phần mềm tạo nhạc beat android | Copy Paste Tool

phần mềm tạo nhạc beat android | Copy Paste Tool

Hơn nữa, chúng tôi sẽ nói rằng nó có thể là sự khởi đầu của một sở thích mới, vì nhiều người trong số họ tái tạo một nhạc cụ hoặc máy trộn. Ảo rất khó để đánh đồng với vật lý, nhưng nó có thể là một khởi đầu tốt để khám phá những sở thích mới.

tạo các ứng dụng android âm nhạc

Bạn đang xem: phần mềm tạo nhạc beat android

Máy tạo nhạc JAM

Một trong những ứng dụng hoàn chỉnh nhất trong lĩnh vực này và điều này được phản ánh trong bộ đếm tải xuống của nó. Tái tạo các nhạc cụ khác nhau, không kể đến máy trộn để tạo ra tất cả các loại giai điệu. Ngoài ra, nó chứa âm thanh được xác định trước từ tất cả các thể loại âm nhạc, để bắt đầu sản xuất của chúng tôi với một cơ sở.

Walk Band – Nhạc đa nhạc

Sự thay thế thứ hai này là một người chơi nhạc cụ thuần túy . Rõ ràng, những gì chúng tôi sản xuất có thể được chỉnh sửa một lát sau , nhưng không có chức năng trộn các bài hát và tạo giai điệu mới với các hiệu ứng được thêm vào, giống như chúng ta có thể làm trong ứng dụng trước. Đối với giao diện của nó, nó có một sự bắt chước khá thành công của tất cả các công cụ mà nó có.

Trống Pad Máy

Xem thêm: Free Download Microsoft Project 2013 Full Crack 64bit 100% | Copy Paste Tool

Hơn một lần chúng tôi đã thử bộ trộn hiệu ứng nổi bật và thú vị này. Giữ một vẻ ngoài khá chuyên nghiệp, công cụ âm nhạc DJ này không bỏ qua sự đơn giản để phù hợp với người dùng cơ bản. Thích hợp để tạo nhịp điệu từ thể loại rap hoặc beatbox, mặc dù chúng ta có thể gán cho mỗi nút một âm thanh khác nhau để kết hợp chúng, và ai biết được, có thể một giai điệu hay sẽ xuất hiện.

Caustic 3

Không, nó không phải là một mô phỏng máy bay. Tái tạo hết sức cẩn thận một bàn học sẽ là gì, với toàn bộ bộ sưu tập các nút bao gồm. Chúng ta có thể tạo ra âm nhạc mới thông qua nó, nhưng sự thật là chuyên môn của nó là như một tổng hợp âm thanh , trong đó chúng tôi giới thiệu một giai điệu, và từ đó chúng tôi điều chỉnh tất cả các tham số mà chúng tôi có thể tưởng tượng.

Máy trộn rãnh. Trình tạo nhạc Beat

Một hộp nhịp điệu mà chúng ta có thể trộn nhiều âm thanh cùng một lúc và trong thời gian thực. Chứa một gói với nhiều thể loại âm nhạc và trình phát tiếp theo với tối đa 8 kênh. Tất cả chức năng này được hoàn thành với giao diện khá đơn giản và thân thiện, phù hợp với mọi loại người dùng.

SPC – Trình diễn nhạc trống

Đây là phiên bản miễn phí của ứng dụng, nhưng do số lượng chức năng nên nó có thể được trả tiền. Nó bao gồm một bảng với tối đa 16 nút để tạo ra ma thuật thuần túy, để trộn, lấy mẫu, trình tự hoặc bất cứ thứ gì chúng ta cảm thấy thích. Nó có ba tùy chọn bắt đầu để cung cấp một chút ánh sáng, trong trường hợp cảm hứng không đến với chúng ta tại thời điểm đó.

DEMO âm thanh tiến hóa

Tham khảo: kiểm tra độ chai của pin laptop | Copy Paste Tool

Nó làm mọi thứ. Trộn, chơi nhạc cụ, trình tự, tự động hóa, thêm hiệu ứng trong thời gian thực. Tất cả đa mục đích được thêm khả năng tương thích hoàn toàn với tất cả các loại tệp âm thanh, ngay cả những loại có chất lượng âm thanh cao hơn như định dạng WAV.

Song Maker – Trình trộn nhạc miễn phí

Bản chất giống như nhiều người trong số chúng tôi đã phân tích trong danh sách này, là một trình trộn nhạc hoàn chỉnh và có thể truy cập được cho tất cả các cấp độ người dùng, từ những người mới bắt đầu nhất đến cao cấp nhất. Các kênh của nó có thể chỉnh sửa, nghĩa là, chúng có thể được thêm hoặc xóa khi chúng tôi định hình sản xuất của mình.

Phòng thu âm Lite

Quá tệ, phiên bản này bị giới hạn nhiều hơn số lượng, vì nó chỉ có 2 bản nhạc và một cây đàn piano là nhạc cụ duy nhất. Để thưởng thức mọi thứ khác, cụ thể là 24 bản nhạc và tối đa 8 nhạc cụ, bạn sẽ phải trải qua hộp. Ngoài ra, ứng dụng được thực hiện rất tốt. phòng thu âm ứng dụng lite para crear música

FL Studio Mobile

Và chính xác cho những người dùng muốn các chức năng nâng cao hơn cho cách tiếp cận chuyên nghiệp hơn, chúng tôi có ứng dụng trả phí này. Bộ tổng hợp, bộ lấy mẫu, bộ trống, điều khiển bộ trộn vô tận, hiệu ứng để thêm và nhiều chức năng khác. Ngoài ra, nó có hỗ trợ cho Google cơ rôm , bởi vì chúng tôi có thể đồng bộ hóa những gì chúng tôi đã làm trên cả hai nền tảng. Nhược điểm duy nhất là nó không phải là một ứng dụng quá rẻ.

Tham khảo: 4 cách reset laptop bị đơ khôi phục về trạng thái ban đầu hiệu quả nhất

Leave a Comment

Your email address will not be published.