Những Stt Buồn Của Con Trai Thật Sâu Lắng

Những stt buồn của con trai luôn khiến trái tim rung động mạnh mẽ. Dù chúng ta thường nghĩ con trai là phải mạnh mẽ, nhưng không ai biết rằng họ cũng có những phút giây yếu lòng cần được sự chở che và chia sẻ. Hãy để nỗi buồn của bạn được xoa dịu thông qua những stt buồn con trai ngắn đầy ý nghĩa dưới đây nhé!

Bộ sưu tập stt buồn con trai ngắn

Con trai à! Hãy mạnh mẽ cho đến khi bạn cảm nhận được nỗi buồn trong cuộc sống, tình yêu. Nhưng hãy nhớ rằng, nỗi buồn này chỉ là chuyện vặt vẹo, và bạn vẫn có khả năng vượt qua mọi thử thách!

Dưới đây là những stt buồn con trai ngắn nhất, hãy tham khảo để giải tỏa nỗi buồn của mình:

 1. Sai lầm lớn nhất của mình là đã quá bi lụy vì yêu, và sai lầm thứ 2 là đã yêu mà vất bỏ lòng tự trọng.
 2. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xóa sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất.
 3. Im lặng là cách tốt nhất để nhận biết ai cần ta và ai nhớ đến ta.
 4. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn xa…yêu đơn phương là như vậy đó.
 5. Con tim anh không cần em một lần nữa thương hại. Đôi chân anh đủ sức tự đứng lên.
 6. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn với một ai đó là có cũng được mà không có cũng không sao.
 7. Thà yêu một người bình thường để cảm thấy mình đặc biệt còn hơn là yêu một người quá đặc biệt để rồi bị cho là tầm thường.
 8. Cái lạnh nhất không phải là cơn gió khi trời sang đông mà là sự vô tâm của ai đó mà bạn đã xem họ là tất cả.
 9. Tình yêu không có lỗi, vậy tại sao kể về tình yêu thì lại là sai.
 10. Thà là người đến sau để lắng nghe nỗi đau của người đến trước còn hơn là người đến trước mà phải nhường bước cho người đến sau.

Stt buồn của con trai về cuộc sống

Cuộc sống bế tắc, mệt mỏi cũng khiến con trai phải thở dài, muốn buông xuôi tất cả, gục ngã. Những stt buồn của con trai về cuộc sống dưới đây sẽ giúp bạn trải lòng mình, giãi bày tâm sự của bạn, để lấy thêm động lực trong cuộc sống:

 1. Ko phải cứ tạnh mưa thì sẽ có cầu vồng…Cũng như là.. Ko phải cứ có 1 người hết lòng yêu thì sẽ có 1 người đáp lại…Và.. Ko phải cứ có 1 người mòn mỏi chờ đợi… thì sẽ có 1 người trở về.
 2. Nếu buồn vì một ai đó thì hãy tự nhủ lòng rằng : tại mình yêu người ta cơ mà…
 3. Con gái…Vì yêu một người mà trưởng thành hơn… Còn con trai..Trưởng thành là khi…Mất đi một người…
 4. Mấy nay trời nóng nực ghê. Một mình pha ly nước chanh lon ton lên sân thượng ktx. Tưởng đêm khuya thanh vắng ko có ai, chủ ý lên cho mát rồi vu vơ nghĩ lung tung chứ. Ai ngờ lại có người ngồi đàn ghita, trông cô đơn đến lạ.
 5. Đêm khuya lắm rồi. Chắc ai đó ở phương trời xa đã chìm vào giấc mộng ngọt ngào. Còn ta vẫn ở đây ngắm trăng, nhờ những vì sao mang đến cho ai đó những điều tuyệt vời nhất.
 6. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!
 7. Buồn nhất không phải là…Không có ai ở bên cạnh. Mà… Buồn nhất là khi Có người bước vào cuộc đời mình Và…Lại bước ra đi..
 8. Có những người khóc bằng nước mắt, có những người khóc bằng sự im lặng, có những người khóc bằng tiếng gào thét. Còn tôi khóc bằng nụ cười.

Stt buồn con trai về đêm

Đêm, thời điểm nỗi buồn trỗi dậy, khi mọi người chất chứa nhiều tâm trạng. Dưới đây là những stt buồn con trai về đêm, sẽ giúp bạn lấy lại cân bằng và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống:

 1. Không biết từ bao giờ mình đã có thói quen thức khuya như thế này nhỉ.
 2. Mấy nay trời nóng nực ghê. Một mình pha ly nước chanh lon ton lên sân thượng ktx. Tưởng đêm khuya thanh vắng ko có ai, chủ ý lên cho mát rồi vu vơ nghĩ lung tung chứ. Ai ngờ lại có người ngồi đàn ghita, trông cô đơn đến lạ.
 3. Đêm khuya… Lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó… Hoặc có khi trống rỗng! Chỉ là thời gian và không gian quá tĩnh lặng. Thôi thúc ta phải suy nghĩ về những ngổn ngang. Tiếng lòng ai đâu hay!
 4. Đêm dài dằng dặc, mình tôi ôm nỗi nhớ nhung, sầu muộn ai đã gieo vào lòng. Màn đêm tĩnh lặng, dòng suy nghĩ miên man, người ở phương xa mang theo cả trái tim tôi đi mãi.

Càng chàng trai thấy đấy, không gì là không thể đúng không nào. Nỗi buồn sẽ vụt đi khi chúng ta biết điều phối và tìm hướng đi mới mẻ và có khi lại rực rỡ hơn nữa. Mọi thứ đều rất tự nhiên và đơn giản.

Hãy mạnh mẽ trên con đường của mình nhé! Copy Paste Tool luôn ở đây để chia sẻ những stt chất lượng và ý nghĩa nhất.