Stt, Cap chúc mừng sinh nhật bản thân, bạn thân, người yêu, anh chị em hay, ngắn gọn

Trong ngày sinh nhật, ai cũng mong nhận được những lời chúc tốt đẹp từ người thân, người yêu và bạn bè. Những lời chúc đơn giản nhưng chân thành đã đủ, nhưng lời chúc hay và ý nghĩa sẽ luôn làm người nhận cảm thấy ấn tượng và ghi nhớ sâu sắc. Vì vậy, thay vì những lời chúc thông thường, hãy cùng tìm hiểu những câu stt chúc mừng sinh nhật thú vị dưới đây để chuẩn bị cho đối tác, người yêu, bạn bè và chính bản thân trong dịp đặc biệt này.

Stt tự chúc mừng sinh nhật của bản thân mình

Chúng ta đều mong muốn trải qua những buổi sinh nhật trọn vẹn, vui vẻ bên người thân và bạn bè để tự tin bước sang tuổi mới. Tuy nhiên, đôi khi vì cuộc sống bận rộn hoặc những lý do khác mà chúng ta chỉ có thể trải qua ngày sinh nhật này một mình hoặc trải qua một sinh nhật buồn. Trong tình huống này, viết status tự chúc mừng sinh nhật bản thân có thể giúp chúng ta cảm thấy tốt hơn.

 1. Một năm qua, tôi đã cố gắng rất nhiều và hôm nay đánh dấu một năm trưởng thành hơn. Chúc cho tôi năm sau sẽ đạt được những điều tôi đang cố gắng và hãy luôn vui vẻ nhé!

 2. Gửi cô gái cùng tên, cùng tuổi và cùng hình hài. Hôm nay là sinh nhật của chúng ta, hãy khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc nhé! Chúc cô gái đạt được những ước mơ của mình, tôi cũng vậy!

 3. Bước sang tuổi mới, hãy làm tốt hơn những gì đã làm được và khắc phục những điều chưa tốt. Chúc mừng sinh nhật!

 4. Già hơn một tuổi rồi! Mong rằng tuổi mới sẽ khôn ngoan hơn và hạnh phúc hơn!

 5. Lại thêm một tuổi mới, hãy mạnh mẽ và kiên cường hơn nữa cô gái.

 6. Chúc tôi có đủ trưởng thành và tình yêu để sống hạnh phúc hơn. Sinh nhật vui vẻ!

 7. Một năm đã qua, kết thúc tuổi 18 mơ mộng. Có những dự định đã trở thành hiện thực và cũng có những kế hoạch chưa hoàn thiện. Hãy kiên quyết hơn nữa để một năm tới hoàn thiện hơn.

 8. Một năm cô đơn đã qua! Mong rằng năm mới, tôi sẽ tìm được nửa kia để xoá bỏ sự cô đơn này! Chúc mừng sinh nhật!!!!

 9. Gửi cô gái yếu đuối. Hôm nay là sinh nhật em nhỉ, hãy cố gắng hơn nữa trong năm tới để đạt được những ước muốn mà em vẫn luôn ấp ủ. Mạnh mẽ lên nhé!

 10. Phải kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa. Thêm tuổi mới, hãy đạt những mục tiêu đã đề ra và cố gắng lên!

Stt chúc mừng sinh nhật bạn thân

Bạn bè luôn là những món quà quý giá trong cuộc sống. Họ là những người cùng chúng ta chia sẻ niềm vui và nỗi buồn. Trong ngày sinh nhật của bạn thân, chúng ta không thể quên chuẩn bị cho họ những món quà bất ngờ cùng một status chúc mừng sinh nhật thật hay và ý nghĩa.

Stt, cap chúc mừng sinh nhật người yêu

 1. Một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tươi và hạnh phúc nhé! Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu trong ngày hôm nay. Hehe… yêu bạn lém cơ!

 2. Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!

 3. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã chào đời. Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

 4. Chúc bạn tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng múi và người yêu chất cao hơn núi.

 5. Chúc mọi điều ước trong ngày sinh nhật của bạn đều trở thành hiện thực, hãy thổi nến trên bánh sinh nhật để ước mơ được nhiệm màu.

 6. Tuổi mới, tôi hi vọng bố mẹ sẽ được “tống cổ” bạn ra khỏi nhà nhé! Bạn ế hơi lâu rồi đấy nhé!

 7. Hành tinh nào đã cho bạn mượn đĩa bay để xuống trái đất làm bạn thân của tôi vậy? Nhanh nhanh cất đĩa bay và ở lại đây với tôi mãi nhé! Chúc mừng sinh nhật – con bạn mà tôi vô cùng yêu quý.

 8. CMSN: Chúc bạn số nhọ (Chúc mừng sinh nhật)

 9. SNVV: Sau này vất vả (Sinh nhật vui vẻ)

 10. Bạn biết không? Tất cả những người sinh vào ngày hôm nay đều vô cùng tuyệt vời. Dĩ nhiên, bạn là một ngoại lệ. Chúc bạn bớt xàm, bớt điên, bớt lầy đi nhé! Happy birthday!

Cap, stt chúc mừng sinh nhật người yêu

Sinh nhật người yêu là một ngày quan trọng, và cũng là một cơ hội để bạn có thể gây ấn tượng sâu đậm với người ấy. Hãy chuẩn bị một món quà bất ngờ và những lời chúc đặc biệt để người yêu của bạn nhớ mãi. Hãy cho người yêu của mình một lời chúc sinh nhật ngọt ngào trên Facebook, Instagram cùng những hình ảnh lưu niệm từ bữa tiệc sinh nhật mà hai bạn vừa cùng nhau trải qua.

