Blog

sao không kết bạn được trên facebook | Copy Paste Tool

14
sao không kết bạn được trên facebook | Copy Paste Tool
sao không kết bạn được trên facebook | Copy Paste Tool

Nội dung bài viết gồm có 2 phần:

  • Tại sao Facebook một số người không có nút kết bạn?
  • Các bước thực hiện ẩn nút kết bạn trên Facebook.

1. Tại sao Facebook một số người không có nút kết bạn?

Có thể nói, nhiều người sử dụng Facebook lâu nay cứ mặc định muốn kết bạn với ai cũng được, chỉ là họ có muốn đồng ý lời mời kết bạn của mình hay không mà thôi. Tuy nhiên, điều đó chưa hoàn toàm đúng, bởi có những người bạn muốn kết bạn vì đó là một người quen lâu ngày gặp lại hay là một người nào đó bạn biết vẫn không có thể kết bạn được vì trên trang Facebook của họ không có nút kết bạn.

Bạn đang xem: sao không kết bạn được trên facebook

Trên Facebook thường có hai nút đó là thêm bạn bètheo dõi. Nó cho phép bạn có thể gửi lời mời kết bạn hoặc theo dõi họ. Tuy nhiên, trong 1 số trường hợp nó bị ẩn. Lý do là: người đó đã ẩn đi nút kết bạn trên Facebook. Bất cứ ai cũng có thể thiết lập ẩn nút kết bạn cho facebook của mình

2. Các bước thực hiện ẩn nút kết bạn trên Facebook.

Xem thêm: cài đặt quyền riêng tư trên facebook | Copy Paste Tool

Bây giờ, mình sẽ hướng dẫn các ban cách ẩn nút kết bạn từ một tài khoản nào đó, sau đó mình thử vào xem có còn nút kết bạn như mình vẫn thấy sau khi thực hiện các thao tác ẩn nút kết bạn không nhé.

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở một tài khoản mà bạn muốn ẩn nút kết bạn ra. Ở đây, mình sẽ ẩn nút kết bạn đối với nick “Nguyễn Linh”. Sau đó, bạn vào biểu tượng mũi tên đi xuống và click vào đó. Bảng lựa chọn đổ xuống, bạn tiến hành chọn “ cài đặt”.

Facebook của một số người không có nút kết bạn, vì sao?

  • Bước 2: Cửa dổ cài đặt mở ra, ở cột đầu tiên phía bên tay trái màn hình, bạn click vào “quyền riêng tư”. Khi đó, ở bên cột phải mở ra một cửa sổ con bạn tiếp tục chọn “chỉnh sửa” trên dòng “ai có thể liên hệ với tôi”.

Facebook của một số người không có nút kết bạn, vì sao?

  • Bước 3: Bước tiếp theo, bạn click vào mũi tên đi xuống và chọn “bạn của bạn bè”. Và như vậy là xong.

Facebook của một số người không có nút kết bạn, vì sao?

Tham khảo: xem hoat dong cua mot nguoi tren facebook | Copy Paste Tool

Bây giờ để kiểm chứng xem liệu đó có đúng như mình đã chia sẻ với các bạn hay không. Mình sẽ dùng một nick khác để vào trang cá nhân của “Nguyễn Linh” để kết bạn nhé.

Đây là kết quả khi mình vào trang cá nhân của Nguyễn Linh, quả thực nút kết bạn đã mất đi và bạn không thể thực hiện việc kết bạn như đối với những người khác được.

Facebook của một số người không có nút kết bạn, vì sao?

Kết luận: Trên đây, mình đã trả lời cho các bạn câu hỏi: Tại sao một số người lại không có nút kết bạn? Và đồng thời, mình cũng đã chia sẻ cho bạn các bước thực hiện ẩn nút kết bạn trên Facebook mà như các bạn đã từng băn khoăn. Hi vọng, qua bài viết này, bạn đã hiểu thêm được tính năng này của Facebook, nếu bạn không muốn người khác gửi lời kết bạn đến mình bạn có thể áp dụng phương pháp này, đó là phương pháp hiệu quả nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Danh mục: Blog
Nguồn: https://copypastetool.com

0 ( 0 votes )

Copy Paste Tool

https://copypastetool.com
Copypastetool.com là Blog  chia sẻ các kiến thức thủ thuật hay về công nghệ mạng máy tính, các tin tức mới nhất về công nghệ game.

Readers' opinions (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài Viết Liên Quan