Download và cài SPSS 16 Full Vĩnh Viễn thành công 100%

Download và cài SPSS 16 Full Vĩnh Viễn thành công 100%

Chúng ta luôn làm việc với nhiều nguồn dữ liệu và dữ liệu nhưng chưa chắc chúng ta đã có thể mở tất cả các loại dữ liệu. Do đó, phần mềm SPSS sẽ là chủ đề chính của bài viết hôm nay, đây là phần mềm giúp người dùng chỉnh sửa, phân tích, mở dữ liệu, cung cấp nhiều lợi ích quan trọng, quý giá cho nghiên cứu và làm việc.

Tính năng của SPSS 16

SPSS 16 linh hoạt với nhiều tính năng chuyên nghiệp và độc quyền, nhiều người dùng tự hỏi tại sao nó lại có thể hiệu quả và mượt mà như thế. Tất nhiên, để tìm câu trả lời thuyết phục nhất, chúng ta phải đi cụ thể từng tính năng của nó. Đầu tiên, SPSS khá quen thuộc khi chúng ta nói về bảng và biểu đồ, không ở đâu khác, chính ở phần mềm này, bạn có thể tạo một bảng và một biểu đồ bất kì. Có nhiều mẫu và bố cục của bảng, biểu đồ mà bạn có thể tìm thấy ngay trong phần mềm này, mặc dù không quá xuất sắc nhưng nó đã đáp ứng được các nhu cầu cơ bản.

Bạn đang xem: spss 16.0 full crack

GSAR – bạn đã bao giờ nghe cái tên đó chưa, đó là một cách khác để gọi quy tắc liên kết không gian. SPSS 16 đã biến quy tắc này trở nên mới lạ, chúng ta thường sử dụng không gian để xây dựng các dữ liệu và phần mềm đã có kế hoạch hay ho hơn nhiều. Họ sẽ dùng thông tin lập bản đồ địa lý để thiết lập mô hình chuỗi thời gian, cụ thể, vào không gian nào thì xảy ra sự kiện nào, mỗi chuỗi thời gian sẽ có những diễn biến khác nhau.

Vâng, không tồi khi chúng tôi giới thiệu phần mềm độc đáo này phải không? SPSS 16 còn hơn thế nữa, mở mọi loại dữ liệu mà các phần mềm thay thế bất lực hoàn toàn. Bên cạnh đó, SPSS còn đưa dự đoán không gian và thời gian, viết tắt là STP vào danh sách các tính năng nổi bật, nó sẽ tạo ra một kỹ thuật thống kê dựa trên các dữ liệu người dùng khai thác được ở nhiều nơi. Một mô hình khác nữa, đó là TCM, nó đưa ra một menu dự báo để giúp bạn bổ sung được các yếu tố dự liệu cho mô hình dòng thời gian.

Một vấn đề cuối cùng chúng tôi muốn cân nhắc với người dùng, đó là việc nên hay không nên sử dụng cú pháp nếu SPSS 16 Full Crack. Vâng, chúng ta nên sử dụng nó vì bạn có nhiều thế mạnh. Một cú pháp mạnh mẽ, có thể dễ dàng lưu lại, sửa đổi, chạy lại thì không có lý do gì chúng ta lại từ chối. Đây có thể gọi là quyền năng bạn có, thêm vào đó, nhờ loại cú pháp này, bạn sẽ nhân đôi sức mạnh của SPSS hơn.

Cách tải và cài đặt phần mềm IBM SPSS 16 Full Crack thành công

Download SPSS 16 (Google Drive)

download 1

Giải nén bằng WinRAR.

3

Xem thêm: Gập laptop khi chưa tắt máy có sao không? | Copy Paste Tool

Mở file cài đặt Setup như hình bên dưới. Nhấp chuột phải vào file Setup, chọn Run as administrator.

4

Chọn Next.

5

Tích vào tùy chọn I accept the terms in the license agreement. Bấm Next.

6

Bấm Next.

7

Chọn Next.

Xem thêm: tại sao loa laptop bị rè | Copy Paste Tool

8

Chọn Next.

9

Bấm nút Install để bắt đầu cài đặt SPSS 16.

10

Đợi chút cho phần mềm cài đặt, cài xong sẽ xuất hiện hộp thoại như bên dưới.

11

Giờ bạn có thể mở phần mềm SPSS 16 lên và sử dụng được rồi. Lưu ý là trên màn hình Desktop lúc đầu sẽ không có icon SPSS. Vậy nên bạn có thể mở nó từ menu Start. Hoặc tìm trong ổ C nhé.

12 13

Xem thêm: Top 5 game offline hay cho laptop Win 8 “hot” nhất mọi thời đại

Leave a Comment

Your email address will not be published.