STT Bước Đi Mà Sống

STT, TUS, Câu Nói Bất Hủ, Bá Đạo Về Cuộc Sống

1.1

Niềm tin có sức mạnh tuyệt vời, có thể thay đổi và mang lại những thay đổi, bước nhảy mà chính con người không thể ngờ đến. Chỉ cần tin rằng chúng ta có thể làm được, chúng ta sẽ có thêm lý do để cố gắng. Ngay cả khi đã thất bại nhiều lần, hãy nhớ rằng nhà phát minh nổi tiếng Edison đã trải qua hơn 10000 lần thất bại để mang lại ánh sáng cho nhân loại. Vì vậy, hãy kiên nhẫn và tiếp tục tin tưởng, thành quả chắc chắn sẽ đến với chúng ta.

1.2

Đừng tin vào số phận, bởi nếu bạn tuân thủ nó, nó sẽ định hình cho cuộc đời bạn. Số phận nằm trong tay chúng ta, hãy dũng cảm thay đổi nó theo ý mình.

1.3

Đừng ghét ai đó, hãy yêu thương họ. Hãy để những người tội nghiệp nhận ra rằng bạn không dễ dàng bị đánh bại. Trên thực tế, tình yêu cũng là một loại chiến lược, và chỉ những người thông minh mới biết áp dụng chiến lược này.

1.4

Để thay đổi một thói quen, chúng ta phải nghiêm khắc với bản thân và thay đổi hành động. Đừng bao giờ trốn tránh khó khăn bằng cách đổ lỗi cho nguyên nhân bên ngoài. Điều đó chỉ là cách lừa dối bản thân và không giúp chúng ta tiến bộ. Hãy tự mình vượt qua giới hạn của bản thân để tiến xa hơn.

1.5

Không ai có thể ở bên bạn mãi. Hãy tự chịu trách nhiệm và quan tâm đến cuộc sống của chính mình. Chỉ có bạn mới hiểu mình muốn gì và chỉ có bạn mới có thể đưa mình đến nơi mình muốn đến.

1.6

Nếu chúng ta không mở rộng tư duy ngoài giới hạn hiện tại, cuộc sống sẽ trở nên tẻ nhạt, nhàm chán và rất nhiều cảm giác bế tắc. Để giải quyết mọi vấn đề, chúng ta cần có thái độ tiếp nhận và khả năng suy nghĩ linh hoạt.

1.7

Ngày càng lớn, chúng ta sẽ nhận ra rằng chỉ có chúng ta mới giúp được chính mình. Đừng phụ thuộc và chờ đợi ai đó thương mình. Hãy tự đứng trên đôi chân của mình để không hổ thẹn với cuộc đời.

1.8

Hãy dành thời gian để lắng nghe bản thân, để hiểu mình thực sự muốn gì và đừng ngần ngại sự thay đổi. Đừng sống quá vội vàng và đâm đầu vào những thứ không xứng đáng, để rồi mất phương hướng trong cuộc sống.

1.9

Đôi khi, những người dạy bạn cách trưởng thành không đáng được cảm ơn. Hãy nhớ rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng tốt đẹp như bạn mong đợi. Những người đó đã giúp bạn nhận ra sự thật và trở nên ít ngây thơ hơn.

1.10

Trên con đường của cuộc sống, bạn không thể tránh khỏi sự ghen tị và sự phê phán. Hãy bước đi mà sống và chỉ chia sẻ cảm xúc của bạn với những người xứng đáng.

1.11

Một bí mật sẽ không còn là bí mật nếu đã có hai người biết. Hãy giữ bí mật cho riêng bạn và giữ nó sâu trong lòng.

1.12

Nếu bạn muốn có điều gì đó mà chưa từng có, hãy làm việc mà bạn chưa từng làm. Đừng sợ, không bao giờ là quá muộn để bắt đầu. Hãy tự tin bước đi và trải nghiệm cuộc sống tươi đẹp này.

1.13

Hãy sống chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.

1.14

Suy nghĩ tích cực là trạng thái tâm lý tập trung vào những mặt tích cực và kỳ vọng vào kết quả tích cực. Tuy nhiên, lạc quan không phải là sự lờ đi những điều tiêu cực mà là thừa nhận sự tồn tại của những điều tiêu cực nhưng tập trung vào những điều tích cực. Nó chỉ đơn giản là niềm tin rằng mọi chuyện sẽ được giải quyết tốt đẹp. Tâm tích cực bắt nguồn từ một trái tim đầy niềm tin.

