20+ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Em Trai Hay, Hài Hước

Những lời chúc mừng sinh nhật khiến người ta cảm thấy ý nghĩa sẽ là một món quà tinh thần, là cách thể hiện tình cảm đối với anh trai, em trai của chúng ta. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm thấy những lời chúc mừng sinh nhật anh trai, em trai hay và hài hước, từ đó chọn cho mình những câu chúc phù hợp nhất.

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hay, Ý Nghĩa

 1. Chúc anh trai có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, ý nghĩa và hạnh phúc. Dù có như thế nào, hãy luôn mỉm cười nhé, vì mọi người luôn ở bên anh!

 2. Chúc anh trai sinh nhật ngập tràn yêu thương và tiếng cười. Mong rằng thành công và may mắn sẽ đến với anh!

 3. Chúc anh sinh nhật vui vẻ. Chúc anh gặp nhiều may mắn, công việc thuận lợi và tình duyên suôn sẻ. Chúc cho anh những điều tốt đẹp nhất!

 4. Happy birthday anh trai yêu quý! Em biết anh luôn mạnh mẽ và muốn là chỗ dựa vững chắc nhất cho cả gia đình. Chúc anh tuổi mới thêm sức khỏe, kinh doanh phát đạt, tiền vào như nước, và tinh thần phơi phới nhé.

 5. Chúc anh trai có một ngày sinh nhật đáng nhớ. Chúc anh luôn vui vẻ, tự tin và vững tin trên con đường anh đã chọn. Cả gia đình luôn ở bên anh!

 6. Thêm một tuổi không phải là đã già, mà là thêm khỏe và cả gia đình thêm vui! Chúc anh sinh nhật vui vẻ, mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng và gặt hái được nhiều thành công mới!

 7. Chúc anh trai có một ngày sinh nhật đầy bất ngờ và ý nghĩa! Chúc anh trai yêu quý của em luôn tràn đầy niềm tin vào cuộc sống, vì mọi may mắn sẽ đến với anh! Happy birthday anh trai!

 8. Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý! Em chúc anh luôn mạnh khỏe, bình an, thành công và hạnh phúc. Chúc cho mọi điều ước của anh sẽ trở thành sự thật!

 9. Chúc anh trai tuổi mới thêm sức khỏe, công tác tốt và luôn thành công trên con đường mà anh đã chọn! Best wish for you!

 10. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ! Em không biết chúc gì nhiều, chỉ mong anh có được mọi điều mà anh mong muốn trong cuộc đời này! Happy birthday anh trai!

 11. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, mọi đường đều thuận lợi và may mắn sẽ đến với anh trên mọi lĩnh vực!

 12. Happy birthday to you, happy birthday to you, happy birthday happy birthday happy birthday to you! Yêu anh trai nhất trên đời!

 13. Anh à, sinh nhật anh đến rồi. Em mong anh luôn may mắn và đủ sức vượt qua mọi thử thách đến với anh. Em gái mãi bên anh và cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh.

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hài Hước

 1. Happy birthday!!! Chúc anh tuổi mới gặp nhiều may mắn, luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống, quan trọng nhất là nhanh đưa chị dâu về cho em nhé! Em chỉ chúc anh mỗi điều này thôi ^^.

 2. Chúc mừng sinh nhật anh trai! Chúc anh khỏe như Lý Đức, khéo như Công Vinh, và tinh tế như Trấn Thành. Đừng quên cô em gái dễ thương này nhé!

 3. Happy birthday anh trai! Em định chúc anh nhiều điều, nhưng nhìn gương mặt đẹp trai của anh làm em quên mất. Thôi thì em không chúc gì cả. Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh.

 4. Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý! Yêu anh nhất trên đời, nên em cắn anh một cái nhé. Đá này, cắn này, ôm nữa luôn!

 5. Sinh nhật anh, em gái yêu quý không có nhiều lời hay ý đẹp, nên em chỉ chúc anh ăn chóng béo, béo khỏe, béo đẹp, và béo có ích!

 6. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, mau kiếm chị dâu xinh đẹp về để em có đồng minh nói xấu ai đó nhé! Hehe! Happy birthday to you!

 7. Chúc anh tuổi mới đẹp trai, đẹp trai và ngày càng đẹp trai! Người ta bảo trai đẹp không bằng chai mặt. Nhưng chúc anh đẹp trai cùng với chai mặt, và chặt chém cả thế giới nhé!

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Dành Cho Em Trai

 1. Chúc em trai sinh nhật vui vẻ, nhận được nhiều quà và nhiều tình cảm yêu thương từ mọi người nhé.

 2. Happy birthday!!! Chúc em trai sinh nhật vui vẻ và đầy yêu thương, tuổi mới thêm hạnh phúc và thành công nhé!

 3. Chúc em trai tuổi mới thêm vui, thêm khỏe, thêm hạnh phúc và thêm thành công. Chúc em những điều may mắn nhất!

 4. Nhân dịp sinh nhật lần thứ… của em trai, chúc em luôn mạnh khỏe, trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Chúc em có những trải nghiệm tuyệt vời!

 5. Chúc mừng sinh nhật em trai! Chúc tất cả ước nguyện của em sẽ sớm trở thành hiện thực. Best wish for you!

 6. Chúc em tuổi mới nhiều may mắn, niềm vui và hạnh phúc. Cầu mong những điều may mắn và tốt đẹp nhất sẽ đến với em.

 7. Chúc em có một ngày sinh nhật ý nghĩa và trọn vẹn! Chúc em trai rạng rỡ và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống!

 8. Hôm nay là một ngày đặc biệt nhất trong những ngày đặc biệt. Đó là ngày mà cách đây … năm, một thiên thần nhỏ đáng yêu đã ra đời. Chúc em có những điều tốt đẹp nhất!

Hy vọng rằng những lời chúc mừng sinh nhật anh trai em trai hay và hài hước trên đây sẽ giúp bạn tìm được những ý tưởng hữu ích. Hãy cùng anh trai, em trai của bạn trải qua một ngày sinh nhật ý nghĩa nhé! Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm như đồng hồ nam, giày thể thao, máy cạo râu… làm quà tặng sinh nhật cho anh trai, em trai, hãy ghé thăm Copy Paste Tool để có nhiều lựa chọn hơn và được tư vấn miễn phí!