Tải Recuva Pro 1.53 Full Crack Vĩnh Viễn mới nhất 2021

Trong bài viết sau, tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài phần mềm Recuva Professional 1.53 phiên bản mới nhất 2021 kèm theo đó là hướng dẫn cách sử dụng phần mềm này để khôi phục dữ liệu.

Giới thiệu về Recuva Pro

Tôi nhớ rõ như in là năm 2007, khi đó Recuva Pro đã được chào đón với sự ra mắt của bản phát hành đầu tiên. Cho đến bây giờ, chúng tôi vẫn ghi nhận sự thành công vượt trội của phần mềm về khôi phục các tệp bị xóa và bị mất. Để có thể đánh giá được tổng thể về Recuva Pro thì chúng tôi đã cố gắng thử mọi tính năng và dưới đây là những nhận xét chân thực nhất.

Nếu phải xướng tên tính năng đầu tiên, chúng tôi sẽ triệu hồi tính năng phục hồi tệp cao cấp bởi vì đây là tính năng sẽ được yêu cầu nhiều nhất. Bạn lỡ tay xóa mất một tệp âm nhạc, một tệp ảnh, một tệp video, một email và nhiều hơn thế nữa, chưa hỏng đâu, bạn có Recuva Pro, nó sẽ phục hồi chúng cho bạn chỉ trong một nốt nhạc.

Các tính năng của Recuva Professional 2021

Cho dù bạn dùng bất cứ phương tiện nào đi nữa thì nó cũng phục hồi cho bạn mượt mà nhất. Điểm khác biệt mà Recuva Pro ăn đứt các phần mềm khôi phục tệp đó là nó có khả năng, nếu không nói là tốt nhất khi khôi phục tệp từ ổ đĩa bị hỏng. Nếu phải chỉ ra lý do khiến cho phần mềm đạt được hiệu quả như vậy thì có lẽ là vì tính linh hoạt của nó. Ngoài ra, nó cũng có khả năng xóa tệp cho bạn, nghĩa là bạn cần tệp nào đó biến mất đi, hãy sử dụng Recuva Professional để xóa vì nó được hỗ trợ tính năng ghi đè.

Đôi khi bạn muốn một tập tin được biến mất. Tính năng an toàn của Recuva sử dụng các kỹ thuật xóa tiêu chuẩn công nghiệp và quân sự để đảm bảo các tệp của bạn luôn bị xóa.

Giao diện, vâng, chúng tôi không thể ca ngợi một giao diện thông minh như Recuva Pro. Nó đã đem đến cho người dùng giao diện Wizard, đây là cơ sở để mang lại quy trình quét nhanh chóng và phân tích hiện đại. Tiện nhắc đến tính năng quét, Recuva Pro chính là ứng dụng chúng ta yên tâm về tốc độ quét của nó, bạn sẽ nhận thấy từ chọn tệp để quét, chọn vị trí quét cho tới quét các tệp đã xóa đều rất linh hoạt. Thậm chí, khả năng quét sâu các tệp bị chôn vùi cũng được đánh giá là rất tốt khi thục hiện ở Recuva Pro, vì nhằm giúp người dùng dễ dàng quét các tệp ẩn sâu nên chế độ quét mức nâng cao để truy lùng ra các tệp bị xóa.

Bạn đã thấy có một ứng dụng nào khôi phục tệp nhưng lại có tính năng phân tích thiệt hại chưa? Chưa đúng không? Vậy thì bây giờ bạn sẽ thấy nó trong Recuva Professional Full Crack 2021. Nó sẽ phân tích thiệt hại khi tìm thấy các tập tin đã xóa, từ đó cho thấy khả năng khôi phục là bao nhiêu, độ khó khi khôi phục chúng.

Bạn sẽ được miễn phí sử dụng Recuva Pro nhưng không có nghĩa là nó kém chất lượng đâu nhé. Sự an toàn chính là điều thường trực mà bạn luôn tìm thấy ở phần mềm, nói không với vi rút, nói không với phần mềm độc hại.

Hướng dẫn tải và cài đặt Recuva Professional 1.53 Final Full Crack vĩnh viễn

Recuva Professional 1.54 Final + Key kích hoạt – Google Drive

download

Sau khi tải về sử dụng phần mềm WinRAR giải nén.

1

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được file cài đặt và file chứa key kích hoạt (SERIALS) như bên dưới. Mở file cài đặt lên nhé.

2

Chọn tùy chọn No thanks, I don’t need CCleaner. Xong thì bấm nút Customize.

3

Bấm nút Install.

4

Bấm tiếp nút Run Recuva.

5

Bấm nút Next.

6

Bấm nút Options bên góc phải như hình bên dưới.

7

Chọn tab About, bấm tiếp vào nút Upgrade to Pro.

8

Bạn mở file SERIALS trong thư mục đã tải về, và nhập một key vào ô Name và License như bên dưới. Rồi bấm Register để đăng ký.

9

Như các bạn có thể thấy, phần mềm Recuva Pro đã được kích hoạt thành công.

10

Để có thể cài phần mềm Recuva Professional, bạn xem video hướng dẫn sau nhé.

Viết một bình luận