1.15

Ghen tị là một cảm xúc làm người ta trở nên đáng thương và đáng sợ. Tuy nhiên, chúng ta nói rằng không được hưởng phúc thì cũng phải tích đức, không có sức mạnh thì cũng phải có năng lực. Vì vậy, hãy hạn chế ghen tị và đố kỵ của chính mình, và tận dụng nó như động lực để vươn lên bằng nỗ lực của chính mình.

1.16

Phụ nữ không nhất thiết phải xinh đẹp về ngoại hình, nhưng nhất định phải có tâm hồn đẹp, thần thái và khí chất riêng. Vì đẹp bên trong mới là cái đẹp bền vững nhất và sẽ khiến đàn ông sợ hãi.

1.17

Bạn là một cá nhân duy nhất, hãy ngừng so sánh bản thân với người khác. Điều đó chỉ làm bạn mệt mỏi và phiền não. Thay vào đó, hãy theo đuổi sự hoàn thiện của chính bạn và tự hào về bản thân.

1.18

Con gái nhất định phải đẹp, không phải để làm hài lòng người khác mà là để luôn tự tin. Bạn có thể không trang điểm hoàn hảo nhưng nhất định phải có một cây son bên mình để khi bạn buồn, bạn có thể tô son và tiếp tục chiến đấu.

1.19

Sự tử tế của một người không phải được nhìn thấy bằng mắt thường mà phải trải qua quá trình tiếp xúc. Tuy nhiên, điều đó chỉ là một phần, vì sự thay đổi vẫn luôn tồn tại.

1.20

Trong thời đại này, hiền là sẽ bị bắt nạt và tổn thương. Vì vậy, đừng làm người khác chịu nhục vì lý do không đáng giá. Hãy sống như trái dứa, đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang, bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào.

1.21

Cảm ơn mọi người đã góp phần vào cuộc sống của em.

STT, TUS, Câu Nói Bất Hủ, Bá Đạo Về Tình Yêu

2.1

Sự phản bội trong tình yêu ban đầu là lỗi của anh, không phải cô gái khác. Vì vậy, khi anh đã phản bội, hãy nhớ rằng em không đủ cao thượng cũng không yếu đuối để nhường anh cho người khác hoặc hành động ngốc nghếch như đánh ghen. Nhưng em đủ tàn ác để giúp anh rút ra bài học đau đớn mà anh xứng đáng chịu.

2.2

Nếu anh cho em mượn hạnh phúc, em sẽ trả lại anh với hạnh phúc. Nhưng trước tiên, em sẽ trả lãi bằng trái tim.

2.3

Muốn lòng người mình thích, hãy lấy lòng bạn thân của cô ấy. Chiến thuật này đã được rất nhiều người đàn ông thành công. Cô gái khi nhận ra sự quan tâm của các chàng trai đối với bạn thân thường thể hiện sự ngưỡng mộ của bản thân hoặc cảm giác mỉm cười.

2.4

Con gái đẹp nhất khi không thuộc về ai khác. Đó là khi cô ấy tự do làm những gì mình thích, có nhiều thời gian cho bản thân và là lựa chọn của nhiều chàng trai. Nhưng dù con gái có tự do và thiếu ngại như thế nào, đến một thời điểm nào đó, cô ấy cũng cần tìm một người đàn ông phù hợp để đi đến cuối đời. Vì vậy, hãy tạo điều kiện để may mắn tìm đến bạn và tự quyết định số phận của mình.

2.5

Hãy học cách từ bỏ đúng lúc, đừng cố giữ chấp niệm làm tổn thương bản thân. Dừng lại và tìm một con đường mới tốt hơn, vì trên thế giới này có hơn 7 tỷ người, và chỉ cần đi hai bước là có thể gặp đàn ông khác. Vì vậy, tại sao lại đâm đầu vào người không còn yêu mình?

2.6

Người ngoài cuộc luôn bình tĩnh và tỉnh táo hơn người trong cuộc. Họ là những người bạn không thể thiếu trong tình yêu. Vì vậy, hãy lắng nghe ý kiến của họ trong chuyện tình cảm của bạn.

