10 STT tuyệt vời về ngày tổng kết năm học

STT ngày tổng kết năm học (số 10)

Tháng 5 trôi qua nhanh chóng, cứ như mới đây mà một năm học đã đi qua. Hãy cùng tôi thả hồn vào những tâm trạng được thể hiện trong những status (trạng thái) tuyệt vời về ngày tổng kết năm học dưới đây.

STT ngày tổng kết năm học (số 9)

Khi tháng 5 về, ánh nắng mặt trời rực rỡ hiện lên, tiếng ve reo vang, những bông hoa phượng rực đỏ nở khắp sân trường. Tháng 5 là dấu hiệu cho kì nghỉ hè dài của tuổi học trò, là tiếng nhắc nhở của thời gian để chúng ta biết rằng sẽ phải xa mái trường yêu quý, là lúc nói lời chia tay với niềm tiếc nuối của các bạn học sinh cuối cấp… Bất giác, tôi nhận ra rằng mùa hè năm nay không giống mùa hè của những năm trước. Với tôi, mùa hè này là mùa hè cuối cùng của đời học sinh. 11 năm học đã trôi qua và chỉ còn một năm nữa, tôi sẽ chính thức phải nói lời tạm biệt với những kỷ niệm học trò của mình. Một ít tiếc nuối, một ít thất vọng, một ít lo lắng… tất cả cùng tụ hợp làm nên dòng cảm xúc khó diễn đạt này!!

STT ngày tổng kết năm học (số 8)

Gửi tới các bạn yêu quý!

Những ngày hè cuối tháng 5, chúng ta có thật nhiều niềm vui phải không? Một tháng 5 nữa đã trôi qua trong cuộc sống đen trắng của những người thầy giáo, cô giáo, lại là lúc chúng ta phải nói lời chia tay nhưng không ai muốn… Chắc hẳn, các bạn học sinh lớp 12 đang háo hức, mong chờ ngày bế giảng cuối cùng, có niềm vui và cả nỗi buồn đúng không? Tôi cũng rất vui khi được chứng kiến các bạn trưởng thành và phát triển sau ba năm học tập và sống chung dưới mái trường. Nhưng tôi cũng không giấu được những nỗi buồn khi phải xa những khuôn mặt quen thuộc, xa những tháng ngày mà chỉ còn là kỷ niệm trong tương lai… Một khóa học sinh đặc biệt, những học sinh đặc biệt… chúng ta đã cùng nhau cố gắng và nỗ lực để đạt được những ước mơ tuyệt vời. Em à, không ai dám làm mất đi niềm tin và khát vọng của em đâu, hãy đến với con đường của em với những thành công chờ đợi ở phía trước.

Cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào các bạn yêu quý! Cô biết rằng những đề kiểm tra, bài tập gần đây đã làm cho các bạn mệt mỏi, nhìn thấy các bạn thức khuya để học bài cô thấy rất thương mến các bạn. Chỉ cần hơn một tháng nữa thôi, cô tin chắc rằng sự cố gắng của các bạn sẽ được đáp trả xứng đáng. Là một cô giáo dạy Toán khô khan, luôn đòi hỏi các bạn phải học cái này, làm cái kia, sáng tạo những bài tập mới đòi hỏi sự cố gắng khó khăn của các bạn trong suốt ba năm ngồi trên ghế nhà trường. Có lẽ các bạn ghét cô giáo đó lắm đúng không? Còn cô, cô luôn tự hào về học sinh của mình, cảm ơn các bạn vì sự chăm chỉ, sáng tạo và nhiệt tình. Nhờ các bạn mà cô đã học được nhiều hơn.

Ngày mai là ngày đẹp nhất trong đời học sinh của các bạn, chúng ta hãy tạm gác lại sách vở và trọn vẹn một ngày THANH XUÂN tại ngôi nhà này nhé.

STT ngày tổng kết năm học (số 7)

Mùa hạ đến, hoa phượng nở rực, lại nhớ về những kỷ niệm mái trường, thầy cô, bạn bè từ ngày chúng ta còn là học sinh ngu ngơ, ngốc nghếch cho đến khi chúng ta trưởng thành. Thật nhanh chóng, mấy chốc thôi, những ngôi trường đã trở thành kỷ niệm, và chúng ta đã trở thành những người lớn… Một chút ngây thơ lúc nào không hay, giờ đây đã trở thành người trưởng thành… những nụ cười tưởng chừng không bao giờ tắt, những niềm vui tưởng chừng sẽ mãi mãi. Nhưng giờ đây chúng ta phải xa nhau. Mọi thứ chỉ còn là kỷ niệm… Nhưng có một điều không bao giờ kết thúc, đó là tình bạn giữa chúng ta, dù ta không còn đi chung một con đường. Tôi mãi nhớ về nơi đó. Nơi mà tôi đã gắn bó tám năm cùng các bạn…

STT ngày tổng kết năm học (số 6)

Tổng kết năm học! Lại một lần nữa, chúng ta bận rộn mà không có chút thời gian nào để ngồi lại bên các con và nói lời chia tay lịch sự, hay để có thể chụp được những bức ảnh kỷ niệm. Hai năm bên các con cũng là hai năm bắt đầu công việc của tôi. Thật nhiều kỷ niệm các con ạ! Tôi yêu các con rất nhiều, và tôi sẽ mãi nhớ về lứa học sinh đầu đời của mình (tôi yêu các con nhiều, nhưng đôi khi các con cũng khiến tôi tức giận).

Chúc các con luôn khỏe mạnh và học tập tốt. Và hãy nhớ về tôi. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn tin tưởng, ủng hộ tôi suốt thời gian qua và đã dành nhiều tình cảm đặc biệt cho tôi. Tôi rất biết ơn!

