STT anh có hiểu nỗi lòng của người đến sau như em hay không?

Có ai hiểu cho những người đến sau? Họ cũng là người, mang theo nỗi đau đến từ tình yêu gia đình. Đôi khi, họ chỉ mong rằng người mình yêu hạnh phúc, lạc quan và không đặt nhiều yêu cầu.

Người đến sau – người đau đớn vì người yêu buồn

Người đến sau chỉ cần thấy người yêu buồn là cảm thấy chính mình cũng đang chết lặng. Hình ảnh trong đầu liên tục quẩn quanh, lo lắng liệu người ta có thấy nhớ nhung về quá khứ hay không? Đôi khi, chỉ cần thấy người ta like status của người cũ là người đến sau cũng bắt đầu suy nghĩ vô cùng. Và đó cũng chưa kể đến tình cảm mà người ta dành cho người yêu cũ.

Người thứ ba và cảm giác bị lãng quên

Người thứ ba thường trải qua cảm giác mới hôm qua còn nồng nàn. Hôm sau lại là người lạ. Mặc dù đau khổ và nhớ nhung, nhưng không bao giờ xen vào mối tình của người khác. Chỉ có người đến sau mới hiểu được cảm giác sợ hãi khi nhìn thấy người yêu cũ vẫn lưu giữ những kỷ niệm đau lòng. Đôi khi, chỉ cần vô tình thấy người ta like status của người yêu cũ, người đến sau cũng cảm thấy không thoải mái.

Người đến sau và nỗi lo lắng

Người đến sau có lỗi gì đâu? Chỉ có lỗi là họ đến sau mà thôi. Vậy tại sao lại nghĩ về quá khứ, quên mất rằng người đến sau đang ở cạnh và mang đến một tương lai tốt đẹp? Anh có hiểu em thường thẫn thờ nhớ chị ấy không? Nhưng em không dám trách anh vì em biết anh tự quên và làm tốt hơn việc em cố gắng bắt anh nhớ. Em luôn cố gắng yêu thương anh nhiều hơn, để anh cần em hơn và để hình ảnh của người ấy trong tâm trí anh biến mất dần.

Người đến sau chỉ là người thứ hai

Không quan trọng bạn là người đến trước hay đến sau, chỉ cần luôn nhớ rằng mình chỉ là ưu tiên thứ hai trong cuộc sống của người khác. Khi người khác vui bên người ấy, chúng ta chỉ có thể lặng lẽ nhìn từ xa. Khi người khác buồn, chúng ta không quan tâm đến khoảng cách và thời gian, mà chỉ chạy đến bên người ấy để hỏi: “Có em ở đây rồi?”. Chỉ có người đến sau mới thấy được cái bóng quá lớn của người khác và thắc mắc liệu mình có đúng là người được lấp chỗ trống không.

Người đến sau và cảm giác buồn tủi

Người đến sau mới cảm thấy buồn tủi vì không biết liệu mình có thể vượt qua cái bóng đó hay không. Cảm giác cô đơn tràn ngập vì không thể hiểu được con tim của người khác. Chỉ có người đến sau mới nhận ra rằng không thể được yêu trọn vẹn.

Kết luận

Cuộc sống xoay tròn xung quanh những người đến bên, hàn gắn vết thương cũ và trở thành mảnh ghép của nhau. Đừng vội tựa vào một bờ vai khi cô đơn, hãy tìm một người trân trọng mình. Bởi chỉ khi đó, bạn mới thực sự hạnh phúc.

Nguồn: Copy Paste Tool

STT anh có hiểu nỗi lòng của người đến sau như em hay không?