Cách xử lý khi quên mật khẩu Facebook | Copy Paste Tool

Cách xử lý khi quên mật khẩu Facebook | Copy Paste Tool

Có rất nhiều cách xử lý khi quên mật khẩu Facebook nhưng không phải người dùng nào cũng quan tâm. Để xử lý khi quên mật khẩu Facebook hiện nay chúng ta có thể sử dụng thông qua hình thức Email hoặc điện thoại đi kèm với tài khoản. Nhưng các bước thực hiện cách xử lý khi quên mật khẩu Facebook như thế nào với Email và điện thoại ?

cach xu ly khi quen mat khau facebook

Những cách xử lý khi quên mật khẩu Facebook trên không hề mới mẻ gì, copypastetool.com cũng đã từng hướng dẫn nhiều lần và nếu như bạn tìm kiếm không thấy nó hãy bỏ nó lại và xem hướng dẫn cách xử lý khi quên mật khẩu Facebook trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn xử lý khi quên mật khẩu Facebook

1. Lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email.

Bước 1: Để xử lý khi quên mật khẩu Facebook bằng cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, bạn hãy cứ nhập mật khẩu sai để hệ thống thông báo việc mật khẩu nhập không chính xác. Tại đây bạn nhấn vào phần Quên mật khẩu.

cach xu ly khi quen mat khau facebook 2

Bước 2: Sau đó có một mã Facebook được gửi về Email tương ứng của bạn, hãy vào Email để kiểm tra.

cach xu ly khi quen mat khau facebook 3

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần nhấn vào click here to change your password chứ không cần phải sử dụng mã code nữa để xử lý khi quên mật khẩu Facebook.

cach xu ly khi quen mat khau facebook 4

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ được tạo một mật khẩu mới, sau khi tạo xong hãy nhấn vào phần tiếp tục.

cach xu ly khi quen mat khau facebook 5

Bước 5: Tại đây Facebook cho bạn lựa chọn là xóa mọi đăng nhập trên thiết bị cũ hoặc tiếp tục đăng nhập, tùy theo lựa chọn của bạn nhưng theo copypastetool.com hãy đăng xuất trên thiết bị cũ. Nhấn chọn Log out of other devices rồi nhấn Continue.

cach xu ly khi quen mat khau facebook 6

Ngay sau đó bạn sẽ được vào tài khoản chính của mình, và cách xử lý khi quên mật khẩu Facebook bằng Email đã hoàn tất.

cach xu ly khi quen mat khau facebook 7

2. Lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại

Bước 1: Với cách xử lý khi quên mật khẩu Facebook bằng điện thoại trước tiên tài khoản đó phải liên kết sử dụng số điện thoại thì khi bạn quên mật khẩu mới xuất hiện phần này. Tương như bước xử lý khi quên mật khẩu Facebook bằng Email bạn phải nhập sai mật khẩu để truy cập vào phần quên mật khẩu.

Bước 2: Ngay sau đó sẽ xuất hiện một phương án xử lý khi quên mật khẩu Facebook là gửi mã qua SMS, hãy nhấn chọn và tiếp tục.

cach xu ly khi quen mat khau facebook 8

Bước 3: Tiếp sau đó kiểm tra mã trên điện thoại và nhập nó vào phần nhập mã bảo mật.

cach xu ly khi quen mat khau facebook 9

Bước 4: Tương tự như trên bạn sẽ được tạo một mật khẩu mới, sau khi tạo xong hãy nhấn vào phần tiếp tục.

cach xu ly khi quen mat khau facebook 10

Bước 5: Tiếp theo bạn sẽ được lựa chọn là xóa mọi đăng nhập trên thiết bị cũ hoặc tiếp tục đăng nhập, tùy theo lựa chọn của bạn nhưng theo copypastetool.com hãy đăng xuất trên thiết bị cũ.

cach xu ly khi quen mat khau facebook 11

Sau bước này sẽ được đăng nhập vào giao diện màn hình chính của Facebook bạn, việc xử lý khi quên mật khẩu Facebook bằng số điện thoại đã hoàn tất.

Hiện nay trên Facebook có 2 cách xử lý khi quên mật khẩu Facebook mà bạn có thể áp dụng, tốt hơn hết bạn hãy ghi lại mật khẩu Facebook của mình để tránh gặp phải trường hợp trên khi quên mật khẩu Facebook. Ngoài ra khi kích hoạt chế độ bảo mật 2 lớp Facebook cũng giúp bạn rất nhiều trong việc tìm lại mật khẩu cũng như bảo vệ tài khoản. Do đó nếu tài khoản của bạn chưa kích hoạt chế độ này hãy tiến hành bật chế độ bảo mật 2 lớp Facebook ngay.