Những Câu Status Hay cho Ngày Cuối Năm, Những Câu Chào Tạm Biệt Năm Cũ

Vào những ngày cuối cùng của năm, mọi người đều cảm thấy thời gian trôi qua nhanh chóng hơn và cảm thấy một chút nuối tiếc, nhưng cũng có một sức mạnh không thể hiểu được đang thôi thúc chúng ta. Với nhiều người, những ngày cuối năm là thời gian để nhìn lại những gì đã diễn ra trong năm qua và suy nghĩ về những kế hoạch trong năm mới. Dưới đây là một số câu status hay cho ngày cuối năm, những câu chào tạm biệt năm cũ có ý nghĩa, mời các bạn tham khảo để chia sẻ tâm trạng và suy nghĩ của bạn với mọi người.

Câu Status Tạm Biệt Năm Cũ

 1. Ngày cuối năm, hãy chậm lại một chút để trọn vẹn cảm xúc yên bình khi một chu kỳ sắp khép lại…
 2. Hết một năm, không thấy gì ngoài việc mình già đi.
 3. Năm cũ sắp kết thúc, bạn đã nghiêm túc chuẩn bị cho tương lai chưa?
 4. Trong những ngày cuối năm, hãy buông bỏ những nỗi buồn, những suy nghĩ trong lòng và bắt đầu một năm mới với nhiều điều mới mẻ, bình yên và vui tươi. Hãy chào đón một năm mới với nhiều thành công mới.
 5. Trong những ngày cuối cùng của tháng cuối trong năm, điều quan trọng không phải là bạn đã làm được gì, mà là bạn có cảm thấy hối tiếc về điều gì khi nhìn lại quãng đường đã qua không?
 6. Tháng 12 – tháng cuối cùng của một năm làm cho nhiều người cảm thấy lâng lâng khó tả. Cảm giác hối hả, cảm giác của một năm sắp qua xen lẫn với niềm vui và hạnh phúc khi chuẩn bị chào đón một năm mới.
 7. Ngày cuối cùng của tháng 12, sau 364 ngày khó khăn, tâm trạng của mọi người dường như đã được hồi phục.
 8. Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt tháng 12, tạm biệt những niềm vui đã bỏ quên tôi.
 9. Lại một năm nữa trôi qua, bản thân lớn thêm một tuổi, nhưng ba mẹ lại già thêm một tuổi. Hãy để thời gian chậm lại một chút để được thưởng thức những bữa cơm mẹ nấu, ngửi hương trà ba pha, để không lạc lõng trên thế giới này.
 10. Ngày cuối năm bỗng thấy mình trưởng thành hơn, khi thấy các chàng trai không còn hoành tráng như trước mà chỉ im lặng tìm kiếm Facebook, Instagram…

Câu Status Hài Hước Cuối Năm

Những câu status cuối năm hài hước sẽ giúp bạn xóa tan những nỗi buồn của năm cũ để chào đón một khởi đầu mới tốt đẹp hơn.

 1. Ngày cuối năm bỗng thấy mình trưởng thành hơn, khi thấy các chàng trai không còn hoành tráng như trước mà chỉ im lặng quay về nhà tìm Facebook, Instagram…
 2. Ngồi chờ xem pháo hoa, bỗng dưng thấy trong lòng có cảm giác lạ. À thì ra là… tiền bỗng trở nên rất quan trọng, một điều mà trước đây chưa từng nghĩ đến.
 3. Nếu cuộc sống trong năm cũ đen tối, hãy lấy bút dạ quang để tô điểm những ngôi sao lấp lánh.
 4. Hết một năm chả thấy gì, chỉ thấy già.
 5. Nếu say, hãy chọn nơi yên tĩnh để uống. Nếu yêu, hãy chọn người đúng để say. Tạm biệt ngày cuối năm.
 6. Khép lại một năm xưa cũ, và nhận lấy nửa yêu thương đang lạc mất.
 7. Ngày Tết, mọi người có đôi. Ngày Tết, tôi lại cô đơn một mình. Ngày Tết, tâm tình tôi.

Câu Status Hay Cuối Năm Bằng Tiếng Anh

 1. The New Year is coming, don’t cry for the old year, opportunities are looking at us, grab them and forget your fear! Goodbye 2022, welcome 2023.
 2. Goodbye 2022! Another year filled with great memories and joyful moments has passed. I will never forget you. Thanks again.
 3. Fun, joy, happiness, peace, love, luck will come near, with my special wish, happy New Year. Welcome 2023.
 4. Goodbye 2022 and welcome 2023! Let’s celebrate this blissful, cheerful, and colorful New Year with a smile. Wish you a happy New Year.
 5. Goodbye 2022, welcome 2023 with full of happiness. We wish you a new year filled with wonder, peace, and meaning.
 6. I’m so glad that we are friends. Let our glasses clink, and let’s hope for all the best things that life can offer. Happy New Year, my friend!
 7. Life is not about possessions, it’s about appreciation. New hopes and aspirations. Goodbye 2021 and welcome 2022. Happy New Year!
 8. Goodbye 2022 and welcome 2023! Let’s celebrate this New Year with joy and excitement. May it be filled with love and happiness.