Những STT Kỷ Niệm Ngày Cưới Đáng Nhớ Nhất

Ấy là những dòng lời chân thành không chỉ thể hiện tình cảm chân thành mà còn là lời cảm ơn vì đã cùng nhau vượt qua chặng đường đầy gian khổ và hy vọng được đồng hành cùng nhau trong tương lai.

1. STT Kỷ Niệm Ngày Cưới Hay, Đậm Ý Nghĩa

Ngoài việc tặng quà trong ngày kỷ niệm, những lời chúc kỷ niệm ngày cưới đậm ý nghĩa là điều không thể thiếu. Dưới đây là những status hay về kỷ niệm ngày cưới, để bạn có thể gửi đến người thương của mình.

Image

 1. Cảm ơn em đã bước vào cuộc đời anh, mang theo gió trong thung lũng, mang theo ánh nắng nguyên sơ, mang theo rừng cây bạt ngàn, rồi tất cả những điều tuyệt đẹp đó đều cùng em ở lại. Và thế là có gió ấm thổi qua rừng cây ẩm ướt, có ánh nắng vàng kim xuyên ngang thế giới của anh, cả đất trời như mở ra, bao la bất tận. Anh chẳng có gì, vậy mà khi em đến anh như thể đã nắm được tất cả trong tay.

 2. 10 năm về chung một nhà, cuộc sống của anh chỉ có 15 chữ đơn giản: “Trước khi ngủ hôn em, nửa đêm ôm em ngủ, tỉnh dậy em nằm bên.”

 3. 5 năm, 10 năm hay 20 năm sau vẫn nguyện một lòng chung thủy cùng em.

 4. Ngày anh nắm tay em về chung một nhà, em đã lo sợ rằng cuộc sống hôn nhân sẽ làm cho tình yêu của chúng ta phai nhạt. Nhưng thật may, sóng gió hôn nhân đã làm cho tình cảm chúng ta thêm bền chặt và đượm tình. Em mong rằng, kỷ niệm 10 năm ngày cưới, 20 năm ngày cưới hay nhiều hơn thế nữa thì tình cảm chúng mình vẫn mãi vẹn nguyên.

 5. Đàn ông thất bại trong sự nghiệp, may mắn là vẫn còn vợ ở bên. Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, anh chỉ muốn gửi lời cảm ơn đến em, người đã không rời đi lúc anh thất bại, người đã cùng anh vượt qua mọi khó khăn. Yêu em.

 6. Ngày bố nắm tay em trao lại cho anh trong thánh đường hôn lễ, em đã bật khóc vì không biết cuộc sống hôn nhân có làm em hạnh phúc. Vậy mà, giờ đây ngồi cùng anh, nâng ly kỷ niệm 10 năm ngày cưới đầy hạnh phúc viên mãn. Thời gian thật nhanh anh nhỉ?

 7. Em tin là khi chúng ta có nhau, chúng ta sẽ hạnh phúc. Tới bây giờ em vẫn tin vào điều đó. Sau này và mãi mãi. Chúc mừng kỷ niệm ngày cưới của chúng ta.

 8. Dù chỉ là kỷ niệm 3 năm ngày cưới. Thời gian không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn. Em luôn hạnh phúc vì thời gian mình sống bên nhau. Và em mong rằng thời gian đó sẽ kéo dài mãi mãi. Kỷ niệm ngày cưới của chúng mình thật vui và hạnh phúc anh nhé!

2. STT Kỷ Niệm Ngày Cưới Bá Đạo, Hài Hước Nhưng Chứa Đầy Yêu Thương

Nếu bạn muốn gửi tấm chân tình của mình đến đối phương nhân dịp kỷ niệm ngày cưới với những câu chúc hài hước, vui vẻ thì dưới đây là những status kỷ niệm ngày cưới bá đạo và hài hước nhưng cũng không kém phần tình cảm để làm vợ/chồng của bạn vừa bất ngờ vừa hạnh phúc.

Image

 1. Em còn nhớ những ngày ta mới yêu nhau tuyệt vời như thế nào không? Thật tiếc là ta lại cưới nhau.

 2. Nếu như em sai thì anh không bao giờ đúng. Những ông chồng sẽ mãi mãi phải phục tùng vợ. Đó là nguyên tắc sau ngày cưới được đặt ra.

 3. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm ngày cưới của chú rể hiền lành, đẹp trai nhất quả đất và cô vợ đanh đá nhất thế gian. Cảm ơn Thượng đế đã trói buộc hai mảnh đời độc nhất này lại với nhau.

