phát trực tiếp trên facebook android | Copy Paste Tool

phát trực tiếp trên facebook android | Copy Paste Tool

Video Phát trực tiếp trên facebook android

Cách live stream phát trực tiếp video trên Facebook trên điện thoại

Tính năng live stream phát trực tiếp video đã được Facebook chính thức cập nhật rộng rãi, bất kỳ ai cũng có thể live stream trực tiếp chứ không còn “thiên vị” cho những người nổi tiếng như trước đây. Giờ thì bạn thỏa sức phát trực tiếp video trên Facebook với smartphone rồi nhé, thử livestream với 500ae ngay nào!

Cách phát trực tiếp video trên Facebook trên điện thoại

Live video còn hỗ trợ chèn thêm mô tả ngắn gọn và gửi video cho nhiều người cùng lúc. Trong quá trình live stream phát trực tiếp video bạn sẽ thấy được bao nhiêu người đang xem video của mình và đọc được bình luận của những người khác về video của mình. Thật thú vị phải không các bạn? Vậy hãy cùng copypastetool.com khám phá tính năng này nhé:

Thực hiện live stream phát trực tiếp video Facebook trên điện thoại Android

Bước 1: Để live stream phát trực tiếp video bạn cần mở Facebook cho Android lên, nhấn vào phần Status (Trạng thái). Trên thanh cập nhật trạng thái nhấn vào biểu tượng vòng tròn (Live Stream), rồi đợi một lát để kết nối. Tại đây, bạn cũng có thể viết dòng mô tả về video đang stream, rồi nhấn vào Phát trực tiếp. Facebook sẽ cho bạn 3 giây để có thời gian chuẩn bị quay video, khi quay xong nhấn vào Kết thúc.

Cách phát trực tiếp video trên Facebook trên điện thoại

Bước 2: Chờ một lát để Facebook đăng tải đoạn video vừa live stream trực tiếp, nhấn nút Xong để đăng video cho mọi người cùng xem, còn không muốn lưu lại video này trên Timeline thì nhấn Xóa.

Cách phát trực tiếp video trên Facebook trên điện thoại

Hướng dẫn live stream phát video trực tiếp trên Facebook cho iOS

Bước 1: Để live stream phát video trực tiếp đầu tiền bạn cần mở Facebook cho iOS mới nhất, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, nhấn vào phần Status (Trạng thái), trên thanh cập nhật trạng thái nhấn tiếp vào biểu tượng vòng tròn như hình dưới (tính năng Live Stream), rồi đợi một lát để kết nối.

Cách phát trực tiếp video trên Facebook trên điện thoại

Bước 2: Viết một đoạn mô tả ngắn gọn về nội dung buổi phát sóng tại ô Describe your live video…. Ở đây, chúng tôi đặt tên là: Test Live Stream video Facebook để giới thiệu cho mọi người biết. Đặt chế độ chia sẻ là Public để bất kỳ ai cũng có thể xem được video. Sau đó, bấm nút Go Live để bắt đầu phát sóng trực tuyến. Kết thúc thời gian stream bằng cách nhấp vào nút Finish.

Cách phát trực tiếp video trên Facebook trên điện thoại

Bước 3: Hiện tại Facebook hỗ trợ quay thời gian tương đối dài và trong quá trình livestream bạn sẽ nhìn thấy số người xem trực tiếp, bình luận từ bạn bè, người quan tâm theo thời gian thực. Khi kết thúc thì video sẽ được hiển thị trên Timeline – Dòng thời gian của bạn.

Cách phát trực tiếp video trên Facebook trên điện thoại

Đến đây là đã xong các bước cần thực hiện, cách live stream phát trực tiếp video trên Facebook bằng điện thoải quá đơn giản mà không cần nhờ tới sự trợ giúp của OBS đúng không nào. Hãy thử live stream trực tiếp với bạn bè và người thân cùng xem. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với những tiện ích trên.

Xem thêm:

  • Tips hướng dẫn cách phát video trực tiếp Youtube bằng smartphone iPhone, Android
  • Cách live stream trực tiếp Youtube, phát trực tiếp video trên Youtube từ máy tính
  • Tuyệt chiêu live stream trực tiếp bán hàng online hiệu quả trên Facebook triệu người mua