Lời Cảm Ơn Khách Hàng: Mãi Mãi Tạ Ơn Vì Sự Ủng Hộ

Nếu bạn muốn thể hiện lòng biết ơn đến khách hàng một cách đầy ý nghĩa và muốn xây dựng hình ảnh doanh nghiệp của bạn trong lòng khách hàng, thì đừng bỏ qua những status cảm ơn khách hàng dưới đây. Đây sẽ là gợi ý tốt cho bạn để tạo nên sự tương tác tuyệt vời với khách hàng thân thiết.

1. Lời Cảm Ơn Khách Hàng Đã Mua Hàng

Gửi lời cảm ơn đến khách hàng là cách tuyệt vời để thể hiện sự đánh giá cao đối với hoạt động mua sắm của họ. Một lời cảm ơn chân thành sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác rằng doanh nghiệp của bạn quan tâm đến trải nghiệm của họ ngay cả sau khi giao dịch đã hoàn tất.

Khi khách hàng trải qua những trải nghiệm tích cực trước và sau khi mua hàng, không chỉ có khả năng mua hàng lần tiếp theo mà còn có thể giới thiệu thương hiệu của bạn cho những người xung quanh. Những câu nói, status cảm ơn khách hàng dưới đây sẽ bổ sung thêm vào trải nghiệm đó và tạo mối quan hệ bền vững hơn với khách hàng.

 • Chân thành cảm ơn bạn đã lựa chọn và đặt niềm tin vào chúng tôi.

status-cam-on-khach-hang-voh-0

 • Cảm ơn bạn đã mua sắm tại (tên công ty). Chúng tôi rất vui được cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau và hy vọng bạn cũng có thể tận hưởng những điều đó.

 • Chúng tôi rất biết ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội để không chỉ phát triển mà còn chạm đến những cột mốc mới. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã ủng hộ.

 • Thay mặt cho (tên công ty), chúng tôi muốn nói lời cảm ơn bạn đã mua hàng. Chúng tôi rất may mắn khi có những khách hàng như bạn!

 • Thế giới này có rất nhiều sự lựa chọn. Cảm ơn bạn vì đã chọn chúng tôi!

2. Lời Cảm Ơn Khách Hàng Đã Đặt Hàng

Gửi lời cảm ơn đến khách hàng sau khi họ đã đặt hàng không chỉ giúp quảng bá hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, mà còn xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín. Khách hàng sẽ đánh giá công ty bạn là một công ty chuyên nghiệp và hài lòng về đơn hàng của mình.

 • Cảm ơn bạn rất nhiều cho lần đặt hàng này. Chúng tôi thực sự hy vọng rằng bạn sẽ thích đơn hàng của mình.

status-cam-on-khach-hang-voh-1

 • Việc mua hàng của bạn đã tạo nên một ngày tuyệt vời của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng điều đó cũng làm nên một ngày tươi đẹp của bạn. Cảm ơn đã đặt hàng chúng tôi.

 • Chúng tôi rất vui vì bạn đã chọn chúng tôi để đặt hàng và hy vọng rằng bạn yêu thích đơn đặt hàng của mình.

 • Cảm ơn bạn đã đặt hàng và ủng hộ doanh nghiệp nhỏ của tôi!

 • Chúng tôi rất may mắn khi có những khách hàng như bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã mua hàng.

3. Lời Cảm Ơn Khách Hàng Trung Thành

Những khách hàng trung thành sẽ mang đến lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp. Vì vậy, những status cảm ơn khách hàng trung thành đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng lòng tin với đối tác và người tiêu dùng.

 • Chúng tôi rất vui vì có một khách hàng trung thành như bạn.

status-cam-on-khach-hang-voh-2

 • Khách hàng trung thành của một doanh nghiệp sẽ làm cho nó trở nên lớn mạnh và phát triển hơn rất nhiều. Bạn là người đã nâng cao uy tín của chúng tôi trên thị trường. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả.

 • Chúng tôi đánh giá rất cao sự tin tưởng và lòng trung thành của bạn đối với doanh nghiệp của chúng tôi.

