46 Stt mệt mỏi với công việc, cuộc sống

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi với công việc, và muốn buông xuôi tất cả, hãy đọc và suy nghĩ về những status mệt mỏi dưới đây để tìm động lực cho bản thân và vực dậy tinh thần nhé.

Stt mệt mỏi, chán nản vì tất cả

Cuộc sống có rất nhiều thứ phải lo lắng, suy nghĩ từ công việc, tình yêu, học tập, gia đình, các mối quan hệ xã hội,… khiến ta thường cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả, trốn đến một nơi thật xa.

 1. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.
 2. Cuộc sống vốn không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.
 3. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, và điểm tựa đó chính là gia đình bạn.
 4. Cuộc đời buồn quá, nên cô đơn cũng thành quen. Đâu phải ngẫu nhiên chúng ta cảm thấy mặc dù không đơn độc nhưng lại cô quạnh đến đáng sợ?
 5. Nếu mệt mỏi quá rồi, hãy tạm nghỉ ngơi đi. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

Stt mệt mỏi vì tất cả

 1. Bước qua đau thương, ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm, ta mệt mỏi biết nhường nào.
 2. Khi mệt mỏi và áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh, im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.
 3. Đôi khi, chỉ ước bản thân được chết đi và không phải nghĩ suy thêm điều gì nữa.
 4. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ … nhưng mà chẳng có ai.
 5. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.
 6. Có những ngày, thấy mình như bị chính bản thân mình bỏ rơi vậy. Mệt mỏi như thế, tuyệt vọng như thế, rồi cuối cùng thì cũng vượt qua thôi…
 7. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.
 8. Cuộc đời khắc nghiệt đến vậy sao? Nó bắt ta phải lớn lên, phải đối mặt với những đau khổ, nhiều khi nó khiến ta gục ngã không còn đủ sức để đứng lên và chỉ muốn bỏ cuộc…
 9. Có đôi khi ta chênh chao đến tột độ. Chỉ cần nghe một bản nhạc, hát một bài hát, ăn một món ăn quen thuộc. Hay đơn giản là nhìn vào một bức ảnh nào đó. Là ta có thể bật khóc ngon lành mà không cần ai làm ta buồn.
 10. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.
 11. Sống trong cuộc đời, hẳn ai cũng có nhiều niềm vui, nỗi buồn, nhiều điều bất ngờ đến với riêng mình. Có những nỗi buồn khiến lòng người chùng xuống, thậm chí tuyệt vọng.
 12. Dẫu biết cuộc đời này nhiều chông gai nhưng không nghĩ rằng để tiếp tục nó lại khó đến thế.
 13. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị?
 14. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
 15. Mệt nhoài với những thứ vụn vặt, tầm thường, giả tạo. Một góc bình yên cho tâm được thanh thản.
 16. Chỉ muốn buông xuôi tất cả mà thôi.

Stt mệt mỏi vì công việc

 1. Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kỳ thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi.
 2. Lúc mới bắt đầu công việc, ta đầy kì vọng, nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.
 3. Một công việc ổn định sáng xách túi ra khỏi cửa, ngồi đồng 8 tiếng, làm cho xong việc và trở về nhà theo kiểu thoát khỏi ngục tù. Đó không phải là thứ tôi lựa chọn nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể làm lúc này.
 4. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.
 5. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu bạn không thay đổi con đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.
 6. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc, và chẳng buồn nói với ai một lời.
 7. Dần dần nghĩ mình trở thành cỗ máy sau khi bắt đầu đi làm. Ngày nào cũng công việc đó nhàm chán và vô vị.
 8. Đã qua cái thời thi cử nhưng lại đến cái ngưỡng của xin việc. Mất phương hướng thật sự, mỗi ngày trong đầu chỉ có câu “Làm gì bây giờ?”. Ai đụng đến hỏi công việc là tự nhiên gắt gỏng. Giai đoạn này, cứ lập đi lập lại mãi đến bao giờ mới xong.
 9. Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó.

Stt mệt mỏi về gia đình, tình yêu

 1. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc, mà điều tồi tệ nhất chính là thấy đơn độc ngay cả khi có người bên cạnh.
 2. Khoảng trống có thể lấp đầy bằng những yêu thương, nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 3. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở nên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy, nhưng chẳng biết mình đang cùng nhau là gì.
 4. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.
 5. Đừng bắt em phải mạnh mẽ nữa!… Được không anh? Em mệt mỏi lắm rồi…thực sự rất mệt mỏi.
 6. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cả cô đơn, chỉ toàn lo lắng, bất an, cãi vã, lừa dối.
 7. Đôi khi có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết phải nói thế nào, không biết nói với ai. Có nhiều ước muốn nhưng không biết thực hiện như thế nào. Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai, thật buồn và khó chịu.

Stt mệt mỏi trong tình yêu

 1. Buồn: Vì ai đó không hiểu được mình. Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi vội vàng đánh rơi. Có ai biết đằng sau nụ cười là những giọt nước mắt lặng lẽ. Có ai biết đằng sau một người mạnh mẽ là cái gục đầu lặng lẽ giữa đêm khuya.
 2. Nếu mệt mỏi quá rồi, hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.
 3. Gặp một người xa lạ bỗng nhớ một người, gặp lại một người quen bỗng thấy mình xa lạ. Chẳng có loại tẩy nào có thể xoá sạch được những gì đã có. Và chẳng có loại bút nào có thể vẽ lại những gì đã mất!
 4. Buồn nhất không phải là không có ai ở bên cạnh, mà buồn nhất là khi có người bước vào cuộc đời mình, rồi lại bước ra đi…

Stt mệt mỏi hài hước

 1. Khi còn trẻ, tôi từng nghĩ mình có thể chọn một sự nghiệp rực rỡ huy hoàng cùng một cô bạn gái xinh đẹp. Tôi đã lầm…
 2. Chắc chung quy đâu đó cũng vì nghèo, không có tiền cuộc sống bí bách ngột ngạt rồi gia đình lục đục lâu ngày bất hòa. Cuộc sống không phải ai cũng vượt qua được sự nghèo khó để sống vui vẻ cả đời.
 3. Có những lúc mệt mỏi, chán nản, muốn cầu cứu cả thế giới. Nhưng khi nhận lại được hồi đáp, luôn miệng nói “Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi.” Bản thân không hiểu cảm giác này.
 4. Chán thả thính rồi, ai cưa đi để em đổ thử một lần.
 5. Ngoài những stt mệt mỏi hài hước trên, các bạn có thể tham khảo những stt hài hước về tình yêu và cuộc sống khiến bạn cười ra nước mắt, stt hài hước về tiền để vực dậy tinh thần.

Hãy đọc và cảm nhận sự thú vị của những stt này. Và nếu bạn cần công cụ Copy Paste, hãy truy cập vào Copy Paste Tool.