phần mềm tối ưu hóa win 10 | Copy Paste Tool

phần mềm tối ưu hóa win 10 | Copy Paste Tool

Phần mềm tối ưu hóa win 10

Sau một thời gian dài sử dụng, máy tính Windows 10 của bạn sẽ lưu trữ lại rất nhiều các dữ liệu khác nhau, bao gồm cả những file không cần thiết và bạn cũng không có nhu cầu sử dụng tới. Sự chiếm dụng này lâu dần khiến nền tảng phần mềm trở nên chậm chạp hơn, ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm. Những lúc thế này thì việc sử dụng phần mềm tối ưu Win 10 là giải pháp hiệu quả nhất.

Loạt phần mềm tối ưu Win 10 đáng sử dụng nhất hiện nay 1

Bạn đang xem: phần mềm tối ưu hóa win 10

1. Phần mềm CCleaner

Nói đến phần mềm tối ưu hóa Windows 10, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay tới CCleaner. Công cụ này từ lâu đã nổi danh nhờ khả năng xóa hiệu quả các tập tin thừa thãi nằm rải rác bên trong ổ cứng. Trong đó bao gồm những tập tin trùng nhau hoặc bị lỗi. Những lần quét hiệu quả của CCleaner sẽ giúp bạn tối ưu hóa công suất hoạt động của hệ thống.

Không chỉ vậy, nếu bạn đang kiếm tìm một phần mềm giúp hỗ trợ chống phân mảnh tốt thì CCleaner cũng là sự lựa chọn sáng giá. Tính năng bảo mật thông tin trong môi trường internet cũng cho phép bạn dọn sạch lịch sử truy cập, xóa cache và cookies.

Tải CCleaner tại đây.

Phần mềm tối ưu Win 10 nổi tiếng - CCleaner 1

Xem thêm: Tổ hợp các phím tắt Windows 10 thông dụng nhất bạn nên biết

2. Phần mềm Clean Master

Xem thêm: “Nằm lòng” ngay 5 cách viết số mũ trên máy tính cực đơn giản

Mọi người dùng smartphone Android chắc hẳn đều từng ít nhất một lần cài đặt Clean Master và cảm nhận độ hiệu quả. Tin vui cho bạn là phần mềm này còn góp mặt trên cả Windows 10 với cơ chế hoạt động tương tự và khả năng giải phóng bộ nhớ hiệu quả không kém.

Công ty phát triển Clean Master đã ứng dụng thuật toán hiệu quả trên phần mềm tối ưu Win 10 này. Ổ cứng của bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn khi các tập tin rác, cache duyệt web, lịch sử truy cập hay cookies thường xuyên được quét và xóa bỏ. Điểm nổi bật ở Clean Master là giao diện người dùng rất đơn giản, dễ dùng.

Tải Clean Master tại đây.

Loạt phần mềm tối ưu Win 10 đáng sử dụng nhất hiện nay 3

3. Phần mềm tăng tốc Advanced SystemCare Free

Những người dùng Windows lâu năm đều có trải nghiệm rất tốt với Advanced SystemCare Free. Ngay từ tên gọi bạn đã có thể thấy được phần mềm này là miễn phí. Nhưng không vì thế mà Advanced SystemCare Free không đảm bảo về chất lượng. Khả năng giải phóng bộ nhớ của ứng dụng luôn khiến người dùng phải bất ngờ.

Theo nhà phát triển thì phần mềm tối ưu hóa Windows 10 này có khả năng tăng tốc hoạt động Windows 10 tối đa gấp ba lần. Bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng sự hiệu quả của Advanced SystemCare Free khi chiếc laptop trở nên mượt mà hơn nhiều.

Tải Advanced SystemCare Free tại đây.

Xem thêm: mất tài khoản facebook vì trùng số điện thoại | Copy Paste Tool

Loạt phần mềm tối ưu Win 10 đáng sử dụng nhất hiện nay 4

4. Phần mềm dọn dẹp hệ thống Wise Disk Cleaner

Ngoài tính năng tương tự các phần mềm tối ưu hóa Windows 10 kể trên như dọn tập tin rác, tập tin thừa nhằm tạo bộ nhớ trống cho những tác vụ cần thiết hơn, Wise Disk Cleaner còn vận hành theo một phương thức đặc biệt hơn là bảo trì máy tính định kỳ.

Tham khảo: 3 cách xem cấu hình máy Win 10 đơn giản và tiện lợi nhất

Công nghệ này sẽ đảm bảo hệ thống luôn nhẹ nhàng và giữ được sự ổn định trong quá trình hoạt động để tiết kiệm nguồn lực cho các tác vụ thiết yếu hơn, đem lại trải nghiệm nhanh nhạy hơn. Tính năng slim down sẽ dựa trên thói quen sử dụng của bạn để tìm ra những thư mục không còn dùng tới và loại bỏ, từ đó giúp cho Windows hoạt động tốt hơn mà không bị ảnh hưởng.

Tải Wise Disk Cleaner tại đây.

Loạt phần mềm tối ưu Win 10 đáng sử dụng nhất hiện nay 5

Xem thêm: Cách sửa lỗi laptop không nhận tai nghe trên Windows 10

Xem thêm: tại sao kết bạn trên facebook không được | Copy Paste Tool

Leave a Comment

Your email address will not be published.