Sao Kim Thiên Bình

Sao Kim – biểu tượng của sắc đẹp, tình yêu và tiền bạc. Sao Kim là chủ tinh của Kim Ngưu – Nhà 2 và Thiên Bình – Nhà 7 liên quan đến giá trị vật chất và tinh thần. Sao Kim không chỉ thể hiện mối quan hệ cá nhân mà còn phản ánh thái độ, giá trị bản thân, sự gắn bó, sở thích, vẻ đẹp, sự cuốn hút. Với vị trí của Sao Kim trong bản đồ sao, nó mang ý nghĩa khác nhau. Hãy tìm hiểu cùng Copy Paste Tool về Sao Kim Thiên Bình và tìm hiểu xem nó ảnh hưởng như thế nào tới bạn nhé!

Tổng quan về Sao Kim trong Chiêm Tinh

  • Biểu Tượng: ♀
  • Chủ Tinh: Kim Ngưu và Thiên Bình
  • Ngày Trong Tuần: Thứ 6
  • Kim Khí: Đồng
  • Màu Sắc: Xanh Lá Cây

Sao Kim được biết đến như hành tinh gần với Trái Đất và có thể quan sát dễ dàng vào hai thời điểm trong ngày nên được gọi là “Sao Hôm” và “Sao Mai”. Sao Kim là một hành tinh cá nhân quan trọng trong mối quan hệ cá nhân và giá trị bản thân như tiền bạc, sắc đẹp.

Mối quan hệ tình cảm thường xét cặp Sao Hỏa – Sao Kim. Sao Hỏa cho biết cách chúng ta tiếp cận đối tượng, trong khi Sao Kim sẽ phác họa “người tình trong mộng” của bạn. Sao Kim cũng cho biết nét quyến rũ và sự cuốn hút của bạn nằm ở đâu trong mắt người khác. Sao Kim còn mang đến góc nhìn sâu sắc về nghệ thuật và gu thẩm mỹ. Hành tinh này mang đến sự thanh lịch, hài hòa và hướng đến nét cân bằng, cảm nhận khách quan về cái đẹp trong cuộc sống. Sao Kim cũng đại diện cho giá trị vật chất và tiền bạc trong cuộc sống.

Sao Kim trong từng cung

Sao Kim ở Bạch Dương

Khi Sao Kim ở Bạch Dương, bạn có một sự khác biệt hấp dẫn với phong cách quyến rũ và năng động, cá tính. Bạn là kiểu người đề cao tính cá nhân, chủ động trong các mối quan hệ lãng mạn. Bạn thích các chuyện tình kịch tính, táo bạo và có chút ngây thơ. Bạn tìm kiếm sự đam mê và ngọn lửa tình yêu ở nửa kia của mình, nếu bạn là anh chàng quá nhàm chán thì khó có thể tán đổ bạn.

Sự thật là vị trí Sao Kim nhã nhặn, tinh tế không phù hợp hoàn toàn với Bạch Dương nhiệt tình, mãnh liệt và có chút liều lĩnh trong tình yêu. Bạn khá hấp tấp, vội vàng, yêu nhanh chóng nên thường gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Hãy hiểu rằng ai cũng cần có khoảng không gian riêng cho mình.

Sao Kim ở Kim Ngưu

Sao Kim chính là chủ tinh của cung Kim Ngưu, mang đến vẻ đẹp gợi cảm, dịu dàng và duyên dáng. Trong các mối quan hệ, bạn là người ổn định và đáng tin cậy, chung thủy, tận tụy. Bạn mong muốn xây dựng hạnh phúc lâu dài cùng mối quan hệ bền vững. Bạn cũng có gu thẩm mỹ tốt, thích những món hàng đắt tiền vì nó tôn vinh giá trị của bạn.

Người có Sao Kim ở Kim Ngưu thích tận hưởng cuộc sống theo cách riêng của họ, thông qua cử chỉ yêu thương và những giá trị thực tế mà nửa kia mang lại. Họ cũng không thích bị ràng buộc quá nhiều vào một mối quan hệ lâu dài.

Sao Kim ở Song Tử

Những người có Sao Kim ở Song Tử thường nổi bật bởi vẻ ngoài trẻ trung, hoạt bát, tràn đầy năng lượng. Họ khéo léo, duyên dáng, nhanh nhẹn, có nhiều tài lẻ nên được khá nhiều người yêu mến. Trong tình yêu, họ cần sự kích thích và đổi mới liên tục, nếu không họ sẽ rất dễ nhàm chán. Sao Kim ở đây được thu hút bởi những người có khả năng giao tiếp về bản thân và chia s