 4. Đang yên đang lành tự dưng cưới vợ. Cuộc đời có thêm người quản mình hơn bố, mẹ và chàng thanh niên trở thành bố của những đứa trẻ. Thật hay, cuộc đời trở nên nhộn nhịp hẳn lên.

 5. Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, anh chỉ muốn gửi đến vợ một lời cảm ơn chân thành. Cảm ơn vợ đã giữ tiền giùm anh, cảm ơn vợ đã phát lương cho anh đúng ngày, đúng giờ và cảm ơn vợ đã cho anh trải nghiệm một cuộc sống hôn nhân với đầy buồn vui, hạnh phúc.

 6. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Nên anh thuận theo ý em để vợ chồng mình tát cạn biển đông. Kỷ niệm 2 năm ngày chúc cho vợ chồng mình luôn hòa thuận và sống cùng nhau thật hạnh phúc.

 7. Nhìn lại chặng đường 10 năm kể từ ngày góp gạo thổi cơm chung, thấy có lãi được 2 đứa nhóc, và tự cảm thấy sức chịu đựng của cả 2 vợ chồng tương đối giỏi nhỉ. Em yêu anh.

 8. Kỷ niệm ngày cưới sẽ do cả hai vợ chồng tổ chức. Nhưng vợ là người bày hình thức còn chồng sẽ chủ chi. Quỹ đen sẽ bị hao hụt đi rất nhiều khi mà người chồng phải tổ chức kỷ niệm ngày cưới. Còn vợ sẽ là cao thủ tịch thu những phần quỹ đen còn lại.

 9. Kỷ niệm 2 năm ngày cưới, muốn nói với anh rằng: “muốn cuộc sống êm đẹp đừng dại dột bật lại lời vợ”. Vợ mãi mãi yêu chồng như cách chồng biết lắng nghe lời vợ.

 10. Ai cũng bảo lấy chồng rồi phụ nữ sẽ thua thiệt rất nhiều nhưng đối với em được làm “nóc nhà” của đời anh là đã lời lắm rồi. Hy vọng, những ngày tháng sau này em vẫn mãi là bà hoàng của đời anh, được anh yêu thương và chiều chuộng.

 11. Em đã đọc nhiều stt hài hước về kỷ niệm ngày cưới nhưng những câu từ trong đó vẫn không thể nào hài hước và bá đạo bằng những lời vợ chồng mình dành cho nhau trong cuộc sống hôn nhân thường nhật. Mong rằng, tháng ngày sau này anh vẫn sẽ dành cho em những câu yêu thương đầy tình cảm và vui nhộn.

3. STT Kỷ Niệm Ngày Cưới Ngắn Gọn Nhưng Đong Đầy Cảm Xúc

Kỷ niệm ngày cưới là dịp để nhìn lại kỷ niệm của những ngày yêu nhau và cùng nhìn lại chặng đường về chung một nhà đã qua. Dưới đây là những status kỷ niệm ngày cưới ngắn gọn nhưng đầy tình cảm, để bạn thể hiện được cảm xúc và tình cảm của mình trong dịp đặc biệt này.

Image

 1. Ai đã nói rằng tình yêu sẽ không tồn tại mãi mãi? Tình yêu của chúng mình đã chứng minh điều hoàn toàn ngược lại. Chúc mừng kỷ niệm 10 năm ngày cưới chồng/ vợ yêu.

 2. Năm dài, tháng rộng chỉ mong rằng tình yêu của chúng mình đủ mạnh mẽ để vượt qua sóng gió của hôn nhân. Hy vọng, kỷ niệm ngày cưới của những năm về sau chúng mình mãi luôn hạnh phúc.

 3. Người ta nói mỗi kỷ niệm ngày cưới là một dấu gạch nối. Em mong bước ngoặt này sẽ mang đến cho anh niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc mãi về sau.

 4. 8 năm yêu nhau, hai năm về chung một nhà một hành trình rất đẹp với những yêu thương chúng ta dành cho nhau. Nâng ly kỷ niệm 2 năm ngày cưới và 10 năm chúng mình sát cánh cùng nhau.

 5. Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời của anh là gặp em, yêu em và lấy em làm vợ. Chúc mừng 2 năm ngày cưới, chúc cho vợ của anh luôn xinh đẹp, tươi vui và luôn vun vén cho gia đình nhỏ của mình.

 6. Chúc mừng chúng ta – hai con người đến từ “hai thế giới” khác nhau nhưng đã đến với nhau, ăn chung bát, nằm chung giường được 10 năm trời. Em cũng không biết nói gì hơn ngoài việc cảm ơn anh đã đến bên em và chịu được những hôm “nắng mưa thất thường” của em. Chúc mừng ngày lễ kỷ niệm của hai chúng ta.

