PlayStation Now – Dịch vụ thuê game đỉnh cao cho game thủ

Bạn là người chơi đam mê PlayStation nhưng đôi khi ngại vì giá game quá cao? Hoặc là bạn muốn trải nghiệm các tựa game độc quyền mà không có điều kiện sở hữu máy PlayStation? Đừng lo, PlayStation Now sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn!

PlayStation Now: Dịch vụ thuê game trực tuyến hàng đầu

PlayStation Now, hay còn gọi là PS Now, là dịch vụ stream game trực tuyến được cung cấp bởi Sony. Với hơn 800 tựa game PS4, PS3 và thậm chí cả PS2, bạn có thể truy cập vào thư viện khổng lồ này ngay trên máy của mình chỉ với một đường truyền internet ổn định. Bạn không cần phải tải game về máy, mọi thứ sẽ được xử lý bởi máy chủ của Sony.

Hỗ trợ hệ máy PlayStation và PC

Dịch vụ PS Now hỗ trợ các hệ máy PlayStation 5, PlayStation 4 và PC. Nếu bạn sở hữu PlayStation 5 hoặc PlayStation 4, chỉ cần kết nối internet và nhấn vào biểu tượng PS Now trên giao diện chính để bắt đầu stream ngay. Đối với PC, bạn cần tải ứng dụng PS Now và đảm bảo máy đáp ứng cấu hình tối thiểu như sau: Windows 7 (SP1), 8.1 hoặc 10, Core i3 2.0 GHz, ổ cứng trống 300MB, 2GB RAM, card âm thanh và cổng USB.

Đăng ký dễ dàng và giá cả hợp lý

Gói dịch vụ PS Now có ba kỳ hạn đăng ký: 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng với giá lần lượt là $9.99, $24.99 và $59.99. Hiện tại, giá này đã giảm so với khi dịch vụ mới ra mắt. Với giá cả hợp lý như vậy, bạn có thể trải nghiệm không giới hạn các tựa game đỉnh cao của Sony.

Tải game và chơi offline

Bạn có thể tải game từ PS Now về máy PlayStation 5 hoặc PlayStation 4 và chơi mà không cần kết nối internet. Tuy nhiên, đối với các game PS3 và PS2, bạn cần phải stream game vì Sony sẽ kiểm tra bản quyền mỗi 7 ngày một lần. Mọi file save sẽ được lưu trữ trên đám mây của PS Now. Nếu bạn muốn tiếp tục chơi file save đó khi đã tải game về máy, bạn cần chuyển save từ PS Now sang PS Plus (nếu bạn đã là thành viên PS Plus), sau đó tải về máy PlayStation 5 hoặc PlayStation 4.

PS Now – Lựa chọn tuyệt vời cho game thủ

Với thư viện hơn 800 tựa game PS4, PS3, PS2 và cập nhật thường xuyên, PS Now là lựa chọn không thể tốt hơn cho game thủ. Bạn có thể tiết kiệm tiền so với việc mua game bản quyền. Đặc biệt, game thủ PC cũng có cơ hội trải nghiệm các game độc quyền của PlayStation. Hãy tham gia PS Now ngay để tận hưởng trọn vẹn niềm đam mê game của bạn!

Copy Paste Tool