Blog

Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình PVP Âm Dương Sư Onmyoji Mạnh Nhất

36
Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình PVP Âm Dương Sư Onmyoji Mạnh Nhất
Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình PVP Âm Dương Sư Onmyoji Mạnh Nhất

PVP Arena Rank là một hoạt động hấp dẫn thu hút người chơi trong Garena Âm Dương Sư Onmyoji. Do không chỉ đem lại lợi ích lớn mà còn thể hiện năng lực của mỗi người chơi. Hoạt động PVP xếp hạng diễn ra vào hai khung giờ từ 12h -13h trưa và từ 20h-21h tối trong ngày. Mỗi lần ra trận, người chơi sẽ được sử dụng tất cả 5 Thức Thần cho đội hình. Rank của các thành viên sẽ quyết định rank của toàn guild và rank guild càng cao sẽ mở được bang chiến cao. Nhận được lương cáo, phát nhiều bổng lộc giúp người chơi nhận được nhiều phúc lợi hơn. Khi xếp hạng cá nhân trên 2004 sẽ nhận được 500 ngọc vào mỗi thứ 2 khi tổng kết đấu trường. Game Việt xin gửi đến các bạn bài viết Hướng Dẫn Xây Dựng Đội Hình PVP Âm Dương Sư Onmyoji Mạnh Nhất:

Sơ Lược Thức Thần Xây Dựng Đội Hình PVP

Thức Thần R: Ưu tiên dùng Sơn Thố, Thảo, Tọa Phu, Tiêu Đồ. Còn những R khác cũng không hẳn là không quan trọng nhưng sau này nếu có tài nguyện vững chắc thì có thể nuôi sau. R cũng có kéo tốc ( Thố ), healer ( Thảo, Bé Búm ), Khống chế ( Sơn đồng, copypastetool.com ). Và dame. – Thức Thần SR: Được mình chia làm 4 loại:

Bạn đang xem: pvp âm dương sư

 • Dame: Ưu tiên dùng Cô Hoạch Điểu (Aoe, cả khống chế cả dame), Shiba (Aoe), Dạ Xoa (Nhân phẩm), Cáo (Nhân phẩm), Bạch Lang (Đơn), Hấp Huyết Cơ (Đơn). Và nhiều các Thức Thần SR dame khác, nhưng quan trọng vẫn là ngự hồn.
 • Khống Chế: Tuyết Nữ, Mạnh Bà, Trậm, Bát Nhã,.. . Có thể dùng ngự khống chế thích hợp
 • Healer: 2 đào, Huệ. Ưu tiên dùng đào ngắn hoặc Huệ, Huệ dễ nuôi nhất. Đào ngắn cũng dễ mà phải lên cả crit (Bạo kích) nêu không sẽ heal hụt.
 • Kéo tốc: Liêm Dứu, Liêm Dứu nếu muốn kéo được tốc thì trước khi thức tỉnh phải cho Dứu ăn 2 đứa giống nó. Hoặc ăn đến bao giờ skill 2 đạt lv 2 thì thức tỉnh được.

Thức Thần SSR: Đã gọi là SSR thì ai cũng quan trọng hết.

Thức Thần SP: Siêu hiếm, cần nhân phẩm cực cao để triệu hồi ra thức thần SP. Hầu như thức thần SP nào đều có bộ skill vô cùng bá đạo.

– Cuối cùng quan trọng nhất là có ngự thích hợp.

am-duong-su-Onmyoji-gameviet-1

 • Thức Thần SP Thiếu Vũ Đại Thiên Cẩu Y Ootengu
 • HD Chơi Thức Thần SP Xích Ảnh Youtouchi Mạnh Nhất
 • Hướng Dẫn Thức Thần SP Luyện Ngục Ibaraki
 • Chơi Thức Thần Lúa SP Inari Miketsu Mạnh Nhất
 • Thức Thần SSR Đại Nhạc Hoàn Otakemaru Onmyoji
 • Chơi Bát Kỳ Đại Xà Yamata No Orochi Mạnh Nhất
 • Hướng Dẫn Chơi Thức Thần SP Bát Nhã Onmyoji

Huong-Dan-Xay-Dung-Doi-Hinh-PVP-Am-Duong-Su

Đội Hình PvP Chống Quỷ Thiết Và Team Thủ

Cùng tình trạng Quỷ Thiết tràn lan trong PvP Âm Dương Sư hiện tại. Hãy cùng Game Việt tìm hiểu các đội hình team thủ đủ cứng nhưng vẫn có sát thương chính để chống lại các team Thiết này ra sao nhé.

