Những câu trạng thái cảm động nhất khi nhớ chồng đã mất

Chắc hẳn bạn đã từng đọc những trạng thái nhớ cha mẹ, ông bà đã mất, nhưng có lẽ bạn chưa đọc qua những câu trạng thái nhớ chồng đã mất cảm động nhất. Cuộc sống không thể tránh khỏi sự già cỗi và bị bệnh tật, đến một thời điểm nào đó, chúng ta sẽ mất đi những người thân yêu thương đã luôn bên cạnh, chăm sóc chúng ta. Đó là luật lệ vĩnh viễn mà không ai có thể thay đổi.

Dưới đây là những câu trạng thái nhớ chồng đã mất cảm động nhất mà nhungcaunoihay.info đã sưu tầm. Mong rằng những câu này sẽ giúp bạn xoa dịu nỗi buồn, niềm thương tiếc với người thân đã mất của mình.

Những câu trạng thái nhớ chồng đã mất cảm động nhất

Không có đau đớn nào bằng đau mất đi người thương yêu nhất của mình. Chúng ta chỉ có thể im lặng nén nước mắt trong lòng và cầu nguyện cho họ, hy vọng rằng họ sẽ sống tốt trên thiên đàng. Dưới đây là những trạng thái nhớ chồng đã mất mà nhungcaunoihay.info đã sưu tập được.

Những câu stt nhớ chồng đã mất cảm động nhất

 1. Anh ấy đang hoàn thành nhiệm vụ của mình ở một thế giới khác. Chúng ta nên vui mừng vì anh ấy đã được trở về với đất mẹ.

 2. Với tình yêu lớn trên thế gian, chúng ta hãy chúc phúc và cầu nguyện: người sống khỏe mạnh và an toàn, người đã mất có thể yên tâm nghỉ ngơi.

 3. Bây giờ, chỉ có mình anh lạc lõng giữa đời, nước mắt trôi nhạt nhòa, chỉ còn em trong ký ức.

 4. Con xin được tri ân sâu sắc và biết ơn chồng rất nhiều vì tất cả những gì mà anh đã mang lại cho bản thân con và tất cả mọi người. Nhân gian rộng lớn, biển người mênh mông. Cảm ơn trời xanh vì kiếp này đã cho con và tất cả mọi người có cơ hội được gặp gỡ và biết đến anh. Cảm ơn cuộc gặp gỡ này vô cùng trân quý! Nếu kiếp sau thật sự tồn tại, mong là lại có cơ hội được gặp gỡ anh, chồng ơi!

 5. Hãy biến đau thương thành sức mạnh, nỗi nhớ thành sự kiên trì. Hãy tiếp tục theo chân anh và tiến về phía trước. Để an ủi linh hồn anh ở trên trời.

 6. Đừng để anh phải trông chờ, đừng quá buồn bã. Người đã khuất không thể trở lại. Hãy cố lên!

 7. Rất nhiều người hoặc việc đã biến mất đột nhiên trở nên rõ ràng hơn trong ngày hôm nay. Những việc đã qua đột nhiên hiện lên trước mắt. Nỗi nhớ mà em dành cho anh mãi mãi ở sâu trong lòng. Hãy giương cánh buồm hy vọng và tiếp tục về phía trước.

 8. Một thế giới! Cùng một giấc mơ! Thiên tai là điều không ai mong muốn, nhưng nó đã xảy ra, chúng ta hãy dũng cảm đối mặt với nó! Chúng tôi thương tiếc những người đã chết, cầu nguyện cho những người bị thương, và ủng hộ những người cứu hộ.

 9. Họ đang khóc, tiếng khóc của họ làm cho hoa héo tàn, nước mắt nhạt nhòa trên khuôn mặt. Tôi trốn vào một góc tường. Có vẻ như trên thế giới này chỉ có một góc tường này thôi.

 10. Dấu chân của các bạn đã mở đường cho chúng tôi, chính các bạn đã nhuộm máu hạnh phúc của chúng tôi, niềm tin của các bạn đã truyền sức mạnh cho dân tộc chúng tôi, và các bạn đã đặt nền móng cho tương lai của Việt Nam bằng cuộc sống của các bạn.

 11. Khi còn bé, những kỷ niệm tuyệt vời nhất mà tôi không thể quên chính là thời điểm anh ấy và tôi cùng nhau. Một chiều gió thổi bay cát bụi, mây đen ở chân trời trôi dần, lũ gà trong sân chạy vòng vòng, ông bà ngoại hối hả gom lúa trong mưa, vài giọt mưa nhỏ trên tán lá cây xanh đầu ngõ.

 12. Nếu có một điều ước, tôi ước rằng ngày anh đi không xa, để chúng ta không bị lạc nhau như vậy. Thà anh chia tay em, anh rời bỏ em cũng không đau khổ như vậy. Em nhớ anh rất nhiều, hãy quay lại với em đi.

