Lời Chúc Sinh Nhật Con Trai 1 Tuổi Độc Đáo và Vui Vẻ

Lễ thôi nôi tròn 1 tuổi của con trai là một dịp đặc biệt và ý nghĩa trong cuộc sống. Để làm cho buổi tiệc nhỏ của con trở nên đặc biệt hơn, hãy gửi những lời chúc sinh nhật sau đây đến con yêu:

Lời Chúc Sinh Nhật Dành Cho Con Trai 1 Tuổi Ý Nghĩa

Lễ thôi nôi tròn 1 tuổi là một khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời. Vì vậy, hãy gửi những lời chúc dành cho bé trai 1 tuổi này:

 1. Chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên của con trai yêu quý! Ba mẹ hy vọng con luôn mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối mặt với những thử thách trong tương lai. Ba mẹ yêu con rất nhiều!

 2. Con có thể mang đến cho ba mẹ những niềm vui lớn nhất trong cuộc đời và hạnh phúc không bao giờ kết thúc. Vì con chính là món quà tuyệt vời nhất mà trái đất đã dành cho ba. Chúc mừng sinh nhật con trai yêu quý, mong con trải nghiệm một ngày vui vẻ và hạnh phúc, xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm mà con nhận được.

 3. Mỗi ngày, khi nhìn con lớn lên, mẹ chỉ ước rằng bé con của mẹ mãi mãi giữ được tinh thần vô tư và trong sáng. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi của con trai yêu quý và nhỏ bé của bố mẹ.

 4. Chúc mừng con trai yêu của mẹ tròn 12 tháng tuổi. Mẹ yêu con bằng tình yêu thương rộng lớn như những người mẹ trên thế giới. Mẹ mong con mau lớn khôn, khỏe mạnh, đáng yêu và luôn làm vui lòng cha mẹ con.

 5. Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật con trai nhỏ của ba mẹ! Chúc con tròn 1 tuổi vui vẻ, ăn chóng lớn và luôn hạnh phúc.

 6. Rất nhiều năm trước vào ngày này, con đã chào đời và làm ba mẹ hạnh phúc, vui mừng và tràn đầy tình yêu. Chúc mừng sinh nhật đến người con trai tuyệt vời nhất trên thế giới.

⚡️ Chia sẻ bạn chùm ????THƠ CHÚC MỪNG SINH NHẬT CON TRAI ???? Hay nhất

Lời Chúc Sinh Nhật Con Trai 1 Tuổi Ngọt Ngào

Dành tặng những lời chúc sinh nhật con trai 1 tuổi ngọt ngào này đến hoàng tử nhỏ của bạn nhân dịp thôi nôi:

 1. Tuổi thơ mẹ đã trải qua nhiều cay đắng và nước mắt. Chính vì vậy, khi sinh con ra đời, mong ước duy nhất của mẹ là con sẽ luôn gặp được nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật 1 tuổi, con yêu!

 2. Chàng trai à! Hôm nay là ngày sinh nhật tròn 10 tuổi của con. Bố mẹ muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Mong con luôn hạnh phúc, may mắn và thành công! Mãi yêu con!

 3. Chúc mừng con trai yêu tròn 1 năm tuổi. Chúc con luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc.

 4. Hãy lấp lánh như những vì sao và mẹ tin rằng con sẽ vươn tới bầu trời xanh. Hãy để ước mơ trong con bay cao. Chúc con nhận được những điều tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật của mình, hoàng tử trong lòng mẹ.

 5. Chúng ta đã cùng nhau bên nhau suốt 1 năm rồi đúng không, chàng trai của bố mẹ? Chúc con yêu của sau này luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Ba mẹ hy vọng chúng ta sẽ có nhiều sinh nhật hơn nữa để vui cùng nhau! Happy Birthday Baby!

 6. Chúc con trai của mẹ có một sinh nhật lần đầu thật vui vẻ. Hãy ăn chóng lớn, thông minh và ngoan nữa nhé! Con là cục vàng của bố mẹ!

