Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp Quanh Ta

Cuộc sống sẽ trở nên tuyệt vời hơn nếu chúng ta nhìn nhận nó từ một góc nhìn tích cực. Vì vậy, hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp quanh ta.

Suy nghĩ tích cực – Cuộc sống đầy tươi đẹp

Chúng ta nên suy nghĩ tích cực với những điều xảy ra xung quanh để tạo ra cuộc sống đầy tươi đẹp.

1. Hãy sống tinh tế hơn, dịu dàng hơn, mạnh mẽ hơn. Chúng ta nên chú ý đến bản thân mình hơn, trưởng thành hơn, tin tưởng mạnh mẽ hơn và quyết đoán hơn. Đôi khi, chỉ cần thay đổi một chút thôi, cuộc sống sẽ trở nên tươi đẹp hơn.

2. Đôi khi, chỉ khi con sâu bướm nghĩ rằng thế giới của nó kết thúc, nó mới bắt đầu biến thành một con bướm.

3. Hãy cho đi nhiều hơn và bạn sẽ nhận được nhiều hơn. Khi chúng ta hướng tới tình yêu và sự chia sẻ, chúng ta sẽ được nhận lại nhiều hơn những gì chúng ta đã cho.

4. Chúng ta không nên bỏ cuộc và không nên để những khó khăn đánh bại mình.

5. Cuộc sống chỉ chiếm 10% những gì xảy ra với bạn, nhưng lại đến 90% là cách bạn phản ứng với nó.

6. Hãy sống chân thật với chính mình, bình thường nhưng không tầm thường.

7. Không có hoàn cảnh nào là tuyệt vọng, chỉ có người tuyệt vọng vì hoàn cảnh.

8. Nếu bạn dám ước mơ, bạn sẽ đạt được nó.

Cuộc sống tươi đẹp

9. Nghèo không phải là điều xấu, nhưng nghèo mà không có chí mới là xấu; hèn không đáng ghét, nhưng hèn mà không có tài mới đáng ghét; già không nên than thở, nhưng già mà sống thừa mới đáng than thở; chết không nên bi ai, nhưng chết mà vô bổ mới đáng bi ai.

10. Ở đâu có tình yêu, nơi đó có sự sống.

11. Vết thương là nơi ánh sáng sẽ đi xuyên qua.

12. Hãy cười nhiều hơn, với bạn bè, người thân, với những người mỉm cười với chúng ta, và cả những người mà chúng ta chỉ gặp mặt một lần, dù chúng ta không thân nhưng vẫn mang lại niềm vui nhỏ bé.

13. Để cuộc sống tươi đẹp hơn, hãy dậy sớm mỗi ngày để tận hưởng ánh nắng đầu ngày.

14. Tôi luôn tự nhủ rằng, hãy sống chân thực. Cho dù người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phản đối, tôi vẫn tin tưởng vào bản thân mình.

15. Đừng chỉ nói mà hãy hành động. Đừng chỉ hứa mà hãy chứng minh những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp.

Câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Giúp Bạn Vực Dậy

Dù cuộc sống đôi khi buồn, nhưng hãy cố gắng tiếp tục bước đi.

1. Cuộc sống luôn đem đến cho bạn cơ hội thứ hai, được gọi là ngày mai.

2. Cuộc sống vốn rất đau khổ, nhưng hận một người chỉ khiến ta đau khổ hơn nữa.

3. Đừng buồn vì người khác chỉ nhớ đến bạn khi gặp khó khăn. Hãy tự hào vì khi cuộc sống của họ đen tối, bạn là ngọn nến duy nhất chiếu sáng cho họ.

4. Cuộc sống quá ngắn ngủi, nỗi buồn và hận thù chỉ làm phá hủy những ngày hạnh phúc tuyệt vời của bạn. Hãy cười lên và đừng suy nghĩ quá nhiều về những thứ bạn không thể thay đổi.

5. Tất cả mọi thứ trên thế giới này đều là thử thách, trừ gia đình. Vì vậy, đừng quá buồn, sai có thể sửa, hỏng có thể bỏ.

6. Thất bại chỉ đơn giản là cơ hội để bắt đầu lại mọi thứ một cách thông minh hơn.

7. Cuộc sống giống như một chiếc gương. Bạn chỉ có được những kết quả tốt đẹp nếu bạn tự tin và mỉm cười với cuộc sống.

8. Cuộc sống của bạn chỉ thực sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết nhận ra, và tin vào những lời hứa.

