1009+ Stt Tình Yêu Đẹp: Dành Tặng Lứa Đôi

Một địa điểm quen thuộc của giới trẻ – Stt Tình Yêu Đẹp. Nơi này cho phép bạn sáng tạo những status đặc sắc để “sống ảo” trên mạng xã hội.

Ai trong chúng ta không mơ về một tình yêu trọn vẹn? Stt Tình Yêu Đẹp và hạnh phúc sẽ giúp bạn diễn đạt cảm xúc hạnh phúc một cách ngọt ngào và sâu sắc. Hãy cùng nhau khám phá những status tình yêu đẹp đặc sắc nhất dưới đây.

Tổng hợp 39+ Stt tình yêu đẹp ngắn gọn mà sâu lắng

Bạn đang yêu? Bạn đang chìm đắm trong tình yêu mặn nồng, ngọt ngào và tràn đầy hạnh phúc? Bạn muốn biểu đạt tấm chân tình của mình nhưng không biết phải làm gì? Hãy cùng tham khảo những stt tình yêu đẹp dưới đây để thể hiện những cảm xúc đó và làm mới dòng thời gian mạng xã hội của bạn.

Với những stt tình yêu này, tình cảm đôi lứa sẽ được khẳng định và nhận được sự chúc mừng từ cộng đồng mạng.

 • [ST] 200+ Stt tình yêu đơn giản ngắn gọn mà Ấm Áp, Hạnh phúc
 • 100+ Stt tình yêu ngọt ngào – Lời yêu thương gửi người Đang Yêu
 • TOP 1001 Stt tình yêu ngắn hay nhất chạm đến trái tim bạn đọc
 1. Tôi yêu người ấy bằng tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.
 2. Duyên do trời định, phận do trời tạo, nhưng hạnh phúc là do chính mình tạo ra. Hãy nhớ và trân trọng điều đó nhé!
 3. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi.
 4. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.
 5. Gặp gỡ là duyên và đi qua cuộc đời nhau là định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.
 1. Tình yêu đâu phải vì tiền. Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành. Tình yêu đâu phải tranh giành. Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!
 2. Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em!
 3. Anh biết, anh chỉ là anh, em cũng chỉ là em thôi nhưng chúng ta chắc chắn sẽ là của nhau.
 4. Hạnh phúc không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!
 5. Thà rằng cô đơn vì không yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.
 6. Trên đời này thật ra không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ KHÔNG HƯỚNG VỀ BẠN MÀ THÔI.
 7. Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được.
 1. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình.
 2. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.
 3. Trong yêu đương cũng như ở trong giấc mộng, không có gì gọi là không thể được.
 4. Hạnh phúc không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!
 5. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.
 6. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.
 7. Buồn cười thay! Người ta thường không trân trọng những gì mình có. Nhưng lại thích…dòm ngó những cái không thuộc về mình.
 8. Anh luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em, do vậy khi gặp khó khăn gì đừng ngần ngại hãy chia sẻ nó với anh nhé.
 1. Có 5 nguyên tắc để hạnh phúc: Tập tha thứ, bớt lo lắng linh tinh, sống và suy nghĩ đơn giản, cho đi nhiều hơn và không kỳ vọng quá nhiều vào điều gì đó.

Top Stt tình yêu đẹp hạnh phúc ngọt ngào

Những Stt tình yêu đẹp hạnh phúc được nhiều bạn trẻ tìm đến để chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình đến với mọi người. Đâu ai bình thường khi yêu, chúng ta luôn muốn khoe với mọi người tình yêu ngọt ngào của mình. Những stt này khiến trái tim chúng ta rung động mạnh mẽ mỗi khi đọc được. Hãy cùng nhau theo dõi ngay bây giờ nhé!

 1. Hạnh phúc là những điều giản đơn và bình dị, đơn sơ, đời thường nhất của cuộc sống, không cần phải bằng những lời bay bỗng có cánh như trong tiểu thuyết, văn chương hay những bài thơ.
 2. Yêu… không phải là từng giây từng phút nói ‘tôi thích cậu’. Yêu…là giữ người ấy ở trong tim, đến cuối vẫn không quên <3 <3 <3
 3. Hạnh phúc thật đơn giản, vì hạnh phúc được xây nên từ 2 trái tim đồng cảm. Còn vật chất mà bạn mơ ước cũng có được nhờ 2 trái tim gắn kết yêu thương tạo nên.
 4. Hạnh phúc đối với mình thật đơn giản, chỉ cần nhìn những người mình yêu thương được sống vui vẻ hạnh phúc bên mái ấm gia đình của họ…
 5. Hạnh phúc là? Thân đứa nào đứa đấy lo. Việc đứa nào đứa đấy làm. Chỉ cần ngày qua ngày hỏi thăm nhau thôi thế là đã hạnh phúc chưa.
 6. Hạnh phúc… không phải là được nhiều người yêu. Mà là được được một người yêu rất nhiều!
 7. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em.
 8. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.
 9. Gặp đúng em nhưng có thể sai thời điểm. Đơn giản ở anh không phải hạnh phúc em cần. Mong sau này em nhận ra đơn giản ở ai mang lại là hạnh phúc.
 10. Nếu một người đã từng bị xem là địch, còn tìm được hạnh phúc cuộc đời. Thì bản thân cũng không có gì cần phải vội vàng.
 11. Thanh thản và an yên khi tìm thấy bến đỗ thật sự và sự chân thành là bộ trang s