 13. Mồ côi ơi, em hãy ngủ ngon. Mẹ và cha đã ra đi, chỉ còn em thôi. Nhìn em thấy thương quá, em mới ba bốn tuổi đã mồ côi mất rồi. Kiếp người như cành lục bình trôi, nhớ thương cha mẹ ở môi ru hời. Mồ côi thật đáng tiếc, chén cơm không đặng suốt đời vương mang. Những ngày sống kiếp lang thang, thương em ốm yếu và bệnh tình. Nhìn em chỉ biết lặng thinh, giá mà đau khổ một mình em mang. Thương em lệ đổ hai hàng, xin trời ban phước ngàn vàng. Còn cha còn mẹ cũng hơn, mất cha mất mẹ tủi hờn lắm thay.

 14. Viết cho người đã khuất. Hôm nay, tròn 100 ngày Ba đã đi xa. Nhưng con vẫn tưởng Ba vẫn ở đó. Mỗi đêm, con mơ về Ba trong gió. Con lặng lẽ buồn, lặng lẽ khóc vì nhớ thương. Có nhiều đêm con thức trắng canh trường, hy vọng trong mơ được gặp Ba dù chỉ là ảo ảnh. Nhưng hy vọng cũng chỉ là thất vọng, Ba đã ra đi và không trở về nữa. Cuộc sống này quả là cơ cầu, cõi trần gian chỉ là cõi tạm. Mọi thứ trên đời đều vô thường, chỉ một thoáng đã vụt bay. Ai rồi cũng trải qua quy luật sự tồn tại, sinh-lão-bệnh-tử, lẽ tự nhiên không thể tránh khỏi. Chúng ta chỉ có thể chấp nhận sự thật không thể thay đổi này. Mong rằng trên cõi vĩnh hằng, ở miền cực lạc, Ba được thanh thản, bình an và giải thoát.

Trạng thái về người thân đã mất

Ai rồi cũng phải trải qua nỗi đau khi mất người thân. Đó là nỗi đau không thể so sánh, đòi hỏi thời gian và sức mạnh để vượt qua. Kí ức và kỷ niệm vẫn luôn vây quanh chúng ta hàng ngày, hàng giờ. Dưới đây là những trạng thái nhớ người thân đã mất mà chúng ta có thể tham khảo.

Stt về người thân đã mất

 1. Thôi tiễn chị về miền gió lặng, cây xanh non ríu rít hỏi thăm nhau. Không có mây và nắng trên đầu, không còn gì quan trọng để nỗi buồn chống cằm tựa cửa, không thể chạm được chị nữa.

 2. Trốn tránh chưa chắc đã tránh được, đối mặt chưa chắc đã đau khổ, cô đơn chưa chắc là buồn, những gì có được chưa chắc đã lâu dài. Mất đi không có nghĩa là có thể có lại. Bạn có thể buồn vì một lý do nào đó, nhưng không thể tìm được lý do để làm bạn vui vẻ.

 3. Cuộc đời không có lần sau, nếu hối hận vì không làm gì đó khác đi, thì cũng không có cơ hội để thay đổi. Bạn có rất nhiều điều không thể làm sai khi người thân mất, bạn chỉ có thể hối hận rằng ban đầu không ở bên cạnh họ.

 4. Rất nhiều người hoặc việc đã biến mất đột nhiên trở nên rõ ràng hơn trong ngày hôm nay. Những việc đã qua đột nhiên hiện ra trước mắt. Nỗi nhớ mà con dành cho người mãi mãi ở sâu trong lòng. Hãy giương cánh buồm hy vọng và tiếp tục tiến về phía trước.

 5. Khi bạn đau khổ, hãy nhìn vào trái tim mình và bạn sẽ thấy sự thật là bạn đang khóc lóc vì những điều đã khiến bạn hạnh phúc trước đây. (Kahlil Gibran)

 6. Tôi không sợ cái chết nhiều như tôi sợ những lời mở đầu của nó: sự cô độc, sự bất bình, nỗi đau, suy yếu, trầm cảm, sự lão suy. Sau một vài năm, tôi tưởng tượng cái chết như một kỳ nghỉ ở bãi biển.

 7. “Những gì chúng ta đã tận hưởng chúng ta không bao giờ có thể mất đi; tất cả những gì chúng ta yêu thương sâu sắc đều trở thành một phần của chúng ta.”

 8. Cái chết thực sự là một phần thưởng lớn dành cho nhân loại, không có nó thì không thể tiến bộ. Những người bất tử không chỉ ngăn chặn và làm thối chí của những người trẻ tuổi, họ còn thiếu sự kích thích cần thiết để sáng tạo.

