Stt tạm biệt năm cũ: Những câu status hay cho ngày cuối năm

Có lẽ không gì so sánh được với cảm xúc của chúng ta khi đón chào ngày cuối cùng của năm, nhìn lại những cung bậc cảm xúc mà chúng ta đã trải qua suốt 365 ngày vừa qua. Bạn đã chuẩn bị gì để tổng kết và khép lại một năm đầy biến động? Hãy cùng tôi tham khảo một số stt tạm biệt năm cũ, stt hay cho ngày cuối năm này để cùng nhau cảm nhận thêm một chút ý nghĩa nào.

Stt tạm biệt năm cũ: Hay và ý nghĩa

Những stt cuối năm hay và ý nghĩa dưới đây sẽ giúp bạn tổng kết và thể hiện những mong ước trong năm mới:

 1. Vậy là một năm đầy biến động với biết bao thăng trầm và sóng gió đã sắp qua đi rồi. Chào tạm biệt những mệt mỏi, muộn phiền và những lo toan nhọc nhằn. Hi vọng rằng trong năm mới này, niềm vui, may mắn và tốt lành sẽ đến với tất cả chúng ta.

 2. Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa là chúng ta sẽ tạm biệt năm 2022 đầy vất vả, nhọc nhằn. Dù sao đi nữa, tôi xin cảm ơn năm vừa qua vì nhờ có những sóng gió mà mọi người đã thêm cố gắng và nỗ lực hơn. Tạm biệt!

 3. Xin chào những điều đã cũ, xin chào những điều không may. Từ ngày mai, tôi sẽ được sống một cuộc sống mới với đầy đủ niềm tin và hy vọng của mùa Xuân tràn đầy sức sống.

 4. Viết cho ngày cuối năm! Dường như những lo lắng, hối hả và gánh nặng về công việc, gia đình đều tạm xa rời trong suy nghĩ. Bất chợt, tôi cảm nhận được lòng mình thật bình yên và sung sướng tới lạ thường.

 5. Một năm cũ đang dần khép lại. Chúc những điều tốt lành, may mắn và thành công sẽ chờ đón tất cả chúng ta ở phía trước. Tạm biệt nhé năm 2022 đầy sóng gió!

 6. Cảm ơn và tạm biệt năm 2022. Dù rằng trong năm vừa qua tôi đã trải qua không ít khó khăn với bạn, nhưng bạn vẫn là một miền ký ức thật đẹp và đáng nhớ với tôi.

 7. Tạm biệt nhé năm 2022! Cảm ơn tất cả những điều đã xảy ra trong năm vừa qua, dẫu là niềm vui hay nỗi buồn, đó đều là những trải nghiệm thật tuyệt vời đối với tôi. Mong rằng năm 2023 sẽ mở ra thật nhiều cơ hội cho tôi, cho bạn và cho tất cả mọi người.

 8. Ngày cuối năm. Hãy sống thật chậm để nhìn lại 364 ngày đã qua. Có những nỗi buồn, có những mất mát, có những nỗi hờn tủi… nhưng trên hết, chúng ta đã vượt qua được để bây giờ chúng ta đang ngồi đây sẵn sàng chào đón một năm mới đầy hi vọng. Chúc cho tất cả những người tôi yêu mến sẽ có một năm an lành, may mắn.

 9. Cuối cùng thì cũng đã tới giờ khắc phải nói lời chào nhau rồi đấy 2022 à. Tạm biệt những xui xẻo, những giọt nước mắt, những vất vả nhé. Hi vọng năm mới sẽ mang tới thật nhiều niềm tin, hy vọng và may mắn cho tất cả mọi người.

 10. Vậy là ngày cuối cùng của năm cũ sắp qua rồi. Dù sao chúng ta cũng đã bên nhau gần 365 ngày rồi 2022 nhỉ? Hãy nhanh chóng viết lại những câu chốt để tạm biệt năm cũ nhé.

 11. Ngày cuối năm… Gói thật chặt những điều đã cũ. Quên đi hết những muộn phiền. Hít một hơi thật sâu, sẵn sàng để đón chào những điều tuyệt vời và mới mẻ.