Cap chúc sinh nhật người yêu

 1. Anh à! Hôm nay là một ngày đặc biệt, em chúc anh sinh nhật vui vẻ. Hy vọng chúng ta mãi mãi bên nhau, cùng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống.

 2. Lại một năm nữa em được đón sinh nhật cùng anh. Nhưng năm nay em không chúc anh đẹp trai, học giỏi như năm trước nữa. Vì năm nay anh đã trưởng thành hơn, em chúc anh có sức khỏe tốt để cống hiến hết mình, trở thành người đàn ông tuyệt vời nhất trong lòng em.

 3. Anh à! Anh có biết điều quan trọng nhất trên thế giới không? Đó là hạnh phúc. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hy vọng em sẽ mang lại hạnh phúc cho anh và cuộc đời anh.

 4. Tình yêu không làm em hạnh phúc, nhưng yêu anh thì làm em hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em.

 5. Cảm ơn anh, cảm ơn anh đã đến bên em, làm người yêu của em, cho em biết thế nào là hạnh phúc, niềm vui. Cuộc đời em đẹp nhờ có anh. Chúc mừng sinh nhật anh.

 6. Em à! Gửi em những lời chúc yêu thương nhất nhân ngày sinh nhật của em! Đơn giản em, em là tất cả đối với anh. Anh yêu em.

 7. Cuộc đời này gặp được ai đó là duyên, và anh đã gặp được em là phận. Hi vọng duyên phận của anh và em sẽ mãi mãi bên nhau. Sinh nhật vui vẻ em nhé.

 8. Hôm nay là sinh nhật em yêu, chúc cô gái quan trọng trong trái tim anh có một ngày vui vẻ. Anh chúc em hạnh phúc, thành công và mãi bên anh. Yêu em.

 9. Trong lúc này, anh đang nhớ về em rất nhiều. Anh mong rằng, sinh nhật năm nay và những sinh nhật tới, mọi điều tốt đẹp nhất, may mắn nhất sẽ đến với em – cô gái anh yêu thương.

 10. Mừng sinh nhật em yêu, chúc cô gái – nửa thế giới của anh luôn mạnh khỏe, luôn hạnh phúc. Anh sẽ luôn bên cạnh em, dù em đi đến đâu. Hãy yên tâm rằng: Anh sẽ cùng em đi qua mọi chặng đường, cùng em hạnh phúc, cùng em vui buồn. Anh yêu em rất nhiều, cô gái bé nhỏ.

Stt chúc mừng sinh nhật anh em trai, chị em gái

Bên cạnh stt tự chúc mừng sinh nhật bản thân và chúc mừng sinh nhật bạn thân, chúng ta cũng không thể quên sinh nhật của những người thân trong gia đình như anh em trai, chị em gái. Mặc dù không phải lúc nào chúng ta cũng có thể ở bên gia đình trong những ngày này, nhưng chúng ta có thể gửi những món quà và những dòng cap, stt chúc mừng sinh nhật để bày tỏ tình cảm của mình.

Stt chúc mừng sinh nhật anh em trai, chị em gái

 1. Chúc chị gái yêu của em một ngày sinh nhật tràn đầy niềm vui, may mắn và nhiều quà nhé! Chị luôn che chở, giúp đỡ và yêu thương em vô điều kiện, sống cho riêng mình chị nhé, hạnh phúc và vui vẻ! Happy birthday to you!

 2. Chúc chị yêu của em sinh nhật vui vẻ! Chúc nụ cười xinh đẹp này của chị luôn nở trên môi, dù có khó khăn nào xảy ra thì chị hãy nhớ rằng gia đình mình luôn ở bên cạnh. Một lần nữa chúc chị nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Happy birthday to you!

 3. Chúc mừng sinh nhật em gái yêu! Bước sang tuổi mới, em chúc có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Hãy luôn nở nụ cười tươi trên môi, vì nụ cười của em rất tỏa sáng, rất đẹp. Chúc mừng sinh nhật!

 4. Chúc mừng sinh nhật em gái/em trai yêu! Chúc em tuổi mới có nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp. Chị và gia đình sẽ luôn đứng bên em khi cần. Love you!

 5. Gửi đến cô gái dễ thương, xinh xắn của anh/chị món quà tinh thần này. Chúc mọi ước mơ của em trong ngày đặc biệt này sẽ trở thành hiện thực. Happy birthday to you!

 6. Chúc em gái của chị sinh nhật vui vẻ. Chúc em luôn tươi khỏe, trẻ đẹp. Cầu mong những điều tốt đẹp và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

 7. Happy birthday! Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, tuổi mới tràn đầy năng lượng, vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Chúc anh kiếm được nhiều tiền và ngày càng phong độ hơn, và cuối cùng là sớm tìm được “gấu” nhé anh. Happy birthday anh!

 8. Chúc anh trai của em sinh nhật vui vẻ. Thêm một tuổi mới, anh càng đẹp trai hơn, yêu đời hơn! Chúc anh thành công trong cuộc sống và đạt được những điều tốt đẹp nhất trong mọi lĩnh vực.

 9. Nhân dịp sinh nhật của em trai, chúc em luôn khỏe mạnh, trẻ đẹp. Cầu mong những điều may mắn, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới.

 10. Hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã chào đời. Luôn mỉm cười và may mắn em trai nhé.

Trên đây là những stt chúc mừng sinh nhật hay và ý nghĩa mà Copy Paste Tool muốn chia sẻ. Hy vọng những lời chúc chân thành này sẽ giúp bạn và những người thân yêu của bạn càng gần gũi và thấu hiểu nhau hơn. Đừng quên tham khảo các sản phẩm tại Copy Paste Tool để chuẩn bị những món quà phù hợp cho người thân, bạn bè và người yêu của mình nhé!