Stt Hài Hước Đêm Khuya Kèm Hình Ảnh: Cười thốn tận rốn

Đêm khuya, thời gian thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi người có những cách giải trí khác nhau để thư thái như đi cafe, dạo chơi, hoặc dạo phố. Tuy nhiên, hiện nay, mạng xã hội đã trở thành nơi để giải trí sau một ngày căng thẳng.

Hình ảnh kèm stt hài hước đêm khuya giúp giải trí cực hiệu quả

Thường thì chúng ta hay cập nhật những bức ảnh của riêng mình cùng những dòng stt theo tâm trạng để thu hút lượt like, comment của bạn bè và cộng đồng mạng. Nhưng bạn đã thử cách đăng hình ảnh kèm stt vui nhộn chưa? Hãy thử ngay những hình ảnh kèm stt dưới đây để giải trí trong đêm khuya!

“Không biết từ bao giờ mình đã có thói quen thức khuya như thế này nhỉ!?! Đêm khuya, lặng lẽ cảm xúc mang tên ai đó, hoặc có khi trống rỗng! Chỉ là thời gian và không gian quá tĩnh lặng, thôi thúc ta phải suy nghĩ về những ngổn ngang. Tiếng lòng ai đâu hay!” – một người chia sẻ.

“Lại đêm rồi, tớ vẫn đang thức vì… nhớ cậu, nhớ nhiều lắm… Cậu có biết không???” – một người khác chia sẻ.

Việc thức khuya và chia sẻ những stt hài hước có thể giúp bạn giải tỏa căng thẳng và tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Dưới đây là một số stt hài hước đêm khuya để bạn cười thả ga:

  1. “Bạn này, khi bạn buồn hãy nhớ tới tôi… Tôi chắc chắn rằng sẽ giúp bạn cảm thấy vui hơn… Nhưng tôi cũng hứa là sẽ cười vào mặt bạn…”

  2. “Nếu mỗi lần nhớ các chiến hữu anh em mà có thêm 500 đồng thì bây giờ tôi là một tỉ phú đấy bạn à…”

  3. “Ăn quả nhớ kẻ chòng cây… Còn tôi thì uống nước cũng nhớ tới người trồng cây…”

  4. “Bạn bảo không biết xăng xe còn không… Tối quá chả thấy gì cả… Thằng bạn nó bảo lấy bật lửa của tao mà soi cho sáng… Và nhà anh ý sáng nhất, ồn ào nhất đêm nay.”

  5. “Học cho lắm, tắm mày cũng dùng xà bông thôi.”

Đêm là thời gian lý tưởng để xõa muộn phiền và căng thẳng của ngày dài. Hy vọng những stt hài hước đêm khuya trên đây sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn. Chúc bạn có một đêm thư giãn và ngủ ngon!

Xem thêm: [BST] Stt hài hước đêm khuya kèm hình ảnh, cười thốn tận rốn.