Những Stt Mệt Mỏi Trong Tình Yêu Nhức Nhối Bạn Cả Thể Xác Lẫn Tâm Hồn

Tình yêu không phải lúc nào cũng chỉ toàn những cảm xúc vui vẻ. Ngoài niềm hạnh phúc, đôi khi chúng ta cũng cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi tất cả. Trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo,… chắc chắn bạn sẽ thấy rất nhiều stt mệt mỏi trong tình yêu cùng những hình ảnh buồn khiến lòng bạn thổn thức. Hiểu được nỗi lòng của bạn, chúng tôi sẽ tổng hợp những stt mệt mỏi trong tình yêu dưới đây, cùng theo dõi và chia sẻ nhé.

I. Những Stt Mệt Mỏi Vì Tình Yêu Nhức Nhối Tâm Trạng

 1. Khi cuộc sống quá mệt mỏi, quá bế tắc, ta thường nghĩ đến việc muốn biến mất khỏi thế giới này.

 2. Rắc rối và khó khăn chỉ là những thử thách chúng ta có thể vượt qua, chúng ta không bao giờ đơn độc. Riêng tôi vẫn phải tự mình chống chịu và tìm cách vượt qua.

 3. Cuộc sống không chỉ đơn giản là màu đen và màu trắng, giữa chúng ta còn có màu xám.

 4. Khi buồn lòng trước đây, ta luôn có ai để chia sẻ. Nhưng bây giờ, ta không thể tìm ai để tâm sự. Buồn cũng không biết nói với ai. Chán cũng không biết than vãn với ai.

 5. Trong thời gian khó khăn, chúng ta thường chỉ nghĩ đến từ “Chấp nhận” mà ít ai nghĩ đến từ “Vượt qua”.

 6. Khi tâm trạng mệt mỏi và áp lực cuộc sống tràn đầy suy nghĩ, im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được yên bình giữa cuộc sống bộn bề.

 7. Mỗi lần quay lưng, anh chẳng hiểu tại sao. Cho đến bây giờ, đã không còn quan trọng ai đúng ai sai nữa. Những nỗ lực trước đây không cần anh hiểu thêm…

 8. Khi cảm thấy mệt mỏi và tìm cầu cứu từ thế giới, nhưng khi nhận được sự chăm sóc, ta lại nói: “Sẽ ổn thôi. Tất cả sẽ ổn thôi”. Ta không hiểu cảm giác này.

 9. Mơ một giấc mơ thật sự, thức dậy với nước mắt ướt mi và cảm giác đau đớn trong lòng còn hiện hữu. À, dường như anh vẫn hạnh phúc như vậy! Gặp trong giấc mơ của em nhưng lại với một người con gái khác!

 10. Em không thể đánh đổi tuổi trẻ để theo đuổi một tình yêu xa tầm tay. Em cũng không mong nhận được quá nhiều. Chỉ cần tình cảm của em cho đi và nhận lại bằng đúng như vậy là đủ rồi. Yêu một người đã khó, yêu nhiều người cùng một lúc thì dễ dàng hơn sao?

 11. Bước qua đau thương, ta càng trở nên kiên cường. Nhưng trong tâm hồn, ta mệt mỏi và biết nhường nhịn.

 12. Nếu mệt mỏi quá, hãy nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng luôn gắng mình chịu đựng mọi thứ như vậy.

 13. Một mối quan hệ không rõ ràng luôn khiến ta mệt mỏi. Có thể yêu nhưng không biết mình là gì đối với nhau.

 14. Tôi không buồn vì bạn đã lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ bây giờ không thể tin bạn nữa.

 15. Buồn vì cuộc đời, chán vì tình yêu, lênh đênh với công việc.

 16. Có những lúc trong cuộc sống, ta không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc buồn nhất.

 17. Khi vướng vào tình yêu, thậm chí mệt mỏi hơn cả sự cô đơn hiện tại: Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối.