Xem thêm: làm sao biết có người theo dõi mình trên facebook

Trong bài viết này mình sẽ chỉ đề cập đến yếu tố lập đội hình team thủ để chống Thiết. Các phương pháp khác (team tốc, khống chế, trung tốc) thường bị phụ thuộc vào cuộc đua tốc của 2 team hoặc khiên bạng tinh có đủ dày không tùy thuộc vào ngự mỗi người. Team thủ chủ yếu sẽ phụ thuộc vào thức thần bạn sử dụng sao cho hợp lý nhất thôi.

Đầu tiên để giết được Thiết thì ta phải hiểu rõ bộ kĩ năng và team nó thường đi trước đã:

Bộ Kĩ Năng Quỷ Thiết

Quỷ Trảm

“Người và quỷ chưa không thể sống chung”. Sở hữu 3 thanh đao, khi tấn công cơ bản sẽ rút ngẫu nhiên 1 trong 3 thanh chém đối thủ 1 hit gây 80% sát thương. Mỗi thanh mang theo 1 hiệu ứng debuff đặc thù như sau:

 • Tỳ Thiết: Giảm 20 điểm tốc độ của mục tiêu trong 1 lượt
 • Hữu Thiết: Giảm 75% giá trị hồi máu của mục tiêu trong 1 lượt
 • Sư Tử Chi Tử: Giảm 20% phòng ngự của mục tiêu trong 1 lượt.

Cấp2: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%. Cấp3: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%. Cấp4: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +5%. Cấp5: Sát thương kỹ năng được cộng thêm +10%.

La Thành Môn (Nội Tại)

“Ta tên là Quỷ Thiết, ta sẽ chém sạch ác quỷ trong thiên hạ”. Tấn công mục tiêu có máu <90% thì sẽ chém thêm 1 hit nữa gây 150% sát thương. Nếu tấn công kẻ nào máu <70% thì chém thêm 2 hit nữa thay vì 1. Và đòn đánh thứ 2 sẽ tấn công AOE đồng thời là dạng sát thương chuẩn, xuyên lá chắn, không bị chia sẻ, không kích hiệu ứng ngự hồn/nội tại của các mục tiêu.

Thức tỉnh: Sau khi kích hoạt bị động, trong 1 turn kế tiếp Quỷ Thiết được tăng 50 điểm kháng hiệu ứng.

Quỷ Ảnh Thiểm

“Ngươi đã nghe thấy âm thanh của thanh đao chưa”. Onikiri rút cả 3 thanh kiếm đang sở hữu ra để tấn công 3 lần, mỗi lần gây 80% sát thương và kèm theo hiệu ứng debuff giảm 20 điểm tốc, hiệu quả trị liệu giảm 75%, giảm 20% phòng ngự, duy trì 1 lượt.

Lev2: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%. Lev3: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%. Lev4: Sát thương kỹ năng tăng thêm +5%. Lev5: Sát thương kỹ năng tăng thêm +10%.

