Reg Box – Những Bí Mật Đằng Sau Hành Động Hòm Thư

Bạn đã từng sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Twitter… và thường xuyên thực hiện hành động “reg box”. Nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa thực sự của hành động này là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Reg Box là gì?

Reg box là từ viết tắt của “Inbox”, từ gồm cụm “In” và “Box”. In có nghĩa là “trong”, còn Box có nghĩa là “cái hộp”. Vậy Reg box, hay còn gọi là Reg Inbox, có nghĩa là trong hộp thư, hòm thư hay tin nhắn trên các trang mạng xã hội như Zalo, Facebook…

Reg box - hòm thư, tin nhắn

Reg Box trên Facebook

Reg Box trên Facebook là gì?

Khi bạn gửi tin nhắn cho ai đó và họ đang trả lời bạn, hành động đó được gọi là Rep box. Ngược lại, khi bạn trả lời tin nhắn của một ai đó qua tin nhắn Facebook, bạn cũng đang Rep box của họ.

Tùy vào ngữ cảnh, cụm từ “Reg box là gì trên Facebook” có thể hiểu theo 2 nghĩa, đó là hộp thư hoặc hành động chát hay nhắn tin.

Reg box trên Facebook

Cách gửi Reg Box trên Facebook

Đối với những người mới sử dụng tài khoản mạng xã hội, gửi tin nhắn trên Facebook có thể còn khá mới mẻ và rối rắm. Dưới đây là cách gửi tin nhắn mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên, chọn và nhấp vào biểu tượng “Messenger” trên giao diện của Facebook. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng này trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, máy tính…

Bước 2: Tiếp theo, nhập tên người bạn muốn gửi tin nhắn vào thanh tìm kiếm. Bạn có thể gửi tin nhắn cho bạn bè hoặc người lạ. Với người lạ, tin nhắn sẽ được hiển thị ở dạng tin nhắn chờ.

Bước 3: Sau đó, bạn chỉ cần nhập nội dung tin nhắn và nhấn “Gửi”. Bạn cũng có thể gửi file ảnh, file ghi âm, file tài liệu… nhưng lưu ý dung lượng tối đa của các file này là 50MB (word, powerpoint…).

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp Reg box bị lỗi. Ví dụ, bạn có thể bị chặn tin nhắn bởi người nhận hoặc kết nối Internet của bạn bị mất.

Trên đây là những bí mật về Reg box và cách sử dụng nó trên Facebook. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn sử dụng mạng xã hội một cách thành thạo hơn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào khác liên quan đến Reg box, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Copy Paste Tool