STT ngày tổng kết năm học (số 5)

Hoa phượng, bằng lăng và tiếng ve kêu vang khắp nơi. Lúc những quả mận chín, cũng là lúc những học trò kết thúc một chặng đường tại trường.

Ngày hôm nay, Tép chính thức kết thúc “Năm 2 mầm non”. Lễ tổng kết được tổ chức nơi không phải trong trường, khiến các con háo hức suốt cả ngày. Ngày mai, các con sẽ được nghỉ hè – Đồng nghĩa với việc phải xa các cô lớp B4 đã đồng hành, chia sẻ và hiểu biết từng đứa trẻ.

Rất may mắn là sau một năm, các con đã tiến bộ không chỉ về cân nặng mà còn có nhiều kỹ năng khác.

Buồn lắm vì lại phải xa các cô, Tép chuyển lớp. Chúng ta đã ăn cùng nhau, tham gia hoạt động với các cô mới nhìn thấy cảnh trẻ 40-50 đứa gây áp lực. Nhưng vẫn sẵn lòng dạy và chăm sóc. Lễ tổng kết – lúc chia tay, cảm ơn mẹ Tép cũng rực rỡ. Thay lời muốn nói, gửi tới lời cảm ơn chân thành đến các cô đã đồng hành cùng Tép và các bạn trong suốt thời gian qua.

STT ngày tổng kết năm học (số 4)

Mỗi năm trôi qua, lễ tổng kết năm học lại đến. Năm học này, những học sinh đáng yêu mới ngày nào vẫn còn lúc chập chững bước vào trường với lòng nao lòng, gọi thầy cô là mẹ trong giấc ngủ. Nước mắt rơi khi có bài hát có từ “mẹ”… có những hiện vật vẫn còn in đậm trên mái trường mầm non Hoa Hồng yêu quý. Bây giờ các con đã trưởng thành và tự lập hơn nhiều. Mọi cảnh vật, đồ chơi trong sân trường, các thầy cô giáo đều trở nên thân thuộc với các con. Các con mong chờ mỗi buổi sáng để đến trường gặp thầy cô và bạn bè. Kể cho thầy cô nghe về những câu chuyện đáng yêu vô cùng. Và chỉ còn một tuần nữa là các con sẽ chia tay thầy cô, xa bạn bè, xa mái trường Hoa Hồng yêu quý – nơi chúng ta đã gặp gỡ và lại xa nhau với tình yêu và nhớ nhung. Các thầy cô mong sao các con sẽ tiếp tục nỗ lực học tập, ngoan ngoãn và luôn là niềm tự hào của bố mẹ và thầy cô nhé!

STT ngày tổng kết năm học (số 3)

Tổng kết năm học

Chia tay đám học trò tinh nghịch

Một năm trôi qua nhanh chóng

Ngày nào nhìn vào lớp chỉ thấy hỗn loạn với con số 49, bàn ghế quá chật, không có chỗ để… thở! Nhiều lần ngồi nói nhưng chẳng ai chịu chuyển lớp! Dù tôi giận dữ, nhưng cũng có những lúc hồi hộp chờ đợi tiếng nhắc nhở của thầy giáo! Và giờ đây, tụi nhỏ đã có lòng thương và nỗ lực, cố gắng trong không gian hẹp ấy: nắng nóng hay mưa, cảm thấy như đang nóng lên! Vẫn đùa với “thiên đường chúng ta” nơi cao và xa nhất trường! Và nơi đó chứa đựng nhiều kỷ niệm tuổi học trò… Khi tiếng ve reo rỡ lúc mùa hạ trở lại, những đứa trẻ được nghỉ học và vui thả ga, tích cực tạo thêm năng lượng cho năm học mới! Tôi rất nhớ!

STT ngày tổng kết năm học (số 2)

Rồi đến cái tổng kết năm thứ tám trong nơi mà tôi cảm thấy hạnh phúc nhất. Cả thanh xuân tôi đã trải qua tại đó… Cuộc sống là những cuộc gặp gỡ và chia ly, cuộc vui nào cũng có lúc tàn. Có những nụ cười tưởng chừng không bao giờ tắt, có những niềm vui tưởng chừng sẽ kéo dài mãi mãi. Cho đến khi tôi và các bạn xa nhau. Mọi thứ chỉ còn là kỷ niệm… Nhưng có một thứ không bao giờ kết thúc, đó là tình bạn giữa tôi và các bạn dù không còn đi chung một con đường. Tôi mãi nhớ về nơi đó. Nơi mà tôi đã trải qua tám năm với các bạn…

STT ngày tổng tổng kết năm học (số 1)

“Tạm biệt búp bê thân yêu, tạm biệt gấu mèo nhé, tạm biệt thỏ trắng xinh xinh mai tôi vào lớp 1 rồi”. Những câu từ đó được các con hát trong buổi tổng kết hôm nay khiến tôi cảm thấy xúc động. Cuối cùng, các con đã đủ lớn để bay sang một môi trường mới, từ nay các con phải học tập nhiều hơn, nỗ lực hơn. Tôi nhớ các con rất nhiều, cảm ơn các con vì đã thực sự cố gắng trong ngôi nhà chung 5B, cảm ơn tất cả các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng tôi và các bạn trong suốt năm học và ngay cả giờ phút chia tay hôm nay. Tôi cảm thấy rất xúc động về buổi chia tay. Tạm biệt các thiên thần nhỏ, tạm biệt các bậc phụ huynh thân mến. Tôi yêu ngôi nhà 5B rất nhiều!

Trên đây là danh sách 10 STT tuyệt vời về ngày tổng kết năm học. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn!

Đăng bởi: Nguyễn Tuấn Điệp
Từ khoá: 10 STT hay về ngày tổng kết năm học

Copy Paste Tool