 9. Hồi ức lúc bé ấy là thứ đẹp nhất mà cả đời này tôi không thể quên được. Một chiều gió thổi bay cát bụi, mây đen ở chân trời trôi dần, lũ gà trong sân chạy vòng vòng, ông bà ngoại hối hả gom lúa trong mưa, vài giọt mưa nhỏ trên tán lá cây xanh đầu ngõ.

 10. Mỗi khi rảnh rỗi, đầu óc lại xuất hiện một mớ hỗn độn nào đó, rồi đột nhiên nước mắt lại tuôn trào. Tôi không còn được ngồi bên ngoại như mọi ngày nữa, tôi lại nhớ ngoại rồi. Giờ đây, ngồi ở vị trí mà từng ngày tôi ngồi, nhưng cảm thấy trống vắng quá, thì ra tôi đang nhớ về những ngày tươi đẹp đã có bà. Tôi rụt rè sâu trong góc tường. Có vẻ như trên thế giới này chỉ có một góc tường duy nhất.

 11. Mỗi người để lại một dấu chân trên ký ức của bạn, nhưng người để lại dấu chân trong trái tim bạn mới là người mà bạn sẽ mãi mãi nhớ. (Nicholas Sperling)

 12. Tâm hồn tôi hôm nay như đang lạc vào một đám sương mù trong sa mạc, dày đặc và không tìm thấy lối ra. Xin lỗi vì không thể an ủi bạn nhiều.

 13. Anh ấy không phải đang từ bỏ nghĩa vụ đâu, anh ấy vẫn đang hoàn thành nghĩa vụ của mình, nhưng ở một nơi khác, mà chẳng hạn như nơi đó có chiến tranh? Nhưng không có gì phải lo, chúng ta nên vui mừng vì điều này, vui mừng vì anh ấy đã trở về với đất mẹ yêu thương.

 14. Nhớ đến anh bằng những nụ cười và tiếng cười, vì đó là cách tôi sẽ nhớ về anh.

Trạng thái nhớ chồng đã mất

Trạng thái nhớ chồng đã mất đang thu hút sự quan tâm của nhiều người. Ngoài cha mẹ, ông bà đã nuôi dưỡng ta lớn khôn, khi trưởng thành, chúng ta sẽ đi tìm một người bạn đời, người thay thế chồng để yêu thương, chăm sóc lẫn nhau đến khi bạc đầu. Có gì đau đớn hơn khi mất đi người chồng hàng ngày ngủ chung giường, chăm sóc ta khi ốm đau. Dưới đây là những trạng thái nhớ chồng đã mất mà nhungcaunoihay.info đã sưu tầm. Mong rằng những trạng thái này sẽ giúp bạn chia sẻ phần nào nỗi buồn trong lòng.

Stt nhớ chồng đã mất

 1. Sinh lão bệnh tử là điều khó tránh trong cuộc sống này, nhưng thật sự em không thể đối diện với sự ra đi của anh. Mỗi đêm, em chỉ biết khóc bên gối và nghĩ về anh. Em thực sự nhớ anh lắm.

 2. Chồng ơi! Tiếng gọi ấy ai sẽ đáp lại khi anh đã ra đi mãi mãi. Chỉ biết cầu nguyện ở bên kia thế giới anh luôn được bình an. Em sẽ chôn chặt và nhớ mãi hình ảnh cũng như những khoảnh thời gian chúng ta đã có. Nhớ anh!

 3. Thật khó để quên một người đã mang lại cho bạn quá nhiều điều để nhớ.

 4. Cứ mỗi khi trời tối xuống, nước mắt em lại tràn trề. Chàng trai của tôi không còn ở trên đời này nữa, em nhớ anh, nhớ những ngày tháng vui vẻ bên nhau.

 5. Giờ đây, mỗi khi đi qua quán nước ven đường, quán trà sữa, trà chanh… nơi mà chúng ta đã từng đến. Lòng em lại đau thương, em còn ở đây mà anh lại bỏ em một mình. Những ngày tiếp theo em sẽ làm sao chịu đựng được, chồng ơi.

 6. Nếu anh cảm nhận thấy gió lạnh thoảng qua vai, hoặc ánh trăng đêm nay có đượm buồn, thì anh nên biết rằng ở nơi đó xa xôi, có một người luôn nhớ về anh mỗi đêm.

 7. Dù anh đã ra đi, em vẫn nghe thấy trái tim mình nói, em nhớ anh rất nhiều, đừng rời xa em nữa.

 8. “Hãy nhớ đến anh bằng những nụ cười và tiếng cười, vì đó là cách em sẽ nhớ tất cả về anh.”

Trạng thái nhớ chồng đã mất là một chủ đề ít người quan tâm. Trên đây là những trạng thái nhớ chồng đã mất đầy xúc động mà nhungcaunoihay.info đã sưu tầm. Mong rằng những trạng thái nhớ chồng đã mất này sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi buồn trong lòng.