69 Câu Stt Like Thả Thính Hấp Dẫn Dành Riêng Cho Các “Thánh Sống Ảo”

Stt câu like thả thính hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và chia sẻ rầm rộ. Những câu like này mang đến những tiếng cười thả ga, thu hút được sự chú ý của mọi người. Các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngàn like nhờ một vài câu like ấn tượng ngay sau đây. Đừng bỏ lỡ nhé!

#45 Câu Stt Like Thả Thính Hot Nhất Trên Facebook

Mỗi một câu like thả thính dưới đây cho ta những tràng cười dí dỏm và hài hước nhất. Hãy chọn cho mình một câu like thả thính hay nhất, độc đáo nhất để đăng trên Facebook và kiếm cho mình vài triệu like thôi nào!

+ Em Vẫn Xinh Tươi Nhưng KHÔNG Thuộc Về Ai

+ Mọi Người Ơi, Nút LIKE Bị Gì Rồi Nè, Không Click Vào Được. Mọi Người Thử LIKE Coi Được Không?”. Sau Đó Status Đó Được 1000 Like.

+ Chán Thả Thính Rồi, Ai Cấy Đi Để Em Đổ Thử Một Lần!

+ Cứ MỘT MÌNH Mãi Vậy Nhưng Mà Cũng Quen Rồi :(((

+ Bố Tiên Sư Mấy Con Muỗi, Thấy Người Đẹp Cứ BÂU Vào. Ai LIKE Cho Sự Xinh Đẹp Của Em Đi Ạ?

+ Kiểm Tra Giới Tính Nhé Mọi Người! Ai Giới Tính NỮ Thì Ấn LIKE Tay Trái, Ai Giới Tính NAM Thì Ấn LIKE Tay Phải! Còn Giới Tính THỨ BA Thì Ấn Nút LIKE 3 Lần Nha!!!!

+ Gửi CK Tương Lai, Em Đã Chờ Đợi Anh Gần 20 Năm Trời Rồi, Anh Ở Đâu XUẤT HIỆN Đi Em Không Muốn Đợi Chờ Thêm Nữa

+ Stt Này Được 999 Share Em Sẽ Công Bố CK Tương Lai. Ahihi :)))

+ Lâu Rồi Chưa Biết Cảm Giác Được Đi Ăn Đi Xem Phim Như Thế Nào, Bài Vở Nhiều Quá. Hôm Nay Rảnh Có AI MỜI… Không Nhỉ?

+ Em Ăn BƠ Muốn Vỡ Bụng Rồi Đây Ạ. Làng Face Ai HẢO TÂM Làm Ơn Cứu Em Với. Chỉ Cần Cái Status Này 500 Like, Bụng Em Lại Lành!

+ Chỉ Cần Anh Nói YÊU, Em Sẽ Bám Theo Anh Suốt Đời :)))

Đó là những câu like thả thính cực kỳ hấp dẫn dành cho các “Thánh Sống Ảo” trên mạng xã hội. Hãy chọn ngay cho mình những câu like ấn tượng nhất để tạo nên tiếng cười và thu hút sự chú ý của mọi người. Chúc các bạn thành công!