Sao Kim Bạch Dương: Chinh phục trái tim người đó như thế nào?

Sao Kim Bạch Dương đại diện cho giá trị bản thân và niềm vui của mỗi người. Họ có vai trò quan trọng trong tình yêu, cùng với sao Hỏa. Sao Hỏa thể hiện hành động và chứng minh tình cảm, trong khi sao Kim lại là vị trí thẩm mỹ và hấp dẫn của người đó. Có tổng cộng 12 gu lận tượng trưng cho 12 cung hoàng đạo và 12 vị trí mà sao Kim đi qua. Vậy khi sao Kim Bạch Dương phải lòng bạn, điều gì sẽ xảy ra?

Hãy tưởng tượng một người có sao Kim Bạch Dương. Vị trí này thực sự rất thú vị khi sao Kim nằm trong cung hoàng đạo do sao Hỏa làm chủ. Điều này cho thấy đam mê và sức hấp dẫn của người đó luôn rực cháy. Điều quan trọng là bạn không cần phải đoán xem người đó có thích bạn hay không, vì những ai có vị trí này không ngại bày tỏ cảm xúc của mình. Tuy nhiên, để chiếm trọn trái tim của một sao Kim Bạch Dương thì không dễ chút nào!

Những thử thách

Bạn đã sẵn sàng để đứng lên chiến đấu cho niềm đam mê của mình chưa? Nếu chưa, bạn chẳng có cửa với sao Kim Bạch Dương, vì họ yêu thích sự dũng cảm và cứng rắn. Nếu bạn có những phẩm chất đó, khả năng bạn được họ chú ý sẽ cao hơn.

Sao Kim Bạch Dương thích những người không nao núng trước khó khăn và biết rõ mục tiêu của mình. Họ thích sự hấp dẫn trực tiếp và tín hiệu trả lời rất rõ ràng: Có hoặc không. Nếu sao Kim Bạch Dương do dự, nghĩa là họ chưa sẵn sàng chấp nhận bạn. Còn nếu họ cũng thích bạn, thì họ sẽ không ngại thể hiện tình cảm qua ánh mắt. Tuy nhiên, những cử chỉ này không chỉ đề cập đến một mối quan hệ thuần khiết và trong sáng.

Sao Kim Bạch Dương đôi khi có thể làm khó bạn. Đừng lo, vì họ yêu thích những thách thức và muốn bạn chứng minh bản thân mình. Bạn có thể phải trải qua những mạo hiểm và cạnh tranh với những người khác. Điều này còn phụ thuộc vào toàn bộ bản đồ sao của người đó chứ không chỉ dựa trên vị trí sao Kim Bạch Dương. Nếu người đó có những “vệ tinh” khác, họ sẽ khiến bạn phải cạnh tranh với những người đó.

Giờ thì sao nào?

Giả định rằng bạn đã vượt qua những thử thách của sao Kim Bạch Dương và người đó đã bị bạn hấp dẫn. Đầu tiên, họ sẽ không che giấu cảm xúc của mình. Họ sẽ thể hiện và phô bày tất cả thế mạnh của mình đến mức bạn không thể cưỡng lại được. Họ muốn bạn ngay lập tức! Đôi khi, họ còn muốn hai bạn tiến xa hơn. Trong quá trình trò chuyện, sao Kim Bạch Dương sẽ nói nhiều về tương lai của hai người. Chỉ cần bạn rảnh, bạn sẽ là của họ ngay, không cần phải tranh luận. Lịch trình và thời gian biểu không quan trọng với sao Kim Bạch Dương, họ chỉ quan tâm đến điều gì xảy ra ngay tiếp theo.

Nhìn chung, những tiến triển trong mối quan hệ đều là dấu hiệu tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn phải nhớ rằng điều quan trọng với một sao Kim Bạch Dương là sự mới mẻ. Họ muốn ở bên cạnh một người, nhưng cũng cần sự độc lập. Điều này có thể phức tạp, khiến hai bạn phải đối mặt với nhiều cảm hứng và tâm trạng rối bời. Khi sao Kim Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi, nghĩa là họ chán ngán với mối quan hệ hiện tại. Hãy tạo ra một vài xích mích nhỏ để kích thích người đó nếu muốn mối quan hệ của bạn duy trì tốt đẹp. Đừng để họ cảm thấy quá thoải mái.

Sao Kim Bạch Dương thích đi khắp nơi, vì họ yêu phiêu lưu và mạo hiểm. Khi họ cảm thấy ngột ngạt với bạn, họ sẽ thể hiện khuynh hướng này nhiều hơn. Nhưng điều quan trọng là họ cần người bạn đời tự tin, độc lập và mạnh mẽ.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Copy Paste Tool: https://copypastetool.com