Những câu nói hay về cuộc sống buồn giúp bạn vực dậy

9. Đừng bao giờ nói bạn đã thất bại cho đến khi đó là nỗ lực cuối cùng của bạn. Và đừng bao giờ nói rằng đó là nỗ lực cuối cùng của bạn cho đến khi bạn đã thành công.

10. Con tàu chỉ an toàn khi neo đậu ở cảng, nhưng không ai xây tàu vì mục đích đó.

11. Cuộc sống đầy đủ những điều không như ý, chúng ta không thể tránh được. Điều duy nhất chúng ta có thể làm là thay đổi cách nhìn nhận về nó.

12. Cuộc sống rất ngắn ngủi, đừng để nỗi buồn làm mất đi những khoảnh khắc tuyệt vời. Hãy trở thành chính mình, luôn vui vẻ, tự do, và trở thành người mà bạn muốn trở thành.

13. Đừng nghĩ mãi về quá khứ, nó chỉ mang đến nước mắt. Đừng nghĩ quá nhiều về tương lai, nó chỉ mang đến sự lo lắng. Sống ở hiện tại với nụ cười trên môi như một đứa trẻ, và nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

14. Hãy yêu bản thân của bạn, bởi vì chỉ có “bản thân” là không bao giờ phản bội bạn.

15. Học cách sống tức là học cách tự do, và tự do tức là chấp nhận việc bất kỳ điều gì xảy ra sẽ xảy ra!

Những câu nói hay về cuộc sống giúp bạn vực dậy

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tươi Đẹp Bằng Tiếng Anh

Cuộc sống của mỗi người là khác nhau, nhưng tất cả đều tuyệt vời theo cách riêng.

1. It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder! (Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn!)

2. An intelligent person is like a river, the deeper the less noise. (Một người thông minh sẽ giống như một con sông, càng sâu càng ít ồn ào.)

3. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing. (Một số người chọn sống đơn giản vì họ mệt mỏi khi phải trao hết tất cả mọi thứ mà không nhận được gì.)

4. Mistakes made in life are our lessons in disguise. And sometimes, the best lessons learned, came from the worst mistakes made. (Những sai lầm trong cuộc sống là bài học ẩn dấu. Và đôi khi, những bài học hay nhất đến từ những sai lầm tồi tệ nhất.)

5. It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not. (Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.)

6. Patience is not the ability to wait, but the ability to keep a good attitude while waiting. (Sự kiên nhẫn không chỉ là khả năng đợi chờ, mà là khả năng duy trì thái độ tốt trong khi đợi đến.)

7. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day. (Có những ngày như thế, yên tĩnh, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… qua hết một ngày.)

8. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.

Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp bằng tiếng Anh

9. True humor springs not more from the head than from the heart. It is not contempt; its essence is love. It issues not in laughter, but in still smiles, which lie far deeper. (Tính hài hước thực sự đến từ trái tim, không chỉ đơn thuần từ đầu. Nó không phải là sự khinh miệt, tinh túy của nó là tình yêu. Nó không nhắm tới tiếng cười to mà nhắm tới những nụ cười yên lặng, thứ sâu sắc hơn nhiều.)

10. Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted. (Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.)

11. Life is like riding a bicycle. To keep your balance you must keep moving. (Cuộc sống giống như việc đi xe đạp. Để giữ thăng bằng, bạn phải tiếp tục di chuyển.)

12. Never say all you know. And never believe all you hear. (Đừng bao giờ nói hết những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.)

13. If you can’t be a pencil to write anyone’s happiness, then try to be a nice eraser to remove someone’s sadness. (Nếu bạn không thể trở thành cây bút chì để viết niềm hạnh phúc cho người khác, hãy cố gắng trở thành một cục tẩy tốt để xoá đi nỗi buồn của người khác.)

14. Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace! (Bình yên không phải là nơi không có tiếng ồn, không có khó khăn và không ai làm việc vất vả. Khi ta đang ở giữa một trận bão, ta vẫn cảm nhận được sự bình yên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của bình yên!)

15. You can not control every situation that occurs. But you can completely control your thoughts and your attitude. (Bạn không thể kiểm soát mọi tình huống xảy ra. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát suy nghĩ và thái độ của mình.)

You can not control every situation that occurs. But you can completely control your thoughts and your attitude

Trên đây là một số câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp mà chúng ta đã chia sẻ. Chúc bạn luôn có một cuộc sống hạnh phúc và lạc quan.

Liên kết: Copy Paste Tool