Máy Tính

phần mềm quản lý pin laptop | Copy Paste Tool

24
phần mềm quản lý pin laptop | Copy Paste Tool
phần mềm quản lý pin laptop | Copy Paste Tool

Đối với những người sử dụng Laptop thì việc quản lý Pin rất quan trọng vì chúng sẽ giúp các bạn ước lượng được thời gian sử dụng còn lại và cách bảo trì Pin để tránh việc chúng bị chai, bị hỏng quá nhanh. Đa số các nhà sản xuất Laptop hiện nay đều không trang bị các phần mềm quản lý Pin sẵn mà chúng chỉ phụ thuộc vào hệ điều hành Windows 10. Đây là sự bất cập lớn và buộc người sử dụng phải tìm đến những công cụ từ nhà phát triển thứ 3 để quản lý. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giới thiệu đến các bạn cách phần mềm quản lý pin laptop tốt nhất.

Phần mềm quản lý pin laptop tốt nhất

Bạn đang xem: phần mềm quản lý pin laptop

1. Battery Optimizer

Battery Optimizer

Battery Optimizer là công cụ quản lý Pin và tối ưu hoá Pin trên Laptop thông qua việc đọc cách sử dụng của người dùng và đưa ra các phân tích trong quá trình sử dụng. Phần mềm Battery Optimizer có khả năng quản lý dung lượng Pin tốt, theo dõi số lượng lần sạc và dung lượng pin tối đa của Laptop. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể kích hoạt tính năng tối ưu hoá để phần mềm tự động tối ưu, tiết kiệm Pin và kéo dài thời gian sử dụng cho Laptop.

2. BatteryBar

Xem thêm: cách kiểm tra laptop có bluetooth hay không | Copy Paste Tool

BatteryBar

BatteryBar sẽ là giải pháp quản lý Pin tuyệt vời nhờ việc chúng có Widget hiển thị trên thanh Taskbar giúp cho các bạn dễ dàng theo dõi và thao tác các tính năng. Phần mềm BatteryBar có các tính năng đọc dữ liệu Pin, thời gian sử dụng, thời gian sạc, dung lượng hiệu đỉnh và các tính năng khác nhau. Đối với những Laptop có viên Pin hiệu suất cao thì phần mềm BatteryBar vẫn có thể hoạt động ổn định và theo dõi được đầy đủ các thông tin bên trong của viên Pin.

3. Batterycare

Batterycare

Batterycare giúp các bạn theo dõi được tình trạng Pin liên tục 24/24 khi sử dụng máy tính, ngoài ra các bạn cũng có thể kích hoạt các tính năng khác trên phần mềm để tiết kiệm pin. Công cụ Batterycare có hỗ trợ tính năng tối ưu hoá Pin giúp kéo dài thời gian sử dụng trong những trường hợp các bạn phải đi xa. Bên cạnh đó, các bạn cũng có những nhắc nhở khi nào cần sạc Pin, khi nào cần rút sạc để giúp cho Pin luôn trong trạng thái hoạt động ổn định và tốt nhất có thể!

4. Battery Eater

Tham khảo: Tại sao laptop sạc không vào điện |Xử lý nhanh

Battery Eater

Battery Eater là trình quản lý Pin trên Laptop hiệu quả với rất nhiều tính năng mở rộng khác nhau! Không chỉ xoay quanh việc quản lý Pin, công cụ còn hỗ trợ người sử dụng rất nhiều tính năng khác nhau để tiết kiệm Pin cũng như cải thiện thời gian sử dụng trên Laptop. Với một giao diện đơn giản, trực quan, các bạn sẽ quản lý được rất nhiều thông tin khác nhau từ viên Pin trên Laptop đang sử dụng.

5. BatteryInfoView

BatteryInfoView

BatteryInfoView cho phép các bạn quản lý nhiều dữ liệu của Pin Laptop dưới dạng số liệu, tuy nhiên để quản lý được các thông tin này thì các bạn sẽ cần đến một chút kiến thức về các thông số. Nhìn chung thì đây là phần mềm phù hợp với những ai có kinh nghiệm và kỹ năng theo dõi các thông số của Pin hơn là người sử dụng phổ thông.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã chia sẻ đến các bạn Top những phần mềm quản lý Pin tốt nhất trên máy tính Laptop. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Danh mục: Máy Tính
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan