Game

phái côn lôn võ lâm truyền kỳ mobile | Copy Paste Tool

25
phái côn lôn võ lâm truyền kỳ mobile | Copy Paste Tool

Côn Lôn phái vốn nằm nơi miền Tân Cương, Tây vực,cách xa và rất ít khi liên hệ với Trung Nguyên. Tuy được sáng lập đã lâu, xong sau khi Sư Tổ khai phái qua đời, trong phái không có ai là xuất chúng, do vậy phái này cứ mãi chịu kiếp vô danh nơi cõi xa xôi. Mãi cho đến khi hơn trăm năm trước, Côn Luân phái xuất hiện một vị kỳ nhân. Người này không những tạo được uy danh lừng lẫy trong võ lâm Trung Nguyên mà còn giúp tên tuổi của Côn Lôn bắt đầu lan rộng khắp võ lâm. Nhờ hồng phước của tiền nhân, các vị chưởng môn kế tiếp đều có tài lược, không ngừng làm lớn mạnh Côn Lôn phái, khiến nó dần trở thành môn phái lớn trong Giang hồ, hùng cứ Tây vực, cùng tranh quyền với các đại môn phái.

Côn Lôn là 1 môn phái thuộc hệ Thổ rất mạnh với tuyệt kỹ khá phức tạp và đa dạng trong thập đại môn phái của game kiếm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ. Tuy nhiên, con đường tu luyện Côn Lôn lại vất vả, cần kiên trì và còn tùy vào cách tăng điểm Côn Lôn Đao Võ Lâm 1 hợp lý để có thể dễ dàng tu luyện mà tăng cấp nhanh. Đây là môn phái khá kén người chơi trong thập đại môn phái Võ Lâm Truyền Kỳ 1 với Tuyệt học trấn phái là “Ngũ Lôi Chính Pháp”.

Bạn đang xem: phái côn lôn võ lâm truyền kỳ mobile

Cách tăng điểm Côn Lôn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Côn Lôn chuyên về nội công nên những đòn đánh vô cùng mạnh mẽ, nhiều kỹ năng bổ trợ giúp tốc độ di chuyển nhanh nhẹn, với hai hệ chính là Côn Lôn Kiếm và Côn Lôn Đao.

Cách tăng điểm Côn Lôn Đao

Cách tăng điểm Côn Lôn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Vì Côn Lôn nổi tiếng máu giấy và rất ít rất dễ bị đốt phương dứt điểm bằng tuyệt kỹ, do đó cách tăng điểm Côn Lôn Đao VLTK để tăng sự sinh tồn cho môn phái này đó là tăng 230 điểm vào sức mạnh, mỗi level tăng 5 điểm, Chú ý cần tăng đủ 5 điểm vì tăng lẻ tẻ 1, 2 điểm sẽ không có hiệu quả. Chỉ số Thân pháp không cần thiết với Côn Lôn nên chúng ta không cộng.

Sinh khí rất quan trọng đối với Côn Lôn Đao, 1 điểm Sinh khí bằng 3 điểm Sinh lực. Nhằm tránh tình trang sát thương to, shock khỏe nhưng lại chết trước do phản dame, ta nên cộng kha khá vào Sinh khí. Nhưng nếu có đồ ngon, cộng Sinh lực nhiều thì có thể dồn điểm qua SM.

Nội công là 1 chỉ số cũng không thể thiếu đối với Côn Lôn Đao, vì 100 điểm nội công sẽ bằng 400 điểm năng lượng, và nhằm thuận tiện cho việc luyện công của Côn Lôn Đao trở nên dễ dàng hơn, chúng ta cũng nên cộng 1 ít điểm điểm vào chỉ số nội công này. Để sau này nếu có trang bị tốt hơn sẽ hỗ trợ thêm, không cần cộng quá nhiều.

Tâm pháp cơ bản:

Thiên Thanh Địa Trọc: 7/12

Sương Ngạo Côn Lôn: 1/12

Nhất Khí Tam Thanh: 1/12

Lưỡng Nghi Chân Khí: 1/12

Thiên Canh Khi Kình: 1/12

Tâm pháp chiến đấu

Ngạo Tuyết Tiêu Phong: Max

Khí Tâm Phù: Max

Thanh Phong Phù: Max

Tham khảo: nên chơi phái nào trong vltk 1 | Copy Paste Tool

Cửu Thiên Cương Phong: Max

Cách tăng điểm tiềm năng

Sức Mạnh: 25

Nội Công: 135

Sinh Khí: 45

Thân Pháp: 25

Cách tăng điểm Côn Lôn Kiếm

Cách tăng điểm Côn Lôn Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Tâm pháp cơ bản:

Thiên Thanh Địa Trọc: 7/12

Sương Ngạo Côn Lôn: 1/12

Nhất Khí Tam Thanh: 1/12

Lưỡng Nghi Chân Khí: 1/12

Thiên Canh Khi Kình: 1/12

Tâm pháp chiến đấu

Lôi Động Cửu Thiên: Max

Khí Tâm Phù: Max

Thiên Tế Tấn Lôi: Max

Xem thêm: Cách Tối Ưu Hóa Máy Tính Để Chơi Game Mượt Mà Hơn

Lôi Động Càn Khôn: Max

Côn Lôn Kiếm Pháp: Max

Cách tăng điểm tiềm năng

Sức Mạnh: 140

Nội Công: 25

Sinh Khí: 40

Thân Pháp: 25

Địa điểm luyện công cho Côn Lôn

Cấp 01 – 10: Khu vực Tân thủ thôn

Cấp 10 – 20: Các địa điểm sau Võ Đang Phái ; Tương Dương ; Hoa Sơn ; Thành Đô

Cấp 20 – 30: Kiếm Các Tây Bắc ; Tần Lăng nơi này khá đông nên lên và tìm đồng đội sẽ tiết kiệm thời gian.

Cấp 30 – 40:Đây là một địa điểm lý tưởng cho các võ lâm đồng đạo train tại Bạch Van Động

Cấp 40 – 50: Điểm Thương Động tầng 1 và 3 là hết sức tuyệt vời ở Cấp40-50

Cấp 50 – 60:Nơi giao tranh khủng khiếp nhất Mê Cung Hưởng Thủy Động ; Địa Đạo Ác Bá Gia ; Thiên Tầm Tháp nên hãy thận trọng từng bước di chuyển

Cấp 60 – 70: Đây là địa điểm hợp lý cho các tổ đội ở giai đoạn Cấp60-70 dưới Lăng Tầng Thủy Hoàng tầng 2 ; Sơn Bảo Động ; Trúc Tơ Động tầng 1

Cấp 70 – 80: nên xin slot trên thế giới để train cùng với những người khác sẽ tiết kiệm thời gian của bạn hơi ở vị trí Lâm Du Quan ; Trúc Tơ Động tầng 2 (vùng riêng của Đường Môn phái) ; Trường Giang Nguyên Đầu

Cấp 80 – 90:Tại Cấp cao thì chiếm bãi khá cạnh tranh nên vì thế gia nhập được một tổ đội tốt thì hết sức tuyệt vời ở vị trí Mê Cung Vũ Lăng động ; Trường Bạch Sơn ; Sa Mạc Địa Biểu

Cấp 90 – 99: cần kết bạn nhiều sẽ thuận lợi khi đi train xuyên màn đêm ở các địa điểm Sa Mạc Sơn Động tầng 1, 2 và 3 ; Trường Bạch Sơn Bắc và Nam ; Tuyết Báo Động tầng 8.

Danh mục: Game
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan