năng bảo vệ hệ thống máy tính tuyệt đối. Nó giúp bạn quét sạch toàn bộ hệ thống, tốc độ quét khá nhanh! Và thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu nhưng không làm ảnh hưởng đến tốc độ kết nối Internet. Ngoài ra phần mềm hỗ trợ kỹ thuật 24/7, bạn có thể gửi trực tiếp qua Email trong vòng 24h bạn sẽ nhận được hồi đáp.

Ứng dụng sở hữu giao diện vô cùng thân thiện với những tính năng chính được thiết kế trên cửa sổ chương trình. Qua đó người dùng dễ dàng hiểu được từng tính năng và sử dụng mà không cần file hướng dẫn. Đặc biệt Norton AntiVirus có độ bảo mật cao, chế độ và hiệu suất bảo vệ tuyệt vời.

Những Tính Năng Của Phần Mềm Norton AntiVirus 2021

Cùng mình tìm hiểu những tính năng cơ bản có trong phần mềm trước khi tải về máy sử dụng nhé cả nhà. Một số thông tin được mình lục tìm hy vọng sẽ có thể giúp ích cho anh em trong việc tìm kiếm.

  • Bổ sung tính năng tự động cập nhật phiên bản và dữ liệu mới nhất.
  • Cải thiện chức năng quản lý băng thông giúp tiết kiệm dữ liệu.
  • Hỗ trợ hỏi đáp các câu hỏi trực tuyến với các chuyên gia.
  • Bảo vệ máy tính tối đa và toàn diện.
  • Hiệu suất nhanh, tốc độ quét file cao, hoạt động nhẹ nhàng.
  • Xây dựng hệ thống tường lửa chắc chắn.
  • Giao diện thân thiện với người dùng.
  • Và rất nhiều tính năng đặc biệt khác đang chờ bạn khám phá đó.

Tải Norton AntiVirus 2021 Full Cr@ck [Mới Nhất]

Cấu hình yêu cầu của phần mềm thấp nên Tôi Thủ Thuật công cập nhật nhé. Tiến ngay đến mục tải phần mềm luôn! Click nút “Download Ngay” bên dưới rồi đợi 15 giây là có ngay link an toàn – không virus. File cài đặt được upload lên Fshare, nên anh em cứ an tâm, tải miễn phí 100%.

Download Norton AntiVirus 2021 Full [Update 06/01/2021]

Download Ngay

Pass giải nén: copypastetool.com (nếu có)

Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Norton AntiVirus 2021

Chờ đợi gì nữa, cùng admin xem ngay các hướng dẫn cài đặt chi tiết bên dưới! Mọi người nhớ đọc kỹ để tránh gặp lỗi khi cài đặt. Nếu có gặp vấn đề gì thì anh em comment bên dưới giúp mình để được toithuthuat hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về PC “Norton.AntiVirus.2021.[toithuthuat.com].rar“.

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “norton-antivirus_2021_2220539.exe” ⇒ Chọn “Install” ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Xong.

Vậy là bài viết hướng dẫn cài đặt phần mềm Norton AntiVirus 2021, bảo vệ máy tính siêu ngầu này đã kết thúc rồi. Sau cùng cả nhà nhớ để lại đánh giá và bình luận bên dưới bài viết nha cả nhà ơi.