Một số điều cần chú ý với Quỷ Thiết

Xem thêm: Hướng dẫn các cách đăng tin lên facebook mới nhất 2020

Điểm mạnh nhất của Quỷ Thiết chính là ở nội tại của nó và là sát thương đơn thể, chú ý điểm này để kiếm đường mà khắc chế về dame

Quỷ Thiết thường gặp nhất ở 3 bộ ngự chính:

 • Châm Nữ: Ngự tiêu chuẩn không có gì để nói
 • Phá Thế: Sát thương kích rất mạnh nhưng bù lại sát thương cuối không cao bằng (không cao bằng thôi chứ nổ lan vẫn thốn)
 • Tranh: Kích liên tục rất khó chịu nhưng thủ cứng thì thành ra lại không mạnh bằng 2 thằng trên
 • Thiết thường gặp ở team 2 tốc cao hoặc team thủ. Nếu team 2 tốc Thiết (hoặc 2 Thiết) thì team thủ đủ trâu vẫn có tỉ lệ thắng cực cao, nếu team Thủ Thiết thì còn tùy vào nhân phẩm và đội hình trận đấu.

Xong các điều cần chú ý rồi thì giờ ta tiến tới Đội hình chi tiết nhé.

Team PvP Âm Dương Sư chống Quỷ Thiết

Kohaku

Một trong những khắc chế lớn nhất của Quỷ Thiết chính là Kohaku. Một mình Kohaku với team đủ trâu có thể đỡ được cả 3 lần đánh đầu tiên của Thiết khi tính luôn cả nhường lượt của Kagura (Thiết Phá Thế thì hên xui). Do đó Kohaku phải là thành phần không thể thiếu trong team Thủ chống Thiết này.

Hồi máu

Yếu tố thứ 2 chính là thức thần hồi máu. Hiện tại 2 thức thần bơm máu hot nhất PvP đang là Điểu (Châm Nữ) hoặc Đào Dài. Đối với các team thủ tuyệt đối thì Đào Dài sẽ có lý hơn khi có sát thương gián tiếp khá ổn và nhây về lâu dài, nếu team chủ động tấn công nhiều hơn thì có thể ghép Điểu vào với heal AoE cũng có phần lợi và chủ động hơn Đào Dài.

Lửa

Yếu tố thứ 3 phải có là Lửa. Trong team thủ thì chắc chắn phải dùng Tre để team trâu bò + kháng nhiều hơn rồi. Tuy nhiên điểm quan trọng ở đây là dùng ngự gì thì hợp lý. Tại đây, chúng ta có 2 trường hợp:

 • Bạng Tinh: Thường được dùng nhất với (Tốc/Kháng/Chí Mạng hoặc Tốc/Máu/Chí Mạng) để khiên đầu tiên crit lên dày nhất có thể. Tuy nhiên theo cá nhân thì PvP hiện tại toàn là team thủ, nếu gặp nhau thì Bạng Tinh cũng để trôi lượt qua mà không dùng đỡ được gì hết. Một số khống chế ở rank cao như Binh Dũng, Bát Nhã đều xuyên khiên Bạng Tinh nữa nên mình không dùng. Nếu đại thần build được tre full crit có STCM cao thì cứ dùng cho thoải mái.
 • Thế Hồn: Theo cá nhân thì dùng Thế hồn sẽ gánh đỡ một phần sát thương mà Kohaku phải chịu, đồng thời nhảy nội tại thêm lửa cho team nữa. Đặc biệt với Quỷ Thiết đánh dame đơn, có cả Kohaku lẫn Tre Thế Hồn vào mục tiêu thì chắc chắn cả 3 sẽ chẳng mất máu bao nhiêu. Và đặc biệt Thế Hồn chỉ cần build Tốc/Kháng/Máu nhẹ nhàng, trâu mà không cần crit.
Sát thương chính

Yếu tố thứ 4 là sát thương chính. Trừ khi bạn muốn hướng đến team full thủ thì ở đây có thể nhét thức thần khác vào, tuy nhiên một team chủ động về tấn công vẫn sẽ tốt hơn và gây áp lực lên team địch nhiều hơn (theo cá nhân). Thức thần sát thương cho team này khá đa dạng, nhưng tốt nhất vẫn sẽ là chính Quỷ Thiết (do nó mạnh quá thôi). Các thức thần dame đơn thể khác như Nura, Tửu thực tế vẫn dùng được nhưng do Đào Dài quá đông trên Pvp nên xui dính trúng sẽ khó win hơn. Dame AoE lại càng không dùng được do team thủ bạn sẽ nhét Kính Cơ, Địa Tạng đủ trò vào không cho bạn thả chiêu AoE được đâu.