 18. Đôi khi, ta cảm thấy như đang ở một nơi nào đó giữa không gian vô tận. Không ai hiểu được, không ai có thể chạm đến. Ta không thể tìm thấy một tâm hồn đồng điệu.

 19. Tôi tự hỏi có phải vì mình là người mở lời trong mối quan hệ, nên khi im lặng, mối quan hệ cũng sẽ chết một cách tự nhiên hay không.

 20. Đôi khi, tôi chỉ muốn nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ qua thế giới xung quanh và cũng mong rằng thế giới cũng đối xử với tôi như vậy.

 21. Không biết là do mình quá nhàm chán hay mọi thứ quanh mình quá nhạt nhẽo.

 22. Điều đáng ngạc nhiên nhất cuộc đời là: Nỗi đau thường đến từ những người ta tin tưởng nhất.

 23. Xa xưa đã ở phía sau, phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi, đôi chân vẫn bước ngược để đau đớn trở về.

 24. Cuộc sống không công bằng từ trước tới nay, hãy dần làm quen với việc đó.

 25. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự hối tiếc là đau đớn của ký ức.

 26. Khoảng trống có thể được lấp đầy bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì không thể bù đắp được.

 27. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc, mà đó chính là khi ở bên một người nhưng luôn cảm thấy đơn độc.

 28. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngột ngạt, hãy thôi đối mặt với nó. Đi đến một nơi xa, thật yên bình, thở sâu và mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng.

 29. Sống khác biệt không đơn giản là ngồi đó và kêu “tôi đặc biệt, tôi lạ lùng…” mà đó là sự chấp nhận từ bỏ nhiều thứ, rất nhiều thứ! Đôi khi cô đơn, rất cô đơn… Giấc mơ hàng ngày tôi mơ có thể đau đớn và cô quạnh, nhưng trong đó, tôi thấy mình bước mãi trên CON ĐƯỜNG TÔI.

 30. Cô gái đã mệt rồi, có thể lười biếng được không? Cô gái đã mệt rồi, có thể chạy đi tìm vòng tay của ai đó không? Cô gái đã mệt rồi, có ai đó che bầu trời kia cho cô gái không?

 31. Mệt mỏi! Không biết phải làm gì, nói gì ngay bây giờ! Chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh, chỉ muốn một mình đi đâu đó.

 32. Mệt mỏi và bất lực. Chỉ muốn ngủ để có giấc ngủ yên bình. Ai cũng từng trải qua thời gian cấp ba chẳng khác nào vô tận. Tôi không nghĩ thời gian này đến mức mệt mỏi như vậy, vui có buồn có… Chỉ muốn ngủ để qua chuyện.

 33. Im lặng là cách tốt nhất khi buồn chán để nhận ra ai thực sự cần ta và luôn bên cạnh ta.

 34. Càng lớn, con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống vì chúng ta phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.

 35. Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự yên tĩnh, và mất mát để biết giá trị của những gì đang có.

 36. Đôi khi, tôi thực sự chỉ muốn có ai đó để dựa vào, và im lặng ngắm nhìn thế giới… nhưng chẳng có ai.

 37. Ai cũng muốn hạnh phúc, không ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu không có mưa.

 38. Mỗi ngày trôi qua trong cuộc sống này thật nhàm chán. Đôi khi, tôi có vẻ quên mất ý nghĩa của chính bản thân mình, những mong muốn và những cảm xúc mờ nhạt.

 39. Mệt rồi thì hãy đi ngủ. Đơn giản chỉ muốn sống yên bình, không suy nghĩ. Có làm gì thì làm, tất nhiên là sẽ không đứng nhìn đâu…

 40. Những ngày mình không biết tại sao có thể kiên trì. Chỉ cần dừng suy nghĩ sẽ tự nhiên khóc. Không hy vọng… không niềm tin… Nghĩ rằng có thể cô đơn đến chết đi. Mông lung và lạc lõng. Cảm thấy mình vô dụng hơn bất cứ thứ gì trên đời. Lối nào để thoát ra?