 • Vì những khách hàng trung thành như bạn, chúng tôi rất vui khi (tên công ty) đang phát triển rất nhanh. Cảm ơn bạn!

 • Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn trong suốt những năm qua. Nếu tôi có thể làm gì khác để hỗ trợ, vui lòng liên lạc với chúng tôi.

4. Lời Cảm Ơn Khách Hàng Bằng Tiếng Anh

Không chỉ trong cuộc sống hàng ngày, việc nói lời cảm ơn bằng tiếng Anh cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số status cảm ơn khách hàng bằng tiếng Anh để áp dụng vào các tình huống thích hợp.

 • Every customer is important to us and we thank everyone for supporting us. (Mỗi khách hàng đều quan trọng với chúng tôi và chúng tôi cảm ơn quý khách đã ủng hộ.)

status-cam-on-khach-hang-voh-3

 • One satisfied customer means 100 more. We feel proud, we have millions of satisfied customers. We thank all our buyers for keeping trust in us. (Làm một khách hàng hài lòng có ý nghĩa hơn so với 100 thứ khác. Chúng tôi cảm thấy tự hào khi có hàng triệu khách hàng hài lòng. Chúng tôi cảm ơn tất cả người mua của chúng tôi đã giữ niềm tin ở chúng tôi.)

 • East or west our customers are our pride and for them, we have lots of respect. (Khách hàng dù ở phía đông hay phía tây, họ đều là niềm tự hào của chúng tôi và chúng tôi kính trọng họ.)

 • Thank you so much! Your purchase is appreciated. (Cảm ơn bạn rất nhiều! Chúng tôi đánh giá cao việc mua hàng của bạn.)

 • Thank you for your support. We appreciate your business and look forward to serving you again. (Cảm ơn sự hỗ trợ của bạn. Chúng tôi đánh giá cao doanh nghiệp của bạn và mong được phục vụ bạn một lần nữa.)

 • This is not my firm, this is our firm. Thanks for accepting us as your family. (Đây không phải là công ty của tôi, mà là công ty của chúng tôi. Cảm ơn vì đã chấp nhận chúng tôi như gia đình của bạn.)

 • Thank you for your recent purchase. You are the reason why we do what we do. We know you have many options and sincerely thank you for choosing us. (Cảm ơn đơn hàng gần đây của bạn. Bạn chính là động lực để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh. Chúng tôi biết bạn có nhiều lựa chọn và xin chân thành cảm ơn bạn đã chọn chúng tôi.)

 • Thank you for checking us out. We would love you to be a returning customer and will do our best to be worthy of your continued business. Building a relationship of trust with you is our top priority. (Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chúng tôi. Chúng tôi rất mong bạn sẽ trở thành khách hàng quen thuộc và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để xứng đáng với sự ủng hộ tiếp theo của bạn. Xây dựng mối quan hệ tin cậy với bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.)

 • Thank you for choosing our product. We appreciate your trust and we’ll do our best to meet your expectations. (Cảm ơn bạn đã lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi đánh giá cao sự tin tưởng của bạn và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng kỳ vọng của bạn.)

 • I was very glad to help you find the perfect gift, and I just wanted to reach out and say thank you! Thanks for finding our shop. I hope you visit us again soon. Good luck! (Tôi rất vui khi giúp bạn tìm được món quà hoàn hảo, và tôi chỉ muốn liên hệ để nói lời cảm ơn! Cảm ơn bạn đã tìm thấy cửa hàng của chúng tôi. Tôi hy vọng bạn sẽ đến thăm chúng tôi sớm. Chúc bạn may mắn!)

Gửi lời cảm ơn đến khách hàng là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp và xây dựng mối quan hệ bền chặt. Chúng tôi tin rằng những câu nói và status cảm ơn khách hàng này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn trong việc kết nối với khách hàng. Hãy duy trì lòng biết ơn và tiếp tục xây dựng sự đồng hành cùng khách hàng.

Copy Paste Tool luôn chú trọng đến chất lượng và trải nghiệm của khách hàng. Copy Paste Tool rất biết ơn sự ủng hộ của bạn trong thời gian qua và sẽ tiếp tục đồng hành cùng bạn trong tương lai.

Sưu tầm Nguồn ảnh: Internet