Những STT Tạm Biệt Năm 2019 Chào Năm Mới 2020 Đáng Nhớ

Sự ấm áp của những lời tạm biệt năm cũ và chào năm mới

Năm 2019 sắp trôi qua và năm 2020 đã đến. Chắc hẳn lúc này bạn đang muốn chia sẻ trên trang Facebook của mình một đoạn STT tạm biệt năm cũ và chào năm mới sao cho ý nghĩa nhất. Với mong muốn giúp các bạn tham khảo và bổ sung vốn từ cho dòng chia sẻ của mình, Copy Paste Tool xin giới thiệu đến các bạn những STT tạm biệt năm 2019 chào năm mới 2020 đáng nhớ.

stt tạm biệt năm 2018 chào năm mới 2019

Top những STT tạm biệt năm cũ 2019 và chào năm 2020 đáng nhớ

Tháng 12 là thời điểm công việc bận rộn hơn tất cả các tháng khác trong năm. Mọi thứ như đổ dồn vì những trách nhiệm chông chênh của cuộc sống, bao gồm công việc, học tập, thi cử và cả những kỷ niệm. Chúng không theo trật tự nhất định mà xếp ngổn ngang, khiến ta chênh vênh muốn quay lại cuộc sống bận rộn, tấp nập bên ngoài.

Ngày cuối cùng của năm, lòng tràn đầy hạnh phúc khi mở mắt thấy mình nằm trên chiếc giường quen thuộc, khung cửa sổ trang trí bằng những con hạc giấy và vài chiếc vòng mộng catcher do mình tự tay làm. À, tự dưng nhận ra giấc mơ đã kết nối những mảnh ghép kỷ niệm của mình trong suốt một năm qua.

Ngày cuối cùng của năm, chợt vỡ òa niềm hạnh phúc...

Tháng 12, một ngày cuối năm. Tóc nhẹ nhàng xõa dựa trên những con đường quen thuộc, bỗng nhặt được những mảnh kỷ niệm đã từng bị lãng quên sâu trong cuộc sống!

Nhân dịp cuối năm, tớ xin chúc cả nhà mạnh khỏe, thành đạt, học tập và công việc thuận lợi, gia đình hạnh phúc và mọi người yêu thương nhau, sống yên bình. Riêng với bản thân, hãy đặt ba mục tiêu cần đạt được trong năm mới. Mọi người cũng nên lập ra những mục tiêu cho chính mình. Khi nhìn lại cuối năm, mới thấy thời gian trôi đi nhanh chóng và ý nghĩa.

Năm 2020 sắp tới rồi cả nhà ơi… Mình xin chúc tất cả mọi người mạnh khỏe, vui vẻ và thành công trong năm mới. Mình chúc người mình yêu luôn yêu thương mình và bỏ qua mọi chuyện trong năm cũ nhé.

Năm 2019 sắp tới rồi cả nhà ơi...

Một năm đáng nhớ đã qua, năm 2019 đã xứng đáng với những trải nghiệm của mình. Đã đến lúc chào tạm biệt năm 2019 rồi. Một năm để ghi nhớ trong cuộc đời.

Thế là sắp hết năm rồi, hi vọng sang năm mới không còn đắn đo và dậm chân tại chỗ như năm nay. Say Oh Yeah!

Ngày cuối năm, hãy bỏ qua mọi buồn phiền để chào đón năm mới. Hãy cố gắng để có một năm mới đầy sức khỏe, gặp nhiều may mắn và đạt được nhiều thành công mới.

Còn vài tiếng nữa thôi là đến giao thừa rồi nè, chỉ là Tết Tây thôi mà sao lòng cứ nôn nao bồi hồi không rứt vậy nè. Hãy chào tạm biệt năm cũ và chào đón một năm mới đầy biến động nhé mọi người! Happy New Year!

Happy New Year

Happy New Year!! Năm mới tới rồi. Chúc mọi người năm mới may mắn, an khang thịnh vượng. Nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé.

Sắp sang năm mới rồi. Năm vừa qua, mình đã làm được rất nhiều việc, gặp được rất nhiều người. Và cảm ơn tất cả những người đã và đang ủng hộ mình. Hihi Happy New Year!!! 2019.

Last pic of 2018 – Frist pic of 2020 – Happy New Year! Năm mới chúc tất cả bạn bè và những người bạn mạnh khỏe, vui vẻ, luôn thành công trong công việc và cuộc sống nhé.

Last pic of 2018 - Frist pic of 2019

Kết thúc năm cũ 2019 bước sang năm mới 2020, chúc mọi người trong năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công, gặp nhiều may mắn và tràn đầy niềm vui.

Xem thêm: Tuyển chọn những STT chào năm mới hay nhất

  • Tuyển chọn STT tạm biệt năm cũ và chào năm mới 2020 / Copy Paste Tool –