Khống chế/giải khống chế

Thức thần cuối cùng lý tưởng nhất sẽ là một khống chế hoặc giải hiệu ứng cho team. Ở đây chúng ta sẽ có 4 ứng cử viên tốt nhất chính là:

 • Lúa/Ngự Soạn Tân: Kháng cao rải cc khó chịu, khóa chiêu khóa ngự khóa nội tại cũng khắc Thiết rất tốt. Ngoài ra khắc luôn các đội hình thủ Bỉ, Nắng, Kohaku, Sò nếu đủ hên khóa chiêu nó đúng lượt
 • Sổ Châu: Giải hiệu ứng cực mạnh, thủ trâu và đẩy lùi lượt team địch cho dame nhanh tới lượt mà trảm
 • Binh Dũng: Thủ trâu mà có Kohaku nữa nên cũng không sợ ăn sát thương nhiều, phá team địch hơn với Quỷ Hồn
 • Bát Nhã: Dùng thêm Mị yêu thì vừa khóa nội tại vừa mị yêu càng không xài chiêu được cũng không kích ngự, rất tốt cho các team thủ có Kính Cơ, Địa tạng các kiểu.
Âm Dương Sư

Nếu lựa chọn 1 trong 4 Âm Dương Sư cho team thủ dùng để chống Thiết thì mình sẽ ưu tiên Yao hơn Seimei do Yao có khóa nội tại và buff hồi sinh/phản dame, đặc biệt nếu team địch có khống chế, Nắng hoặc Đào thì càng phải dùng Yao. Seimei chủ yếu dùng cho các team 2 tốc để buff cho đợt phản công sau khi đối phương xả chiêu đợt đầu chứ không dùng trong PvP gặp team thủ (Thiết chém khiên Seimei lại nổ lan AoE đau hơn là chém vô 1 mục tiêu đó).

Đội hình pvp tiêu chuẩn 1: Team thủ + 1 dame
 • Yao Bikini (Khóa nội tại + Buff phản dame)
 • Kohaku (Địa Tạng/Kính Cơ)
 • Điểu (Châm Nữ) hoặc Đào Dài (Trân Châu, Mộc Mị)
 • Tre (Thế Hồn)
 • Lúa (Mộc Mị, Địa Tạng)
 • Thiết (Châm Nữ/Địa Tạng), Nura (Phá Thế), Tửu (Châm Nữ/Địa tạng)
Đội hình pvp tiêu chuẩn 2: Team full thủ
 • Yao Bikini (Khóa nội tại + Dame AoE)
 • Kohaku (Kính Cơ)
 • Đào Dài (Trân Châu)
 • Tre (Thế Hồn)
 • Sổ Châu (Mị Yêu, Ma Hạp, Mộc Mị, Nhật Nữ)
 • Lúa (Mộc Mị, Địa Tạng)

Nếu không có Kohaku thì hãy hướng theo team tốc cao sẽ tốt hơn thay vì dùng Sò, do Sò có chạy trước nối dây vẫn bị Thiết chém bay màu cả team ngay trong 1 lượt chứ đừng nói 2 lượt do Kagura nhường. Team tốc chống Thiết sẽ được cập nhật ở bài viết sau, hãy đón xem nhé.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

 • Hướng dẫn nạp hồn ngọc game Âm Dương Sư Onmyoji
 • Cách Hợp thành thẻ kết giới trong game Âm Dương Sư
 • Vị trí thức thần làm nhiệm vụ truy nã Âm Dương Sư Onmyoji
 • Danh sách thức thần Âm Dương Sư Onmyoji
 • Hướng Dẫn Chơi Âm Dương Sư Cho Newbie Chi Tiết Nhất
 • Truyền Thuyết Về Đại Nhạc Hoàn Otakemaru

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan