Những Stt Buồn về Cuộc Sống Bế Tắc, Tâm Trạng Mệt Mỏi

Cuộc sống chẳng bao giờ chỉ toàn vui vẻ hạnh phúc, mà cũng đầy những thử thách và áp lực khiến chúng ta nhiều lần rơi vào trạng thái mệt mỏi, chán nản. Nhưng đừng lo lắng, dưới đây là những stt buồn về cuộc sống bế tắc, mệt mỏi nhưng lại là cách giãi bày nỗi lòng và trút đi những nỗi buồn chất chứa trong thâm tâm. Đọc qua những stt này, hy vọng bạn sẽ tìm thấy động lực và sức mạnh để tiến bước tới tương lai.

Những Stt Buồn, Tâm Trạng về Cuộc Sống Bế Tắc

Cuộc sống không bao giờ toàn là vui vẻ hạnh phúc, và đôi lúc chúng ta có thể cảm thấy như đang bế tắc, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng dù có khó khăn đến đâu, chúng ta vẫn phải cố gắng vượt qua và tiếp tục sống. Dưới đây là những stt buồn về cuộc sống mệt mỏi, bế tắc, chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn để bạn không cảm thấy cô đơn trong cuộc sống bon chen đầy áp lực. Hãy để những nỗi buồn được san sẻ và tìm thêm sức mạnh để tiếp tục vững bước trên con đường tương lai của mình.

Stt buồn về cuộc sống:

 1. Bây giờ tôi thấy mệt lắm, chỉ muốn biến mất một thời gian thôi.

 2. Cuộc sống ơi! Mày chán tao chưa? Còn tao chán mày lắm rồi đấy.

 3. Tôi chả thấy có gì vui, trên cái cõi đời này cả.

 4. Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.

 5. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

 6. Tôi có 1 nỗi buồn vô cùng tận, mấy ai hiểu, nhiều lúc muốn buông xuôi, bỏ cuộc.

 7. Ở lúc này đang cố nhớ lại những việc đã xảy ra thì mọi thứ mờ ảo hệt như giấc mơ vậy. Hoàn toàn không có cảm giác là bản thân thực sự đã trải qua. Luôn có những thứ như vậy..

 8. Có những thứ bỗng dưng ập đến như cơn bão nhẹ nhàng, nhưng bản thân lại không cách nào chống đỡ nổi.

 9. Có những ngày bỗng thấy đời mỏi mệt, mệt đến nhác cả thở, nhưng không đủ can đảm để ngừng thở nên vẫn cứ sống và vẫn cứ mệt…

 10. Thật ra bị hiểu lầm chẳng buồn chút nào, đột nhiên có người giải thích giúp mới tủi thân muốn khóc, thấy chưa, thật sự có người biết rằng tôi chẳng làm sai gì cả.

 11. Ngày mà một người không khóc không phải là ngày mà người ấy vui vẻ, mà là ngày trái tim người ấy đã chai sạn.

 12. Cách tạm biệt của người trưởng thành rất đơn giản, cậu không trả lời tin nhắn của tớ, tớ cũng hiểu ý chẳng gửi gì thêm, chỉ yên lặng biến mất trong cuộc sống của nhau, hệt như chưa từng quen biết.

 13. Ngôi sao bảo tôi mệt rồi, bạn đừng cầu nguyện nữa.

 14. Bạn đã không còn là trẻ con rồi, chống đỡ không nổi cũng không được khóc.

 15. Nếu bạn thật sự cảm thấy khó chịu, cũng đừng tùy tiện tìm người giải bày, ngoài bản thân bạn ra không ai có thể hiểu hết nỗi buồn của bạn.

 16. Phải lạc quan đến mức nào mới có thể hạnh phúc?

 17. Một nghìn lần gục ngã thì có đến một nghìn lẻ một lần tôi tự đứng lên.

 18. Trong lòng ai mà chẳng có chuyện buồn, chỉ là bạn học cách kiềm chế nó như thế nào.

 19. Tôi rất muốn làm một con sứa, không biết thế nào là đau lòng, bởi vì sứa căn bản không có tim.

 20. Không thử đem tất cả mọi thứ vứt đi, thì không thể biết được thứ gì mới thật sự là cần thiết. Không thử quên hết mọi chuyện một lần, thì làm sao biết được chuyện gì mới là không quên được?

Những stt trên là những tâm trạng buồn về cuộc sống bế tắc mà chúng tôi muốn chia sẻ để bạn có thể giải tỏa phần nào những cảm xúc tiêu cực của bản thân. Nếu bạn muốn biết thêm về Copy Paste Tool, hãy truy cập Copy Paste Tool. Hẹn gặp lại bạn trong những bài viết tiếp theo!