Lời cảm ơn sau đám cưới, cảm ơn khách mời dự tiệc cưới hay ngắn gọn

Đám cưới là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời của mỗi người. Để có được một đám cưới thành công cần có sự quan tâm, giúp sức từ người thân, bạn bè… Chính vì thế những lời cảm ơn sau đám cưới là vô cùng cần thiết để thể hiện sự biết ơn, trân trọng trước tình cảm mà mọi người dành cho ngày trọng đại ấy. Trong bài viết này, mời bạn cùng tham khảo những lời cảm ơn khách mời dự tiệc cưới, stt cảm ơn sau đám cưới ngắn gọn và ý nghĩa nhé.

>>> Xem thêm:

  • Lời dẫn MC chương trình văn nghệ đám cưới hay, hài hước
  • Mẫu cổng hoa đám cưới đơn giản, đẹp nhất
  • Những mẫu váy cưới, áo cưới cô dâu đẹp, đơn giản, thanh lịch

Stt cảm ơn, những lời cảm ơn sau đám cưới của cô dâu chú rể

Những lời cảm ơn sau đám cưới của cô dâu chú rể dưới đây chắc chắn sẽ là gợi ý lý tưởng để những cặp đôi có thể tham khảo và gửi đến cha mẹ, họ hàng đôi bên cùng bạn bè, đồng nghiệp của mình sau khi hoàn thành công việc trọng đại trong đời.

1. Cảm ơn tất cả mọi người đã đến chung vui cùng… và… trong ngày lễ trọng đại. Cảm ơn toàn thể gia đình 2 bên, cảm ơn quý thầy cô, anh chị em đồng nghiệp, quý đối tác của…, cảm ơn ekip quay phim chụp ảnh…. đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho 2 vợ chồng chúng tôi. Xin cảm ơn tất cả mọi người.

2. Cảm ơn các anh chị em, bạn bè… đã không quản ngại đường xa đến dự đám cưới của em và dành cho em những món quà, những lời chúc thật sự ý nghĩa. Em thật vui và hạnh phúc vì những tình cảm mà anh chị và các bạn đã dành cho vợ chồng em. Có điều gì sơ suất mong mọi người thông cảm giúp em nhé. Yêu mọi người thật nhiều.

3. Đám cưới trôi qua với biết bao cảm xúc đọng lại… Vợ chồng chúng con/cháu/em/mình xin được cảm ơn bố mẹ 2 bên, các ông, bà, cô, dì, chú bác… cùng toàn thể các anh chị em bạn bè, đồng nghiệp đã giúp con/cháu/em/mình có được một ngày vui trọn vẹn và đúng nghĩa. Cảm ơn gia đình đã luôn lo lắng, quan tâm cho chúng con từ những điều nhỏ nhất để đám cưới được chu toàn. Cảm ơn các ông, bà, cô, dì, chú, bác, anh, chị, em 2 bên đã giúp đỡ gia đình chúng con rất nhiều. Cảm ơn các anh chị em bạn bè đồng nghiệp đã không quản ngại đường xá đến chung vui cùng với vợ chồng em. Xin cảm ơn tất cả tấm lòng của mọi người.

4. Ngày vui của vợ chồng… đã trôi qua thật tuyệt vời nhờ có được những tình cảm trân quý nhất từ gia đình, họ hàng cùng anh em, bạn bè gần xa. Con/cháu/em… xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tự đáy lòng mình gửi tới cha mẹ, họ hàng 2 bên, các anh chị em bạn bè của cả 2 đứa đã dành cho con/cháu/em những lời chúc ý nghĩa, những tình cảm mặn nồng nhất. Giờ phút này con/cháu/em vẫn đang rất lâng lâng vì vui sướng nên có điều gì thiếu sót mong được mọi người thông cảm ạ.

5. Con cảm ơn cả nhà thân yêu. Con cảm ơn bố mẹ 2 bên. Cảm ơn các ông, bà, cô dì chú bác, cậu, mợ… cùng toàn thể anh chị em bạn bè đã đến chung vui và dành cho vợ chồng chúng con những điều tuyệt vời nhất trong ngày trọng đại. Vì điều kiện khách quan nên đám cưới chỉ diễn ra nho nhỏ, thân tình trong gia đình nên có điều gì thiếu sót mong được mọi người thông cảm và bỏ qua ạ. Cuối cùng, cảm ơn anh vì đã đến và bước vào cuộc đời em để cùng em sống tiếp 80 năm tiếp theo… Hihi. Mong rằng chúng ta sẽ vì nhau, thương yêu nhau anh nhé…

>> Xem thêm: Stt hay về đám cưới, những câu nói hay về kết hôn

Những lời cảm ơn sau đám cưới của bố mẹ cô dâu, chú rể

1. Giờ phút này đây khi ngày trọng đại của 2 con chúng tôi đã hoàn thành, tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả mọi người. Cảm ơn các ông bà, cô dì, chú bác họ hàng 2 bên, cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp… đã đến chung vui với gia đình và chúc phúc cho 2 con chúng tôi. Tôi rất vui mừng và hạnh phúc vì nhận được sự thương mến của tất cả mọi người. Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn tất cả.

2. Vậy là đám cưới của 2 cháu… và… đã thành công tốt đẹp trong vòng tay yêu thương và tình cảm đặc biệt của tất cả quan khách. Cho phép tôi được thay mặt cho gia đình xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả quý vị khách quý, họ hàng đôi bên, các anh em thân hữu, đồng nghiệp của chúng tôi cũng như của các cháu. Cảm ơn những món quà và tình cảm đặc biệt mà mọi người đã dành cho gia đình. Trong quá trình diễn ra đám cưới, nếu có điều gì thiếu sót rất mong nhận được sự cảm thông của tất cả mọi người.

3. Lời cảm ơn chân thành… Xin gửi đến tất cả các ông các bà, cô dì chú bác họ hàng 2 bên, các anh chị em bạn bè đồng nghiệp của vợ chồng tôi cũng như vợ chồng 2 cháu… Nhờ sự nhiệt tình và tình cảm yêu thương của tất cả mọi người mà đám cưới của 2 cháu đã thành công tốt đẹp. Một lần nữa xin gửi lời biết ơn sâu sắc nhất tới tất cả quý vị. Đám cưới có điều gì thiếu sót rất mong mọi người thông cảm ạ.

4. Đám cưới của 2 con chúng tôi sẽ không thể trọn vẹn nếu như không có sự hiện diện và chúc phúc của các ông bà, cô dì, chú bác, anh chị em bạn bè gần xa. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành cho gia đình và đặc biệt là dành cho 2 cháu những tình cảm thân thương, trân quý nhất. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

5. Đám cưới đi qua với biết bao cung bậc cảm xúc. Giờ phút này khi viết ra những dòng chữ này tôi vẫn vô cùng xúc động trước tình cảm mà mọi người đã dành cho gia đình chúng tôi. Cảm ơn mọi người đã không quản ngại đường xá xa xôi để đến dự và dành cho gia đình cũng như dành cho 2 cháu những lời chúc tốt đẹp, những món quà thân thương nhất. Chúng tôi vô cùng biết ơn và trân trọng điều đó. Một lần nữa tôi xin cảm ơn mọi người rất nhiều.

>> Xem thêm: 50 Lời cảm ơn bằng tiếng Anh hay, ý nghĩa nhất

Lời cảm ơn sau đám cưới

Trên đây là những lời cảm ơn sau đám cưới, cảm ơn khách mời dự tiệc cưới hay ngắn gọn, ý nghĩa mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website META.vn hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ thêm.