Stt nhớ người yêu ở xa: Những dòng cảm xúc chất ngất và lương tâm

Bạn có từng trải qua những ngày nhớ người yêu ở xa? Cảm xúc nhớ nhung, nghẹn ngào chất ngất như lớn dần, khiến bạn muốn có người thương yêu ở bên cạnh để cùng trò chuyện, ôm ấp nhau. Hãy cùng Copy Paste Tool lắng nghe những dòng stt nhớ người yêu ở xa ngắn hay cho mọi tâm trạng dưới đây.

Những dòng stt nhớ người yêu ở xa cảm động nhất

 1. Không biết giờ này anh đã tan ca chưa, có đang nhớ đến em như em đang nhớ về anh không nhỉ? Yêu xa có nghĩa là em phải gặm nhấm nỗi nhớ bất kể là ngày hay đêm, nhưng anh yên tâm nhé, em sẽ đợi anh về.

 2. Nếu mỗi lần nhớ anh em được 1 đô la thì giờ này em đã trở thành tỷ phú rồi… Em biết anh cũng nhớ em như em nhớ anh cồn cào và da diết, nhưng biết sao giờ… cùng cố gắng đến cùng nhé em.

 3. Có phải nhớ càng nhiều thì nỗi nhớ sẽ biến thành nước mắt? Mỗi khi nhớ anh, em không thể ngăn nước mắt dừng tràn… Em đếm từng ngày để được về bên vòng tay của anh.

 4. Yêu xa không bao giờ dễ dàng phải không em? Chỉ là ngăn nỗi nhớ người yêu thôi cũng khiến anh đầu hàng… Chưa có ngày nào nỗi nhớ em ngơi nghỉ trong lòng anh, nhưng vì tương lai tốt đẹp phía trước, hãy cùng anh cố gắng em nhé.

 5. “Thức trọn đêm nay để nhớ thương em/Anh nghe tình yêu thức dậy êm đềm/Nhớ từng nụ cười ánh mắt/Nhớ lời ngọt ngào âu yếm…” Lời bài hát chính là nỗi lòng của anh lúc này. Anh chỉ mong thời gian trôi qua nhanh để mình được gần bên nhau em à. Cùng nhau cố gắng em nhé.

 6. Bạn đã từng nhớ một ai đến phát khóc chưa? Cảm giác đó thật khó chịu, chỉ muốn nhanh chóng ôm người ấy vào lòng để được cưng nựng, để nỗi nhớ tan biến… Có lẽ, thật lâu sau này, khi người ấy trở về, tôi mới có được cảm giác đó…

 7. Em nhớ anh… nhớ rất nhiều!

 8. Anh cứ tưởng mình mạnh mẽ nhưng không phải. Đứng trước nỗi nhớ em mỗi ngày, lòng anh như tan nát vậy. Thời gian này khó khăn cho cả hai nhưng hãy cùng cố gắng lên nhé.

 9. Không được nhìn em cười mỗi ngày, không được đưa đón em, đi dạo phố cùng em, đó là sự tra tấn đối với anh. Nỗi nhớ trong anh ngày càng lớn, thật khó chịu.

 10. Có những lúc anh muốn bỏ hết để về bên em, muốn buông tay tất cả bởi nỗi nhớ em cồn cào, da diết… nhưng làm sao khác được. Chỉ mong thời gian trôi qua thật nhanh…

Stt mưa nhớ người yêu

 1. Em không biết giọt nước mắt hay giọt nước mưa đang lăn trên má nữa. Chỉ biết rằng giờ này em rất nhớ anh.

 2. Hà Nội hôm nay trời đổ mưa. Không biết giờ này anh đang làm gì nhỉ… Còn em, đang ngắm mưa và nhớ anh cồn cào da diết.

 3. Giọt nước mắt hòa vào giọt nước mưa, rơi lã chã. Ước gì giờ này được ôm anh vào lòng, được nhìn gương mặt anh bằng xương bằng thịt. Nhớ anh rất nhiều…

 4. Mưa về làm cho nỗi nhớ anh trong em càng lớn. Lâu lắm rồi chúng ta chưa được cùng nhau ngắm mưa. Nhưng anh yên tâm nhé, em không sao, sẽ mạnh mẽ đợi anh về.

 5. Em thích mưa khi được ngồi bên anh, ngắm nhìn dòng người qua lại… Nhưng bây giờ trời cũng mưa, nhưng không được gần anh… Em lại chẳng còn thích mưa như trước nữa… Anh hãy về sớm để cùng em ngắm mưa nhé.

 6. Mưa làm mọi thứ trở nên nhạt nhòa, nhưng làm nỗi nhớ em trong anh trở nên dài rộng hơn…

 7. Trời mưa to rồi, không biết em đã về nhà chưa, có bị ướt mưa không nữa. Anh lo lắm, lại nhớ em thật nhiều, ước gì thời gian trôi nhanh để mình lại gần bên nhau.

 8. Cơn mưa chiều này vô tình lắm, có lẽ mưa biết em đang nhớ anh nên lại càng rơi nặng hạt hơn.

 9. Em thích đi dưới trời mưa để chẳng ai biết em đang khóc vì nhớ anh.

 10. Mưa làm người ta luôn cảm thấy lẻ loi và đơn độc. Giá mà anh ở bên em giờ này thì em đã không buồn, không nhớ đến vậy.

Những câu nói nhớ người yêu hài hước nhất

 1. Ngày ruồi tháng muỗi năm bọ chét, đêm nằm sốt rét nhớ người yêu.

 2. Đôi lúc em nhớ anh tới phát điên nhưng vẫn thản nhiên im lặng.

 3. Nhớ anh nhiều nhưng chẳng nói, nói ra cũng chẳng vậy thôi… Thôi em chẳng nhớ anh nữa, hihi.

 4. Nếu mỗi lần nhớ anh em được 1 thỏi vàng thì có lẽ giờ này em đã là người giàu nhất thế giới.

Đó là những dòng stt nhớ người yêu ở xa ngắn hay cho mọi tâm trạng mà Copy Paste Tool muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng bạn đã thích bài viết này.

Đừng quên truy cập Copy Paste Tool để tận hưởng các dịch vụ liên quan và cập nhật những nội dung hữu ích khác.