2.7

Yêu mà không biết đối phương yêu mình là tình yêu chưa hoàn thiện. Nhưng tệ hơn, tưởng rằng đối phương yêu người khác và giấu kín tình cảm để đi tiếp cuộc đời. Vì vậy, hãy dũng cảm yêu một cách rõ ràng, một lần đau rồi còn hơn phải hối tiếc cả thời thanh xuân.

2.8

Quá trình tán tỉnh luôn làm người ta nhạy cảm và xúc động hơn kết quả. Tốt nhất là người bạn thầm yêu cũng thích bạn, nếu không thì bạn đã bước vào giai đoạn yêu đơn phương.

2.9

Tình cảm không được đáng giá bằng sự cố gắng. Hãy học cách buông tay và từ bỏ những thứ không thuộc về mình. Đừng gắn bó quá mức với những điều không thương mình và hãy đối xử nhẹ nhàng với bản thân.

2.10

Nếu không muốn, mọi người sẽ tìm mọi lý do để từ chối. Còn nếu muốn, họ sẽ tìm mọi cách để có được.

2.11

Kinh nghiệm cho thấy, một người có thể yêu lâu nhưng lại kết hôn với người khác. Cuộc sống thực sự trớ trêu, tình yêu dài càng lâu, kết hôn càng nhanh với người khác. Vì vậy, người ta có câu “lấy vợ phải lấy liền tay, chớ để lâu ngày lắm kẻ gièm pha”.

2.12

Mỗi người đều có quá khứ trong tình yêu. Chúng ta trưởng thành và học cách yêu một người tốt hơn từ những kinh nghiệm đau khổ. Quan trọng là cả hai phải tôn trọng lẫn nhau và không để quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại.

2.13

Gặp gỡ là một duyên phận và đi qua cuộc đời nhau cũng là một sự sắp đặt định mệnh, một món quà của cuộc sống. Dù chúng ta có thể tiến xa và nắm tay nhau đi đến cuối cuộc sống hay không, đó vẫn là một phần tốt đẹp của cuộc sống và có lý do để cười.

2.14

Quá trình yêu thầm luôn khiến người ta cảm thấy nhạy cảm và xúc động hơn kết quả. Tốt nhất là người yêu thầm cũng có tình cảm dành cho bạn, còn không thì bạn đã bước vào giai đoạn yêu đơn phương.

2.15

Tình cảm không phải là điều dễ dàng để có được. Hãy học cách buông tay và từ bỏ những thứ không thuộc về mình. Đừng giữ chấp niệm quá nặng và người không quan tâm đến mình. Đôi khi, hãy điều chỉnh lại và đối xử dịu dàng với bản thân.

2.16

Nếu có duyên, nếu có may mắn được ở bên nhau, hãy tận hưởng và giữ gìn mối quan hệ đó. Còn nếu không, đừng buồn bã, có thể người đó không phải là người được sắp đặt cho mình hoặc không thích hợp vào phút cuối cùng.

2.17

Điểm quan trọng là người ta đã không còn yêu, nếu vẫn yêu, tất cả lý do kia đều có thể bị bỏ qua.

2.18

Duyên phận đơn giản chỉ là gặp đúng người và đúng thời điểm. Trong tình cảm, chỉ cần một yếu tố không đúng là không thể tiến đến cuối cuộc đời cùng nhau. Có câu nói rằng “Đúng người, đúng thời điểm là cổ tích. Đúng người, sai thời điểm là cuộc sống thanh xuân”.

2.19

Yêu chính là sự cam tâm tình nguyện. Nhưng yêu thương và ở bên nhau cam tâm tình nguyện thì tốt hơn cả. Đáng buồn là cam tâm tình nguyện hy sinh nhiều thứ vì một người, nhưng cuối cùng vẫn phải chịu đựng đau khổ. Trong tình yêu, ai yêu nhiều hơn là kẻ thua cuộc.

2.20

Nếu không muốn, mọi người sẽ tìm lý do để từ chối. Còn nếu muốn, mọi người sẽ tìm cách để có được.

Đây là những câu nói hay, status, và tus bá đạo về tình yêu và cuộc sống mà chúng tôi đã sưu tầm được. Hy vọng rằng những thông điệp này sẽ mang lại niềm vui cho bạn. Nếu có ý kiến đóng góp, hãy để lại bình luận của bạn dưới đây!