Tus buồn, STT tâm trạng, STT buồn về tình yêu, cuộc sống hay nhất

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể chia sẻ nỗi buồn với bạn bè, người thân và đồng nghiệp. Đôi khi, những cảm xúc của chúng ta có thể khó lòng được thể hiện một cách dễ dàng, dù chúng ta có khá lạc quan. Vì vậy, tìm kiếm những thông điệp tình yêu và tâm trạng trong các status hay những câu Tus buồn đã được lựa chọn, sẽ giúp chúng ta tìm thấy sự “đồng điệu tâm hồn”. Dưới đây là tổng hợp những Stt buồn, Stt tâm trạng, Tus buồn về tình yêu và cuộc sống.

STT buồn ngắn, Tus tâm trạng về tình yêu cảm động nhất

 1. Khi người ta không còn yêu thì họ sẽ sẵn sàng gạt bỏ bạn ra khỏi trái tim không thương tiếc.
 2. Mây làm cho trời buồn và khóc. Cũng giống như anh, cứ mãi làm cho em buồn và khóc vì anh.
 3. Cuộc sống này vốn dĩ không công bằng, hãy sống quen dần với điều đó.
 4. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.
 5. Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta.
 6. Tình yêu, đáng buồn nhất là khi bạn gặp được một người rất đặc biệt. Nhưng lại hiểu rằng không thể nào mãi mãi ở bên người ấy. Không sớm thì muộn, bạn cũng buộc phải buông tay.
 7. Đừng biến trái tim bạn thành một con đường, mà ai cũng có thể đi qua.
 8. Mà hãy biến nó thành một bầu trời, nơi tất cả mọi người đều mơ ước tới.
 9. Có khi nào xung quanh luôn có rất nhiều người thực lòng yêu thương mình? Nhưng sâu bên trong ta vẫn thấy đơn độc lẻ loi?
 10. Để đến được với nhau phải cùng bước qua nhiều đau khổ. Nhưng em lại đạp đổ những điều tốt đẹp trong phút chốc vậy sao.
 11. Đau khổ nhất là khi yêu ai đó, thương ai đó mà không thể ở bên, không thể nói ra nỗi lòng của mình với người ấy.
 12. Chia tay là khi: Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.
 13. Nỗi buồn lớn nhất là khi lúc nào cũng phải tỏ ra mình đang hạnh phúc. Nỗi đau lớn nhất là luôn phải cố gắng mỉm cười.
 14. Anh bỏ em lại một mình với mùa đông của em, giá lạnh luôn tung hoành trong tim làm em đau nhói.
 15. Bật cười ngây ngô trong cái hạnh phúc ngọt ngào. Để rồi nước mắt tuôn trào khi nhận ra tất cả chỉ là ảo.

Những Stt tâm trạng buồn, Tus buồn về cuộc sống

 1. Trong cuộc sống, khi con người ta rơi vào cảm giác bị vứt bỏ, cảm giác đó khiến người ta trở tay không kịp, nó giống như bị vứt vào giữa vũ trụ bao la, không trọng lượng, không phương hướng.
 2. Điều tồi tệ nhất trong cuộc sống không phải là đơn độc, mà là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.
 3. Người thì không thể mang tiền vào quan tài được, nhưng tiền có thể bỏ người vào quan tài.
 4. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì. Đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
 5. Một lý do khiến cho chúng ta luôn cảm thấy bất an là do chúng ta luôn so sánh cuộc sống hậu trường của mình với hình ảnh trên sân khấu của cuộc đời người khác.
 6. Điều khiến một người trưởng thành thức xuyên màn đêm không phải cà phê hay khói thuốc mà là những câu chuyện vốn dĩ chưa bao giờ ngủ yên trong lòng.
 7. Nếu ký ức là một thứ có thể ăn được để quên hết thì bây giờ chắc tôi sẽ no bụng với đống nỗi cô đơn trong lòng.
 8. Đừng thất vọng làm gì, cuộc đời này đôi lúc phải chấp nhận với một vài người rằng không phải họ rất tệ, mà là bản thân mình đã trót quá tốt.
 9. Chỉ cần khoảng cách và khoảng cách đủ xa thì dù có thân quen cũng trở thành người xa lạ.
 10. Những lúc tôi mệt mỏi, buồn chán, tôi chỉ muốn đi một nơi thật xa lạ, không có điểm đến, không biết ngày về.

STT, tus tâm trạng buồn về gia đình, vợ chồng, bố mẹ

 1. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa vững chắc, và điểm tựa đó chính là gia đình của bạn.
 2. Nếu không có nhà, không có gia đình thì con người ta làm gì có hạnh phúc? Vậy trên thực tế có nhiều người không có nhà, không có gia đình, vậy họ làm sao để hạnh phúc.
 3. Hãy luôn yêu thương gia đình mình ngay khi có thể, vì không gì là bất biến. Nếu một ngày những chuyện không may xảy ra thì lúc đó hối hận cũng đã quá muộn.
 4. Cứ nói phải phạm tội gì đó tày đình mới bỏ, nhưng chính những điều tưởng như nhỏ này lại tạo thành khoảng trống rất lớn trong hôn nhân!
 5. Không một ông bố bà mẹ nào muốn đứa con của mình lớn lên trong một gia đình tan vỡ, nhưng biết phải làm sao khi trái tim không còn chung nhịp đập.

STT buồn, Stt tâm trạng buồn về công việc áp lực, mệt mỏi

 1. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.
 2. Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kỳ một thành tựu gì.
 3. Trong khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngột ngạt, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.
 4. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp.
 5. Tiền bạc không thành vấn đề, vấn đề là có tiền hay không.
 6. Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.
 7. Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân.
 8. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.
 9. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời.
 10. Thành công hay thất bại trong kinh doanh là do thái độ trong suy nghĩ nhiều hơn là khả năng suy nghĩ.

STT buồn, Stt tâm trạng buồn bằng Tiếng Anh chọn lọc hay nhất

“The most painfull is not hear someone say farewell. The most painfull is farewell without hearing someone say a word. Silence is the goodbye that hurt us the most.” – Điều đau lòng nhất không phải là sự chia ly, mà đau lòng nhất là chia ly trong im lặng. Sự im lặng chính là lời tạm biệt khiến ta đau đớn nhất.

“When love is over, there’s relationship come to deadlock. Not be friends,not be enemies, not be strangers.” – Khi tình yêu kết thúc, nó khiến mối quan hệ trở nên bế tắc. Không thể trở thành bạn bè, chẳng phải kẻ thù, nhưng cũng chẳng phải người xa lạ.

“Deep as first love, and wild with all regret.” – Sâu thẳm như mối tình đầu, và điên cuồng bằng tất cả niềm nuối tiếc.

“Love is like heaven, but it can hurt like hell.” – Tình yêu giống như thiên đường, nhưng nỗi đau nó gây ra thì như địa ngục vậy.

“The worst way to miss someone is to be sitting right beside them knowing you can’t have them.” – Bạn cảm thấy nhớ nhất một ai đó là khi bạn ở ngồi bên người đó và biết rằng người đó không bao giờ thuộc về bạn.

“Love is not a game, because when the opponent give up, you are not a winner.” – Tình yêu nào phải trò chơi, vì khi đối phương bỏ cuộc, bạn chẳng thể nào là người chiến thắng.

“In love, I’m constantly waiting, do not wait someone love me, but wait until I can forget and