Lời chia tay mầm non: Những lời chúc đầy ý nghĩa từ cô giáo

Bạn đang chuẩn bị chia tay mầm non và đang tìm kiếm những lời chia tay hay nhất? Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn! Ở bài viết dưới đây, META đã tổng hợp những lời chúc chia tay mầm non hay nhất từ cô giáo. Cùng nhau tìm hiểu nhé!

Những lời chia tay mầm non đáng nhớ

1. Ngôi nhà kỷ niệm thơ ấu

Cô tin rằng ngôi trường mầm non này đã trang bị cho các con những hành trang tốt nhất để tự tin bước vào lớp 1, một môi trường mới. Cám ơn những kỷ niệm đẹp đẽ tại ngôi nhà này, cô hy vọng các con sẽ luôn giữ những kỷ niệm ấy trong lòng.

2. Lời chúc từ cô giáo

Cô chúc các con học sinh thân yêu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và học giỏi. Cô cũng chúc toàn thể các bậc phụ huynh luôn công tác tốt, gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc.

3. Niềm vui và hạnh phúc

Các con đã gắn bó với ngôi trường, với tập thể lớp như ngôi nhà thứ hai của mình. Các con đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc đến cho các cô giáo. Cô giáo sẽ mãi yêu các con và hy vọng các con luôn khỏe mạnh, chăm ngoan và học giỏi.

4. Kỷ niệm đẹp đẽ

Nhớ như in ngày đầu các con chập chững đến lớp, tay nắm chặt tay cô, cô đi đâu là chạy theo ôm lấy cô không chịu rời. Kể cả trong giấc ngủ chập chờn, các con cũng ôm chặt cô, gối đầu vào tay cô như là với mẹ của mình. Từ những người chưa từng quen biết nhau, các cô giáo và các con đã trở nên thân thiết.

5. Bức tranh kỷ niệm

Bốn năm chúng ta bên nhau rồi phải không các con? Chúng ta đã cùng nhau vẽ nên những bức tranh kỷ niệm thật đẹp. Trong bức tranh ấy có con, có các bạn, có bố mẹ và có các cô giáo nữa. Bao nhiêu năm ấy là bấy nhiêu kỷ niệm. Chúng ta đã thật vui khi ở bên nhau đúng không các con?

6. Dấu ấn trên mỗi chặng đường

Mới ngày nào thôi, các con còn bỡ ngỡ, lạ lẫm khi bước vào ngôi trường mầm non. Một môi trường hoàn toàn mới, khác xa ngôi nhà quen thuộc. Những ngày đầu đến trường đầy bỡ ngỡ, các con còn bịn rịn không chịu rời xa vòng tay của bố mẹ. Tuy nhiên, từ những người chưa từng quen biết nhau, các con và các cô giáo dần trở nên thân thiết.

7. Lời cảm ơn từ cô giáo

Cô giáo đã dạy các con những điều tốt đẹp nhất về trường tiểu học. Cô giáo hy vọng rằng các con sẽ tự tin và thích thú khi bước vào lớp 1. Dù lòng cô giáo có một chút buồn khi nghĩ về lúc phải chia tay, nhưng cô giáo hy vọng rằng các con sẽ tiếp tục trưởng thành và thành công trên con đường học tập mới.

Giờ chia tay đã đến, bạn ơi! Mới đây thôi ta cùng với nhau. Tay trong tay, vai sát vai, ta vui đùa. Này bạn thân ơi, giờ này chia tay và xin nhớ. Trong tim ta luôn khắc ghi bao kỷ niệm. Dù thời gian trôi, dù nhiều ngăn cách, chúng ta sẽ luôn nhớ nhau từ đây.

8. Cảm ơn các con từ cô giáo

Cảm ơn các con vì đã đến bên cô, đã luôn ở bên cô, đồng hành cùng các cô trong suốt 4 năm qua. Các con biết không, chỉ còn 1 buổi học nữa thôi chúng ta sẽ phải xa nhau. Dù các con không ở trong vòng tay của các cô nữa, nhưng các cô vẫn luôn dõi theo từng bước đi của các con. Hãy báo cho các cô những thành tích mà các con đạt được ở trường mới nhé. Các cô sẽ nhớ các con rất nhiều.

Đó là những lời chúc chia tay mầm non đặc biệt từ cô giáo. Các con nhớ mãi những kỷ niệm đáng nhớ tại trường mầm non này và hãy tự tin bước vào những ngôi nhà mới.