55 câu chúc mừng khai trương cửa hàng, công ty, quán cà phê ý nghĩa và may mắn

Table of Contents

Khai trương là một trong những dịp mà bạn có thể gửi đến gia chủ, cửa hàng, công ty… những lẵng hoa, quà và những lời chúc khai trương đầy ý nghĩa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo thêm sự phấn khởi bằng cách chia sẻ những câu chúc mừng khai trương cực hay sau đây:

1. Những câu chúc mừng khai trương cửa hàng, công ty hay

Ngày khai trương là một khởi đầu quan trọng, bởi nó đánh dấu sự khởi đầu của một doanh nghiệp mới. Chúng ta thường nói “đầu xuôi đuôi lọt”, cho nên một ngày khai trương tốt đẹp có thể mang đến sự thuận lợi trong quá trình kinh doanh. Hy vọng với những câu chúc mừng khai trương cửa hàng, công ty dưới đây sẽ giúp bạn có được những lời chúc tốt đẹp nhất để gửi đến bạn bè, người thân trong ngày khai trương:

1.1. Doanh nghiệp mới, sếp mới, trách nhiệm mới, tầm nhìn mới. Chúc bạn vượt qua mọi thử thách và thành công trên con đường phía trước.

1.2. Thật tuyệt vời khi bạn trở thành ông chủ của riêng mình. Hy vọng bạn sẽ luôn thành công. Chúc mừng khai trương!

1.3. Chúc cửa hàng mới của bạn luôn tấp nập khách hàng, doanh thu tăng cao, được khách hàng tín nhiệm.

1.4. Đối với những doanh nhân dám nghĩ dám làm như bạn, mọi trở ngại đều là một cơ hội mới. Chúc mừng khai trương.

1.5. Chúc bạn mua may bán đắt, một vốn bốn lời.

1.6. Bạn có tất cả những phẩm chất để trở thành một doanh nhân vĩ đại. Vì thế, tôi muốn gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày khai trương. Hy vọng bạn bước vào thế giới mới với những thành công mới.

1.7. Một người có khát vọng sẽ có thành công. Chúc mừng công ty bạn khai trương chi nhánh mới, chúc công ty ngày càng mở rộng quy mô và vươn xa hơn, thành công hơn.

1.8. Một người trung thực và chăm chỉ như bạn sẽ có thể thay đổi hoàn toàn thói quen kinh doanh xung quanh. Chúc bạn có được tất cả những điều tốt đẹp nhất trong công việc kinh doanh mới của mình.

1.9. Chúc mừng “Khai trương hồng phát – Nhất bổn vạn lợi”…

1.10. Chúc mừng bạn mở công ty kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, khách hàng sẽ tìm đến nườm nượp, tiền vô ào ào.

status-khai-truong

2. Những câu chúc mừng khai trương shop quần áo may mắn

Tương tự như những câu chúc mừng khai trương cửa hàng, quán ăn, những lời chúc, những câu chúc mừng khai trương shop quần áo cũng mang ý nghĩa may mắn và tài lộc. Dưới đây là một số câu chúc mừng khai trương shop quần áo hay và ý nghĩa, bạn hãy tham khảo:

2.1. Mừng shop quần áo của bạn kinh doanh gặp nhiều may mắn, khách hàng sẽ đến nườm nượp, tiền vào ào ào. Xin chúc mừng!

2.2. Bạn đã chứng minh cho tất cả mọi người rằng bạn không chỉ là một người dám ước mơ mà còn là một người có khả năng thực hiện giấc mơ đó. Chúc mừng bạn đã mở được cửa hàng của riêng mình. Thật nhiều may mắn nhé.

2.3. Nhân ngày khai trương, chúc cửa hàng của bạn nhanh phát đạt và bội thu.

2.4. Bắc đầu một cửa hàng mới giống như viết một chương mới trong cuốn sách của cuộc đời. Chúc mừng bạn khai trương hồng phát.

2.5. Chúc cửa hàng buôn may bán đắt, tăng trưởng nhanh chóng như vũ bão.

2.6. Chúc cửa hàng ngày nào cũng đông khách, doanh thu cao và được lòng của nhiều khách hàng. Gửi đến những lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất vào ngày khai trương này.

status-khai-truong-1

3. Những câu chúc mừng khai trương quán cà phê ý nghĩa

Với quán cà phê, những câu chúc mừng khai trương sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Dưới đây là một số câu chúc khai trương quán cà phê hay và ý nghĩa, bạn hãy tham khảo:

3.1. Thật vui mừng khi được thấy bạn đạt được như ngày hôm nay. Chúc công việc kinh doanh của bạn luôn thuận buồm xuôi gió, đánh đâu thắng đó, mã đáo thành công.

3.2. Chúc quán cafe của bạn ăn nên làm ra, tiền vô như nước và đếm gãy cả tay. Chúc mừng khai trương thuận lợi.

3.3. Một chữ tín vạn chữ tin, chúc quán cafe của bạn luôn nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng, buôn may, bán đắt. Quán ngày càng đông, tiền đếm không xuể.

3.4. Lại thêm một quán cafe nữa đã mở, chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa, tiếp tục mở thêm những chi nhánh tiếp theo. Việc kinh doanh ngày càng thuận buồm, xuôi gió.

3.5. Chúc quán cafe của anh chị làm ăn phát triển và lớn mạnh trong tương lai. Mời khách hàng đến đông đúc, doanh thu cao. Tiền đếm mỏi tay.

3.6. Chúc quán cafe của anh chị luôn thành công và phát đạt. Gặt hái nhiều thành công như mong đợi, tiền của vật chất ngày càng đông đầy và rủng rỉnh đầy túi.

3.7. Mừng ngày khai trương quán cafe mới của anh chị. Mong quán luôn mua may bán đắt và làm ăn phát đạt. Chúc mừng, chúc mừng.

3.8. Không chỉ để kiếm tiền, quán cà phê của bạn còn ra đời với sứ mệnh mang đến chất lượng cà phê ngon nhất. Với niềm khát khao và sự trung thực của bạn, chắc chắn quán cà phê của bạn sẽ đứng đầu. Chúc khai trương may mắn.

3.9. Chúc bạn thành công với dự án kinh doanh chuỗi cà phê của mình. Khai trương thuận lợi.

3.10. Khai trương suôn sẻ và khách hàng tấp nập, tiền vào ào ào! Chúc mừng, chúc mừng!

status-khai-truong-2

Có thể nói, những câu chúc, những lời chúc mừng khai trương không chỉ thể hiện sự quan tâm mà còn mang ý nghĩa may mắn cho buổi khai trương và các hoạt động kinh doanh sau này. Vì thế, đừng quên gửi những lời chúc mừng ý nghĩa nhất cho người thân, bạn bè của mình nhân ngày khai trương trọng đại bạn nhé!

Sưu tầm
Nguồn ảnh: Internet