 41. Lúc này tôi cảm thấy chán nản, ghét mọi thứ, ai nói gì hay hỏi gì cũng cảm thấy phiền phức, lười giao tiếp và không muốn giải thích tại sao. Trong tháng, có ít nhất một lần như vậy đấy.

 42. Mệt mỏi quá, không muốn suy nghĩ nữa. Cuộc đời không có lựa chọn, luôn ép buộc ta lựa chọn. Vậy nên, hãy từ bỏ, không liên quan tới ai nữa.

 43. Có những ngày, ta chỉ muốn chìm vào trong lớp chăn và ngủ một giấc sâu, để không cần tỉnh dậy và không phải nghĩ về cuộc sống thế giới.

II. Những Hình Ảnh Buồn Về Tình Yêu

Dưới đây là những hình ảnh buồn về tình yêu, mang đến cho bạn cảm giác cô đơn, nhưng đồng thời cũng là cách để lưu giữ lại kỷ niệm cảm xúc của chúng ta ngay lúc này.

Đôi khi, ánh sáng cũng làm cô gái trong tình yêu cảm thấy yếu đuối.

Có những cô gái buồn trong tình yêu tìm đến biển, núi để trải lòng.

Hoa hồng, biểu tượng của tình yêu, khi héo rũ, lại biểu thị tình yêu tan vỡ, chia tay. Đây là một hình ảnh buồn về tình yêu tan vỡ, đầy ý nghĩa.

Hình lá bài Át cơ vỡ thành nhiều mảnh và chiếc búa bên cạnh thể hiện tình yêu tan vỡ.

Hình ảnh buồn về tình yêu khi chia tay: trái tim tan vỡ.

Hình ảnh buồn về tình yêu tan vỡ, giống như có nỗi đau giống như địa ngục.

Hình ảnh chia tay đẹp với gam màu đen ảm đạm, hai người bước qua nhau vô tình.

Hình ảnh cô gái buồn đứng trong cơn mưa và dòng status tâm trạng lại càng buồn hơn.

Hình status buồn về tình yêu.

Hình ảnh buồn thất tình, cô gái cầm dao, trái tim tan vỡ rỉ máu thể hiện tình yêu tan vỡ đau khổ.

Trên con đường dài kia, giờ chỉ có một mình độc hành.

Hình buồn về tình yêu khi chia tay, một người cô đơn ngồi trên trái tim màu đen bị vỡ.

Hình ảnh buồn về tình yêu đẹp với gam màu đen, người ngồi đau khổ thể hiện một sự tình yêu chia ly.

Hình ảnh chia tay buồn nhất. Khi chia tay, có nhiều người nghĩ đến việc rời bỏ cuộc sống của mình.

Hoa hồng có cánh màu đen và màu hồng trên nền gam màu đen cũng thể hiện tình yêu tan vỡ.

Khi chia tay, mỗi người sẽ nhìn và đi theo một hướng khác nhau.

Đau khổ khi người yêu phản bội.

Dù ở trong một không gian, nhưng cả hai lại không dám đối diện với nhau.

Hình ảnh buồn về tình yêu với câu status.

Hình ảnh buồn về tình yêu, cô đơn, sử dụng gam màu đen thể hiện tình yêu chia ly và có thêm cả status buồn để người đọc cảm thấy đồng cảm.

Trên đây là những stt mệt mỏi trong tình yêu, mang tâm trạng mệt mỏi mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải. Bên cạnh đó là những hình ảnh buồn về tình yêu sẽ giúp bạn chia sẻ nỗi buồn hay đơn giản chỉ để lưu giữ lại kỷ niệm cảm xúc ngay lúc này. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Hãy truy cập Copy Paste Tool để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.