Top 1500+ Stt Cuộc Sống An Nhiên, Bình Dị Để Lấy Lại Tinh Thần

Cuộc sống của chúng ta đôi khi trở nên quá căng thẳng và cảm thấy mệt mỏi. Nhưng hãy không bao giờ để tâm hồn mình bị hụt hẫng. Chìa khóa để trở nên bình an và hạnh phúc hơn trong cuộc sống là tìm kiếm sự an nhiên bên trong mình. Dưới đây là một số stt về cuộc sống an nhiên, bình dị giúp bạn tái tạo tinh thần!

Stt Cuộc Sống An Nhiên, Cap Hay Về Cuộc Sống An Nhiên

1.1 Câu Nói Ngắn Hay Về Cuộc Sống An Nhiên

Câu nói ngắn hay về cuộc sống an nhiên ngắn gọn mà thấm thía, để giúp con người học cách sống bình yên trước cuộc sống đầy bon chen, sóng gió. Hãy sống bình thản – an yên, thì hạnh phúc sẽ tự sẽ tìm đến.

 1. Nếu không thể có được hạnh phúc từ một người, hãy tự tạo hạnh phúc cho chính bản thân. Ăn những món mình thích, đến những nơi mình muốn và sống một cuộc đời thật an yên.
 2. Bất luận dù bạn ở đâu, nơi nào… cũng đều phải biết học cách buông bỏ, bình thản với đời, thuận theo tự nhiên… vì đó cũng chính là một loại phúc mà không phải ai cũng có thể tìm kiếm được.
 3. Bình thản cũng là một loại tu dưỡng, một loại cảnh giới, một loại tâm thái ẩn chứa nội hàm sâu sắc, có thể khiến người ta trong gian khổ mà vẫn thong dong tự tại.
 4. Đời này sẽ an nhiên chạy đến từng hơi thở và từng nhịp đập con tim. Đời này sẽ an nhiên, ta sẽ bỏ mặc thói đời, bỏ mặc cho thương đau chết bên ngày dài là sự trừng phạt…
 5. Mỗi một vết thương đều là một sự trưởng thành.
 6. Tâm an thì mọi chuyện đều an, yên hay phiền đều từ tâm mà ra, quá khứ chỉ để ngắm nhìn còn hiện tại và tương lai mới là để sống và ước mơ. Hãy cứ an nhiên nhé cô gái của tôi!
 7. Cảm ơn với những điều nhỏ bé đời thường mộc dị nhưng đong đầy tình yêu em cảm nghiệm được từ cuộc sống, để trái tim em rung lên những nhịp tình mới, tươi xanh hơn, bình yên và ấm áp hơn.
 8. Đời sẽ dịu dàng hơn biết mấy, khi con người biết đặt mình vào vị trí của nhau.
 9. Đừng chỉ vì ai đó trông mạnh mẽ, không có nghĩa là tất cả mọi thứ đều ổn. Ngay cả những người mạnh mẽ nhất cũng cần một người bạn để dựa vào vai mà khóc. Hãy kết hôn với người mà bạn thích chuyện trò với người đó, vì khi bạn già đi, bạn sẽ phát hiện ra rằng thích chuyện trò là một ưu điểm lớn.
 10. Bạn bè bạn sẽ không cần bạn phải giải thích gì cả, còn với kẻ thù thì dù bạn có giải thích bao nhiêu họ cũng chẳng tin đâu. Hãy cứ làm những gì mà thâm tâm bạn biết là đúng.
 11. Người thông minh là người có thể che dấu đi sự thông minh của mình.

1.2 Stt Cuộc Sống An Nhiên, Bình Dị

Những stt về cuộc sống bình dị, giúp mỗi người hiểu ra những chân lý đơn giản trong cuộc đời. Muốn tương lai tươi đẹp thì hãy đầu tư cho hiện tại.

 1. Chúng ta không cười vì chúng ta hạnh phúc – chúng ta hạnh phúc vì chúng ta cười.
 2. Cuộc sống trở nên khó khăn hơn khi ch