 12. “Cuối năm ngồi tính lại sổ đời. Ba trăm ngày hơn đã qua mất rồi…” Vậy là một năm nữa đang dần khép lại. Có quá nhiều cảm xúc cho ngày cuối năm đặc biệt này. Mặc dù năm vừa qua đã trôi qua thật nặng nề và mệt nhọc nhưng dù sao nó cũng giúp mình sống và trải nghiệm thật nhiều. Tạm biệt nhé 2022.

 13. Tạm biệt nhé một năm đầy thăng trầm. Có những điều mong hoài không tới, có những thứ chẳng chờ lại đến, nhưng dù sao, trong ngày cuối năm này, nỗi buồn hay niềm vui thì cũng đã trở thành ký ức. Hi vọng rằng năm mới sẽ mang tới nhiều điều mới mẻ cho tôi, cho tất cả mọi người.

 14. Ngày cuối cùng của năm có những cảm xúc thật đặc biệt. Một năm đầy khó khăn và thử thách đã qua rồi. Giờ đây, tôi được ngồi quây quần bên gia đình, bên những người yêu thương, sống chậm lại và cảm nhận mọi thứ bằng một tâm trạng thật thoải mái. Đó mới là điều hạnh phúc và tuyệt vời nhất.

 15. Những bộn bề, lo toan, ganh đua, hơn thiệt cuối cùng cũng tạm rời xa để nhường chỗ cho những cảm xúc yêu thương, ngọt ngào bên gia đình. Chúc mọi người có một ngày cuối năm thật đầy niềm vui. Hãy lạc quan để đón chào năm mới với nhiều điều tuyệt vời nhé.

Những stt hay cho ngày cuối năm

 1. Tạm biệt ngày cuối năm, tạm biệt những buồn vui lẫn lộn, tạm biệt những cơ hội đã bỏ quên tôi nhưng không sao, tôi sẽ mạnh mẽ và trưởng thành hơn trong năm mới đấy.

 2. Ngồi nhâm nhi tách trà, chợt ngẫm lại một năm đã qua. Có thật nhiều thử thách, có thật nhiều khó khăn nhưng rồi mọi thứ vẫn có thể vượt qua. Cảm ơn những ngày đầy gian khó ấy đã giúp tôi trưởng thành và mạnh mẽ như bây giờ.

 3. Nếu năm cũ của bạn toàn màu đen, đừng quá lo lắng nhé. Trong năm mới này, hãy lấy thật nhiều bút dạ quang để tô điểm cho nó lấp lánh hơn.

 4. Bỏ lại tất cả những muộn phiền, khó khăn và thử thách. Bỏ lại cả nỗi buồn và những điều không may. Tạm biệt ngày cuối cùng của một năm đầy sóng gió. Hi vọng rằng trong năm mới chúng ta sẽ đón nhận được những điều thật mới, thật vui vẻ nhé.

 5. Ngày cuối cùng của năm, hãy sống chậm lại một chút để cảm nhận nốt những dư vị còn sót lại của một năm đầy thách thức. Hi vọng rằng, trong năm mới sắp tới, bình yên và may mắn sẽ trở về với chúng ta.

 6. Ngày cuối năm, mọi thứ bỗng trở nên dễ chịu hơn hẳn. Không còn cảnh kẹt xe đông đúc, không còn khói bụi ồn ào chốn phố thị. Được ngồi ngắm quê hương, ngắm ngôi nhà thân yêu sao thấy thật ấm lòng. Chúc mọi người có một ngày cuối năm đầy niềm vui và ý nghĩa nhé.

 7. Chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là chúng ta sẽ chào đón năm 2023 sau một năm đầy thử thách. Tạm biệt nhé 2022. Mong rằng 2023 sẽ mang lại cho mình nhiều cơ hội và may mắn.

 8. Ngày cuối năm, ngồi ngẫm lại cả một năm dài đã qua. Có những nuối tiếc, có những khó khăn nhưng dù sao những điều đó cũng giúp mình trở nên bản lĩnh hơn, vững vàng hơn. Cảm ơn và tạm biệt một năm đầy thử thách.

 9. Tạm biệt nhé 2022. Hi vọng rằng 2023 sẽ mang tới cho tất cả chúng ta những cơ hội và khởi đầu thuận lợi.

 10. Cảm ơn nhé một năm đầy thách thức. Cảm ơn đã cho tôi những bài học thật tuyệt vời. Và bây giờ chúng ta phải nói lời tạm biệt với nhau rồi 2022 nhỉ.

Stt tạm biệt năm cũ

Stt tạm biệt năm cũ hài hước

 1. Xin chào 2022 nhé. Không hẹn gặp lại.

 2. Tạm biệt một năm ăn hại. Hãy rời đi thật nhanh lên nhé, tao đợi ngày này rất lâu rồi đấy.

 3. Khép lại một năm ăn hại để sẵn sàng mở ra một năm ăn hại hơn. Hahaha.

 4. Kết thúc một năm ăn hại. Chẳng thấy làm được gì, chỉ thấy gây dựng nên một đống nợ và vô số đốm mụn trên mặt.

 5. Chúng ta đã chịu đựng nhau gần 365 ngày rồi nhỉ. Giờ là thời điểm thích hợp để giải thoát cho nhau nhé 2022. Tạm biệt mày và không mong gặp lại.

Stt tạm biệt năm cũ hài hước

Câu nói hay về ngày cuối cùng của năm

Dưới đây là những câu nói hay về ngày cuối cùng của năm, câu nói hay cho ngày cuối cùng của năm đầy ý nghĩa để bạn tham khảo:

 1. Ngày cuối cùng của năm, xin được gác lại mọi âu lo, mọi mệt nhọc của năm cũ để sẵn sàng tinh thần cho những điều tốt đẹp trong năm mới. Cầu mong bình an và may mắn sẽ đến với mọi gia đình.

 2. Chớp mắt đã đến ngày cuối cùng của năm rồi. Một năm vất vả đã sắp qua đi, năm mới đến chẳng mong ước nhiều, chỉ mong rằng mọi người giữ một tinh thần lạc quan và có nhiều sức khỏe.

 3. Ngày cuối cùng của năm mang đến cho tôi biết bao nhiêu cảm xúc. Năm vừa qua đừng hỏi nhau làm được bao nhiêu, lương thưởng như thế nào bởi chỉ cần gia đình vẫn đủ thành viên thôi đã là cả một sự may mắn to lớn rồi. Tạm biệt nhé, một năm thật buồn.

 4. Một năm thật buồn, thật nhiều sóng gió đã qua đi. Những giây phút cuối cùng của năm cũ thầm cảm ơn bởi gia đình vẫn trọn vẹn, đủ đầy các thành viên, được quây quần bên nhau như thế này đã là một điều thật sự may mắn. Cảm ơn vì tất cả.

 5. Cảm ơn năm vừa qua đã cho tôi thêm nhiều cơ hội trải nghiệm. Ngày cuối năm xin phép được sống chậm lại, ngắm nhìn dòng đời để thấy yêu biết mấy cuộc sống này.

 6. Ngày cuối năm, hãy gói thật chặt những điều đã cũ. Hãy quên hết những muộn phiền. Hãy hít một hơi thật sâu, sẵn sàng để đón chào những điều tuyệt vời và mới mẻ.

 7. “Cuối năm ngồi tính lại sổ đời. Ba trăm ngày hơn đã qua mất rồi…” Vậy là một năm nữa lại dần khép lại. Có quá nhiều cảm xúc cho ngày cuối năm đặc biệt này. Mặc dù năm vừa qua đã trôi qua thật nặng nề và mệt nhọc nhưng dù sao nó cũng giúp tôi sống và trải nghiệm thật nhiều. Tạm biệt nhé 2022.

 8. Tạm biệt nhé một năm đầy thăng trầm. Có những điều mong hoài không thành, có những thứ chẳng chờ lại đến, nhưng dù sao, trong ngày cuối năm này, nỗi buồn hay niềm vui đã trở thành ký ức. Hi vọng rằng năm mới sẽ mang tới nhiều điều mới mẻ cho tôi, cho tất cả mọi người.

 9. Ngày cuối cùng của năm đánh dấu một sự kết thúc và mở ra một sự bắt đầu mới. Hãy để lại những gì đã qua đi và chào đón những điều mới mẻ sắp tới.

 10. Mọi khó khăn và thử thách đã khép lại. Tạm biệt nhé ngày cuối năm của một năm đáng nhớ.

Stt tạm biệt ngày cuối năm

Trên đây là một số stt cuối năm, stt tạm biệt năm cũ, tus tạm biệt năm cũ hay và ý nghĩa mà tôi muốn chia sẻ tới bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ có những ngày cuối năm thật vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh những người thân yêu của mình. Đừng quên thường xuyên truy cập Copy Paste Tool để tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé!