phần mềm kiểm tra độ chai pin laptop batterycare | Copy Paste Tool

phần mềm kiểm tra độ chai pin laptop batterycare | Copy Paste Tool

Dưới đây là bài viết phần mềm kiểm tra độ chai pin laptop batterycare hot nhất hiện nay

Giới thiệu BatteryCare

BatteryCare là một phần mềm thông dụng dành riêng cho việc quản lý, chăm sóc và giúp bạn củng cố gia tăng tuổi thọ pin của laptop. Thông qua một số chế độ chăm sóc đặc biệt, chương trình sẽ giúp định hướng cho bạn làm cách nào để giữ gìn và duy trì độ bền của pin một cách tối ưu nhất.

BatteryCare là phần mềm được tạo ra để tối ưu hóa quá trình sử dụng và hiệu suất hoạt động của pin laptop ngày nay. Nó có khả năng theo dõi chu kỳ xả của pin, cung cấp thông tin chi tiết về pin, và giúp gia tăng sự tự quản pin đồng thời nâng cao tuổi đời của nó. BatteryCare còn có chức năng theo dõi nhiệt độ CPU và ổ đĩa cứng. Ngoài ra, nó còn được tích hợp phương thức tính toán thời gian pin với số liệu đáng tin cậy.

tai batterycare

BatteryCare giúp bạn quản lý, giám sát hoạt động pin máy tính

Chương trình BatteryCare giúp bạn quản lý, tiết kiệm pin máy tính laptop hiệu quả. Sử dụng BatteryCare, pin máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, tăng tuổi thọ cũng như thời gian sử dụng. BatteryCare được nhiều đánh giá cao và yêu thích sử dụng là phần mềm không thể thiếu cho chiếc laptop của bạn.

Tải BatteryCare giúp người dùng Laptop biết được cách sử dụng pin sao cho hợp lý để kéo dài tuổi thọ của pin, cụ thể hơn là nên sạc pin khi nào, cất giữ pin ra sao, sạc và xả pin đúng cách,… Hầu hết người dùng laptop hiện nay đều không chú trọng việc giữ gìn pin sao cho tiết kiệm và phục vụ tốt cho các công việc của mình trên hệ thống và phần mềm BatteryCare sẽ hướng dẫn cho bạn về vấn đề này.

download batterycare

BatteryCare cung cấp chi tiết thông tin pin đang sử dụng, kiểm tra chai pin hiệu quả

Để sử dụng BatteryCare trước hết bạn phải cài đặt BatteryCare trên hệ điều hành của mình. Xem hướng dẫn setup BatteryCare trên máy tính Windows của chúng tôi. BatteryCare cung cấp cho bạn một lượng thông tin đáng kể về quá trình sử dụng pin thông qua các tính năng khác nhau. Qua đó, chương trình sẽ giúp bạn tính toán được mức thời gian sử dụng pin hợp lí tránh hao phí và gây ảnh hưởng đến chất lượng của pin.

Hơn hết, BatteryCare sẽ giúp bạn tính toán chất lượng pin hiện tại từ các lần sạc pin, mức độ chai của pin … để đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn. Đây là một tính năng độc đáo tích hợp với người dùng đảm bảo tính hiệu quả trong việc sử dụng pin trên máy tính. Việc kiểm tra tình trạng pin máy tính là rất cần thiết để bạn có biện pháp xử lý kịp thời với các vấn đề của pin. Ngoài ra, BatteryCare còn tích hợp chức năng hiển thị tình trạng pin trong khi đang chạy thông qua một màn hình hiển thị về các thông tin khác nhau và đặc biệt là hiển thị nhiệt độ CPU.

Các tính năng chính của BatteryCare:

– Theo dõi chu kỳ xả của pin:

– Thông tin pin hoàn chỉnh

-Đọc nhiệt độ CPU và ổ đĩa cứng

– Chuyển đổi kế hoạch điện năng tự động

– Kiểm soát qua Windows Aero và các dịch vụ yêu cầu

Mẹo Kiểm tra mức độ chai của Pin Laptop với BatteryCare

Bước 1: Sau khi cài đặt thành công, chú ý xuống tray icon

kiem tra muc do chai cua pin laptop

Bước 2: Tại cửa sở Basic Information hiển thị nhiệt độ của ổ cứng và chip máy tính

download batterycare

Bước 3: Tại cửa sổ Detailed Information hiển thị độ chai của pin. Dòng Wear Level thông báo mức độ chai của pin, nếu Wear Level: 0% tức là pin chưa bị chai, Wear Level: 100% tức là pin đã chai hoàn toàn.

batterycare ho tro kiem tra pin may tinh

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn sử dụng phần mềm BatteryCare để Kiểm tra mức độ chai của pin Laptop. Nhờ vào phầm mềm này các bạn sẽ có cách sử dụng pin laptop tốt nhất cho mình.

Phần mềm liên quan

BatteryMon cũng là công cụ quản lý pin tương tự, gồm xem các thông số hiện tại của pin và hướng dẫn cách sạc pin cho laptop, đặc biệt BatteryMon còn cho bạn biết tên của pin đang sử dụng, công suất, điện áp, mức độ cảnh báo…

  • Link tải: BatteryMon

Leave a Comment

Your email address will not be published.