Tận hưởng món sandwich Bơ đậu Phộng đầy hấp dẫn

Bạn có bao giờ cảm thấy lo lắng khi ăn một bữa sáng ở các quán ăn vì không biết liệu thức ăn có đảm bảo vệ sinh và an toàn không? Nhưng đồng thời, bạn lại không muốn bỏ quá nhiều thời gian để nấu những món ăn đó tại nhà. Vậy thì bánh mì theo phong cách Hồng Kông chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy.

Nguyên liệu

Cách làm bánh mì nhân bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông

1. Bánh mì

Bắt đầu bằng việc cắt bánh mì thành 4 lát mỏng, mỗi lát dày khoảng 2cm. Sau đó, hãy phết đều bơ đậu phộng lên một mặt của từng lát bánh mì.

Phết bơ đậu phộng

2. Lăn trứng

Cho trứng gà ra dĩa, thêm muối, vani và sữa tươi, khuấy đều. Tiếp theo, kẹp hai mặt bánh mì đã được bơ đậu phộng vào nhau, sau đó đặt chúng lên trứng. Hãy để lát bánh mì ngấm đều trứng trong khoảng 1 phút.

Đặt bánh vào trứng cho thấm đều

3. Chiên bánh

Thoa bơ lên chảo và không để bơ dư quá nhiều. Đặt bánh mì lên chảo với lửa vừa, chiên cho đến khi mặt bánh mì vàng nâu và giòn đều.

Bánh vàng nâu giòn là được

4. Thành phẩm

Bây giờ, món sandwich Bơ đậu Phộng theo phong cách Hồng Kông đã hoàn thành! Với lớp vỏ ngoài giòn rụm và phần trong bùi béo, bạn có thể thêm mật ong để tăng thêm hương vị thú vị. Đây là một món ăn hấp dẫn và bổ dưỡng cho bữa sáng mà không tốn quá nhiều thời gian.

Bánh mì nhân bơ đậu phộng phong cách Hồng Kông

Món sandwich Bơ đậu Phộng theo phong cách Hồng Kông là sự kết hợp hoàn hảo của vị giòn và mềm béo. Hãy thử nó ngay trong buổi sáng để có một ngày mới tràn đầy năng lượng. Đừng quên ghé thăm Copy Paste Tool để tìm hiểu thêm nhiều mẹo vặt hữu ích khác nhé!