phần mềm ghi âm mp3 trên máy tính | Copy Paste Tool

phần mềm ghi âm mp3 trên máy tính | Copy Paste Tool

MP3 Audio Recorder là công cụ được dùng để ghi âm trên máy tính cá nhân thông qua microphone. Ngoài tính năng ghi âm thì phần mềm này còn là một phần mềm nghe nhạc.

MP3 Audio Recorder có thể ghi lại âm thanh từ micro, line-in, âm thanh luồng từ Internet hoặc nhạc được phát bởi các phần mềm nghe nhạc như Winamp, Windows Media Player, Quick Time, Real Player, máy nghe nhạc DVD và thậm chí cả nhạc trong các trò chơi cũng được lưu lại.

Bạn đang xem: phần mềm ghi âm mp3 trên máy tính

Tham khảo: Những lời chúc ngủ ngon siêu dễ thương cho người yêu, bạn bè

Free Sound Recorder cũng là phần mềm ghi âm được đánh giá tốt, hỗ trợ ghi âm và lưu lại dưới nhiều định dạng khác nhau. Thâm chí, bạn còn có thể sử dụng Free Sound Recorder để ghi lại các cuộc hội thoại trên các phần mềm chat.

download MP3 Audio Recorder

Bạn cũng có thể đặt lịch tự động làm việc cho MP3 Audio Recorder, tính năng này cho phép MP3 Audio Recorder Standard có thể tự ghi âm lại tại một thời điểm bất kì trong ngày . Bạn cũng có thể đặt tên tập tin ghi âm và điền một số thông tin như viết tiêu đề, nghệ sĩ, album, nhạc sĩ, ca khúc, và năm. Nếu không muốn thì hệ thống sẽ làm thay bạn các bước này. Ngoài ra, MP3 Audio Recorder còn có một tổ hợp phím nóng giúp người sử dụng có thể dễ dàng thao tác.

Nếu cần một công cụ ghi âm và chỉnh sửa chuyên nghiệp hơn thì n Track Studio sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sử dụng n-Track Studio giúp bạn cải thiện giọng hát của mình trước khi chia sẻ lên internet cho mọi người cùng thưởng thức.

Xem thêm: Top 35 kiểu tóc nam đẹp cho khuôn Mặt Tròn 2021 nhất định phải biết

Có thể nói, hiếm có phần mềm nào có chất lượng ghi âm tốt như MP3 Audio Recorder với các định dạng âm thanh được lưu dưới dạng WAV hoặc MP3. Phần mềm cung cấp một giao diện khá đơn giản, thân thiện, hỗ trợ chế độ điều khiển volume trong quá trình chuyển đổi giúp bạn ghi âm với thời lượng không giới hạn. MP3 Audio Recorder cho phép bạn thiết lập các thông số cho file ghi âm thanh như bitrate, tỷ lệ lấy mẫu và bit độ sâu ghi âm. Ngoài ra còn có các phương pháp nén và mã hóa âm thanh để tăng cường chất lượng. Phần mềm tích hợp với các bộ lọc và các tham số để giúp người dùng có thể tùy chỉnh hồ sơ file nhạc. Cũng giống như Audacity, MP3 Audio Recorder khá hữu ich khi bạn muốn tạo một bài thuyết trình bằng âm thanh, tạo các lời thuyết minh phim, làm podcast Web, các đài phát thanh Web hoặc ghi lại bài giảng trên lớp để nghe lại. Quá trình ghi âm có thể tạm dừng hoặc tiếp tục bất cứ khi nào bạn muốn. Tùy vào nhu cầu, các bạn có thể download Audacity cùng với MP3 Audio Recorder để tạo ra nhiều bản ghi âm độc đáo.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của MP3 Audio Recorder :

– Lưu các tập tin ghi âm ở định dạng WAV / MP3 mà không tốn nhiều thời gian chuyển đổi nó sang định dạng khác. – Cho phép người sử dụng có thể tùy chỉnh phím nóng. – Bạn có thể viết tiêu đề, nghệ sĩ, album, nhạc sĩ, ca khúc. – Có thể cài đặt chế độ tự động thu âm. – Giao diện thân thiện và dễ sử dụng

Tham khảo: Tổng hợp những ảnh bìa cute đẹp nhất | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.