Tổng hợp 55 câu status khai trương cửa hàng, công ty, quán cà phê ý nghĩa và may mắn

Khai trương – một dịp trọng đại trong cuộc sống, nơi mà chúng ta có thể gửi đến gia chủ, cửa hàng, công ty những lời chúc tốt đẹp và ý nghĩa. Ngoài việc tặng lẵng hoa và quà tặng, bạn cũng có thể thêm niềm vui bằng cách chia sẻ những câu status khai trương cực hay sau đây:

1. Những status khai trương cửa hàng, công ty hay

Ngày khai trương có ý nghĩa đặc biệt vì nó là bước đầu cho sự thành công trong kinh doanh. Đúng như câu ngạn ngữ “đầu xuôi đuôi lọt”, việc khai trương thành công sẽ giúp cho quá trình kinh doanh thuận lợi hơn. Hãy cùng tham khảo những status khai trương cửa hàng, công ty dưới đây để gửi đến bè bạn và người thân trong gia đình một lời chúc tốt đẹp nhất:

 1. Doanh nghiệp mới, sếp mới, trách nhiệm mới, tầm nhìn mới. Chúc bạn vượt qua mọi thử thách và thành công trên con đường phía trước.

 2. Thật tuyệt vời khi bạn trở thành ông chủ của riêng mình. Hy vọng bạn sẽ luôn thành công. Chúc mừng khai trương!

 3. Chúc cửa hàng mới ngày nào cũng đông đúc khách hàng, doanh thu tăng cao và được lòng tin của khách hàng.

 4. Đối với những doanh nhân dám nghĩ dám làm như bạn, mọi trở ngại đều là một cơ hội mới. Chúc mừng khai trương.

 5. Chúc bạn mua may bán đắt, một vốn bốn lời.

 6. Bạn có tất cả những phẩm chất để trở thành một doanh nhân vĩ đại. Vì thế, tôi muốn gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày khai trương. Hy vọng bạn bước vào thế giới mới với những thành công mới.

 7. Một người có khát vọng sẽ có thành công. Chúc mừng công ty bạn khai trương chi nhánh mới, chúc công ty ngày càng mở rộng quy mô và vươn xa hơn, thắng lợi hơn.

 8. Một người trung thực và chăm chỉ như bạn sẽ có thể thay đổi hoàn toàn thói quen kinh doanh xung quanh. Chúc bạn có được tất cả những điều tốt đẹp nhất trong công việc kinh doanh mới của mình.

 9. Chúc mừng “Khai trương hồng phát – Nhất bổn vạn lợi”…

 10. Chúc mừng bạn mở công ty kinh doanh sẽ gặp nhiều thuận lợi và suôn sẻ, khách hàng sẽ tìm đến nườm nượp, tiền vô ào ào.

Với những câu chúc này, hy vọng bạn có thể truyền đạt tận tâm và ý nghĩa tới người nhận.

2. Những status khai trương shop quần áo may mắn

Tương tự như những status khai trương cửa hàng, quán ăn, những lời chúc, status khai trương shop quần áo cũng mang ý nghĩa may mắn và tài lộc. Dưới đây là một số câu status khai trương shop quần áo hay và ý nghĩa, bạn hãy tham khảo:

 1. Mừng shop quần áo của em khai trương gặp nhiều may mắn, khách hàng sẽ đổ về như nước, tiền sẽ tràn vào như thác. Xin chúc mừng!

 2. Bạn đã chứng minh cho tất cả mọi người rằng bạn không chỉ là một người dám ước mơ mà còn là người đủ tài năng để biến giấc mơ thành hiện thực. Chúc mừng bạn đã mở được cửa hàng riêng của mình. Thật nhiều may mắn nhé!

 3. Nhân ngày khai trương, chúc cửa hàng của em nhanh phát đạt và bội thu.

 4. Bắc đầu một cửa hàng mới giống như viết một chương mới trong cuốn sách cuộc đời. Chúc mừng khai trương hồng phát.

 5. Chúc cửa hàng của bạn luôn mua may bán đắt, tiền vào như nước.

 6. Chúc cửa hàng ngày mới, khách hàng đến tấp nập, doanh thu cao và được lòng tin của nhiều khách hàng. Gửi đến những lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất vào ngày khai trương này.

 7. Cửa hàng mới sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến ước mơ của mình. Chúc bạn có thêm sức mạnh, can đảm và đam mê để vượt qua những trở ngại trước mắt. Khai trương may mắn nhé.

 8. Chúc bạn thành công với dự án kinh doanh chuỗi cửa hàng quần áo của mình. Khai trương thuận lợi.

 9. Chúc cửa hàng của bạn luôn thành công và phát đạt.

 10. Sáng tạo và đổi mới là hai yếu tố quan trọng để quản lý bản thân và khởi đầu một sự nghiệp mới. Tôi tin bạn có cả hai. Chúc mừng khai trương hồng phát!

Với những câu chúc này, hy vọng bạn có thể truyền đạt niềm vui và niềm tin tới người nhận.

3. Những status khai trương quán cà phê ý nghĩa

Với quán cà phê, những câu status khai trương sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa. Dưới đây là một số câu chúc khai trương quán cà phê hay và ý nghĩa, bạn hãy tham khảo:

 1. Thật vui mừng khi được chứng kiến ngày hôm nay của bạn. Chúc công việc kinh doanh của bạn luôn thuận buồm xuôi gió, thành công trên mọi lĩnh vực.

 2. Chúc quán cafe của bạn ăn nên làm ra, tiền vào như nước và không đếm xuể. Chúc mừng khai trương thuận lợi.

 3. Một chữ tín vạn chữ tin, chúc quán cafe của bạn sẽ luôn nhận được lòng tin từ khách hàng, buôn may bán đắt. Quán ngày càng đông đúc, tiền đếm không hết.

 4. Lại thêm một quán cafe nữa đã mở cửa, chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa, tiếp tục mở thêm những chi nhánh tiếp theo. Việc kinh doanh ngày càng thuận buồm, xuôi gió.

 5. Chúc quán cafe của bạn luôn thành công và phát đạt. Gặt hái nhiều thành công như mong đợi, tiền vào như nước, đầy túi.

 6. Mừng ngày khai trương quán cafe mới của bạn. Mong quán luôn mua may bán đắt và làm ăn phát đạt. Chúc mừng, chúc mừng.

 7. Không chỉ để kiếm tiền, quán cà phê của bạn còn ra đời với sứ mệnh mang đến chất lượng cà phê ngon nhất. Với niềm khát khao và sự trung thực của bạn, chắc chắn quán cà phê của bạn sẽ đứng đầu. Khai trương may mắn.

 8. Chúc bạn thành công với dự án kinh doanh quán cà phê của mình. Khai trương thuận lợi.

 9. Chúc quán cafe của chị/phát tài, phát lộc, kinh doanh thành công và uy tín.

 10. Chúc mừng bạn mở quán cà phê thành công và mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Với những lời chúc này, hy vọng bạn có thể truyền đạt niềm hạnh phúc và thành công tới người nhận.

Có thể nói, những lời chúc, những status mừng khai trương không chỉ bộc lộ sự chăm sóc mà nó còn mang ý nghĩa cho những hoạt động giải trí của công ty hoặc cửa hàng sau này. Vì thế, đừng ngại gửi đi những lời chúc ý nghĩa nhất cho người thân, bạn bè của mình nhân dịp khai trương trọng đại!

Sưu tầm, Nguồn ảnh: Internet

Copy Paste Tool