 7. Cuộc sống hôn nhân với em chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng có anh bên cạnh cuộc sống này bỗng hóa dịu dàng. Chúc mừng kỷ niệm 5 năm ngày cưới và cảm ơn anh đã dành trọn yêu thương cho em.

 8. Điều tuyệt vời nhất anh có được đó chính là cưới em làm vợ. Em làm cho cuộc đời anh trở nên ý nghĩa hơn bởi những yêu thương và trách nhiệm. Kỷ niệm 5 năm ngày cưới, mong tình cảm chúng mình mãi luôn bền chặt.

 9. Chúc mừng ngày kỷ niệm 20 năm chúng ta về chung một nhà. Chúng ta thật may mắn khi gặp được nhau để mang đến cho nhau nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống.

 10. 2 năm sau ngày cưới anh có gì? Một cô vợ xinh đẹp, hai nàng công chúa dễ thương và một mái ấm hạnh phúc. Cảm ơn em đã đến bên đời anh.

4. STT Kỷ Niệm Ngày Cưới Bằng Tiếng Anh

Sẽ rất ý nghĩa nếu bạn thổ lộ tình cảm của mình với đối phương trong dịp kỷ niệm ngày cưới bằng những status tiếng Anh. Dưới đây là những status kỷ niệm ngày cưới bằng tiếng Anh để làm cho lời chúc của bạn trong dịp đặc biệt này trở nên độc đáo.

Image

 1. When I first met you, I knew that you were the one I wanted to be with for the rest of my life. Happy 1 year anniversary to us! (Khi anh lần đầu gặp em, anh đã biết rằng em là người mà anh muốn ở bên suốt phần đời còn lại. Chúc mừng kỷ niệm 1 năm của chúng ta!)

 2. Happy 1 year anniversary! Here’s to more years with you! (Chúc mừng kỷ niệm 1 năm! Cùng đi qua thêm nhiều năm nữa với nhau nhé!)

 3. After the first year of living together, we have shared so many special moments. I wish that we will have happier days ahead. Happy anniversary! (Sau năm đầu tiên chung sống, chúng ta đã cùng chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc đặc biệt. Em ước rằng, sau này chúng ta sẽ có nhiều ngày vui hơn nữa. Chúc mừng lễ kỷ niệm.)

 4. May our love never stop growing. Happy 1 year of being married! (Chúc tình yêu của chúng ta không bao giờ ngừng lớn lên. Chúc mừng 1 năm ngày cưới!)

 5. Thank you for still sticking with me after all the hardships. (Cảm ơn bạn vẫn còn ở bên tôi sau tất cả những khó khăn.)

 6. I can’t believe that it has been 2 years since we got married. Everyday with you still feels like the first day. Here’s to more anniversaries together! (Tôi không thể tin là đã 2 năm kể từ khi chúng ta cưới nhau. Mỗi ngày bên bạn vẫn cảm giác như ngày đầu tiên vậy. Chúc cho chúng ta sẽ có thêm nhiều ngày kỷ niệm bên nhau nữa!)

 7. I never thought that one day I would be married to someone as great as you. Happy 2 year anniversary to us! (Anh không bao giờ nghĩ rằng một ngày nào đó anh sẽ cưới một người tuyệt vời như em. Chúc mừng ngày kỷ niệm 2 năm ngày cưới của chúng ta!)

 8. Happy 2 year anniversary to my favorite person, my best friend, and my partner. (Gửi lời chúc mừng lễ kỷ niệm 2 năm ngày cưới tới người yêu thích nhất, người bạn thân nhất và người bạn đời của tôi.)

 9. I have made lots of mistakes throughout my life, but I know I have made a perfect choice, which is being married to you! Thank you for being a wonderful husband and father for the last 5 years. (Em đã từng mắc nhiều sai lầm trong suốt cuộc đời của mình, nhưng em biết rằng em đã đưa ra một lựa chọn hoàn hảo, đó là cưới anh! Cảm ơn anh vì đã làm một người chồng và người bố tuyệt vời trong 5 năm qua.)

 10. On this day 10 years ago, I married the most beautiful person on earth. Today I am proud to say that I don’t have any regrets. (Vào ngày này 10 năm trước, tôi cưới người đẹp nhất trên Trái Đất này. Ngày hôm nay tôi tự hào khi nói rằng tôi không hề hối tiếc.)

Dù là những status ngắn gọn hay dài hơn, những lời chúc kỷ niệm ngày cưới đều mang đến niềm vui và hạnh phúc cho đôi uyên ương. Hãy thể hiện tình yêu của bạn một cách độc đáo và ý nghĩa trong dịp kỷ niệm ngày cưới.