 7. Thời gian trôi qua rất nhanh, chàng trai của bố mẹ ngày nào còn trông “đỏ hỏn” mà giờ đã tròn 1 tuổi rồi đấy! Chúc con học giỏi, ngoan và luôn vui vẻ! Happy Birthday chàng trai!

Bên cạnh lời chúc sinh nhật con gái 1 tuổi, bạn có thể quan tâm đến HOA VÀ BÁNH SINH NHẬT ĐẸP.

Hoa và bánh sinh nhật đẹp

Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai 1 Tuổi Ý Nghĩa

Dưới đây là những lời chúc mừng sinh nhật con trai 1 tuổi ý nghĩa mà SCR.VN chia sẻ đến bạn:

 1. Sau này, những khoảnh khắc hiện tại sẽ trở thành những kho báu, những kỷ niệm. Lớn lên, khỏe mạnh và trở thành một người con tuyệt vời của cha mẹ nhé.

 2. Hôm nay, con là trung tâm của bữa tiệc! Mọi người đều muốn có những bức ảnh đẹp với con yêu của ba mẹ! Chúc mừng sinh nhật lần đầu tiên, con trai yêu!

 3. Hôm nay là ngày con yêu của ba mẹ tròn 1 tuổi. Đây là một bước phát triển mới của con. Ba mẹ hy vọng con sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và thành công.

 4. Chúc hoàng tử yêu của mẹ lớn lên sẽ trở thành một thanh niên khôi ngô tuấn tú và luôn tỏa sáng. Mừng sinh nhật con yêu lần thứ 1 của ba mẹ! Ba mẹ luôn yêu thương con.

 5. Con biết không, có rất nhiều người mong chờ ngày con chào đời, trong số đó có ba mẹ. Giờ đây đã tròn 1 năm rồi con à. Ba mẹ mong con luôn khỏe mạnh, thông minh và đáng yêu. Và mãi là niềm tự hào của ba mẹ con và tất cả mọi người yêu thương con.

 6. Một năm dù không dài nhưng đã đủ để mẹ học cách làm mẹ, làm quen với một thiên thần bé nhỏ và theo dõi con lớn lên. Được chăm sóc con là những phút giây hạnh phúc và ngọt ngào nhất mà con mang đến cho mẹ.

SCR.VN chia sẻ Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bé 3 Tuổi ❤️️ Lời CMSN Cho Bé.

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bé 3 Tuổi

Lời Chúc Sinh Nhật Con Trai 1 Tuổi Bằng Tiếng Anh

Dành tặng những lời chúc sinh nhật con trai 1 tuổi bằng tiếng Anh sau:

 1. You are loved for the smart kid you were, the charming person you are now, and the wonderful son you will always be! Happy Birthday to you, son! (Con được yêu vì là đứa trẻ thông minh như con đã từng, người cuốn hút như con bây giờ và là cậu con trai tuyệt vời như con sẽ luôn như vậy. Chúc mừng sinh nhật, con trai!)

 2. No matter how much you grow up, for me (us) you are always going to remain the youngest, the dearest and the smartest sonny boy. Wishing you happy birthday and may all your dreams for the future come true. (Dù con bao nhiêu tuổi, với bố/mẹ con sẽ luôn là cậu bé trẻ nhất, đáng yêu nhất và thông minh nhất. Chúc mừng sinh nhật và mong con những giấc mơ cho tương lai sẽ trở thành sự thật.)

 3. Every single day since you were born, you’ve added something so amazing to my world that I can’t even imagine my life without you in it. Happy Birthday, my beloved son! (Mỗi ngày, từ khi con được sinh ra, con đã thêm vào thế giới của mẹ những điều tuyệt vời đến mức mẹ không thể tưởng tượng cuộc sống mà không có con trong nó. Chúc mừng sinh nhật, con yêu của mẹ!)

 4. Having a son like you is reason to be proud and happy – not just on your special day, but always! Happy Birthday! Thanks for being you. (Có một con trai như con là lý do để tự hào và hạnh phúc – không chỉ trong ngày đặc biệt này mà luôn luôn. Chúc mừng sinh nhật! Cảm ơn con đã là chính con.)

 5. With love and best wishes to a perfect son for a wonderful Birthday! (Với tình yêu và những lời chúc tốt đẹp nhất đến người con hoàn hảo trong ngày sinh nhật tuyệt vời!)

⚡️ Tham khảo thêm Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bé 5 Tuổi từ SCR.VN.

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bé 5 Tuổi

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai 1 Tuổi

Hãy cùng tham khảo những bài thơ chúc mừng sinh nhật con trai 1 tuổi dưới đây:

CHÚC con mẹ mãi vuông tròn
MỪNG con tuổi mới chẳng còn ham chơi
SINH con, mẹ cám ơn trời
NHẬT nguyệt soi sáng, con thời bình an.

CON vui, mẹ hết gian nan
YÊU thương trọn vẹn chứa chan nghĩa tình
TUỔI mười bốn, ánh lung linh
MỚI ngày nào đó tượng hình con yêu.

ĐÓN con, hạnh phúc trăm chiều
CHÀO mừng con đến thật nhiều hân hoan
BAO năm con lớn, con ngoan
ĐIỀU cha mẹ ước, vẹn toàn cho con.

BÌNH bình một cõi vuông tròn
AN yên con bước, mẹ còn đăm chiêu.

Ngày sinh nhật của Bé yêu
Mẹ xin nhắn nhủ mấy điều thiết tha
Con là nụ, con là hoa
Con là hy vọng, con là tình yêu
Con là nắng sớm, mây chiều
Con là tất cả những điều đẹp tươi
Mong con luôn khỏe luôn vui
Trên môi nở mãi nụ cười như hoa.

Vui cùng sinh nhật con trai yêu
Cộng tuổi nhân thêm lộc với mầm
Dù nhỏ thân đà vươn thẳng dáng
Dù non đức đã tỏa hương thầm
Con ngoan, bố mẹ chờ câu hiếu
Kiên trì, vững dạ, quý hơn sâm.

Sinh nhật con, Cha tặng thơ
Con ơi, khôn lớn từng giờ cha mong
Nhớ thương cha nén trong lòng
Dõi theo từng bước tuổi hồng thần tiên
Giòn tan nhé, nụ cười hoa
Món quà vô giá đời cha mong chờ!

SCR.VN tặng bạn Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái Mừng Tuổi Mới.

Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái

STT Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai 1 Tuổi Hài Hước

Sinh nhật 1 tuổi của các bé được coi là một dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của chúng, đặc biệt là các bé trai. Nhân dịp này, hãy viết STT Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai 1 Tuổi của bạn nhé!

 1. Cháu trai yêu quý à, đã tròn 1 tuổi rồi đấy. Chúc cháu có một sinh nhật thật hạnh phúc! Mau lớn nhanh để chúng ta cùng chơi game và đá bóng, cháu nhé!

 2. Chúc mừng thôi nôi con yêu của ta! Mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với con trong tương lai. Mong con lớn lên sẽ trở nên ngoan và dễ thương, không nghịch ngợm như ba mẹ nhé!

 3. Không biết chàng trai năm 10 tuổi của ba mẹ có còn nhõng nhẽo như cậu nhóc 1 tuổi này không nhỉ? Chúc con tuổi mới sẽ ít nhõng nhẽo hơn nhé, yêu con.

 4. Nhân dịp con trai mẹ tròn 1 tuổi, mẹ chẳng mong gì hơn là mỗi ngày thức dậy thấy con ăn ngoan, ngủ ngoan, chơi ngoan thôi là mẹ đã an lòng, đã vui rồi con à. Mẹ muốn nói với con rằng mẹ yêu con rất nhiều.

 5. Một ngày không bao giờ trôi qua mà mẹ không nghĩ về con với tình yêu, tiếng cười và kí ức hạnh phúc. Chúc con vui vẻ và hạnh phúc suốt cả năm.

Ngoài STT Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai 1 Tuổi, SCR.VN gợi ý Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái 1 Tuổi Hay Nhất ❤️ Ngọt Ngào ????

Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái 1 Tuổi