Status (stt), những cảm xúc đời thường gặp

Table of Contents

Cuộc sống hàng ngày đôi khi mang đến cho chúng ta những lo toan và áp lực, khiến tâm trạng trở nên chán chường và mệt mỏi. Nếu bạn cảm thấy buồn chán, căng thẳng và muốn chia sẻ những suy nghĩ lên mạng xã hội nhưng chưa biết làm sao để diễn đạt, hãy tham khảo một số #status hay về cuộc sống mà chúng tôi giới thiệu dưới đây!

Status hay về cuộc sống khi tâm trạng

Cuộc sống hiện đại đầy bận rộn và áp lực làm chúng ta đôi khi cảm thấy mệt mỏi và mất đi động lực. Lúc như thế, chúng ta thường muốn chia sẻ trên mạng xã hội để giải tỏa tâm trạng, nhận được những lời khuyên và động viên chân thành từ bạn bè và người thân.

Tuy nhiên, không phải ai cũng giỏi trong việc diễn đạt cảm xúc bằng từ ngữ. Vậy tại sao bạn không tham khảo ngay một số status hay về cuộc sống mà chúng tôi đã sưu tầm dưới đây? Những status này không chỉ thể hiện sự thực trạng và tâm lý của chúng ta, mà còn hy vọng rằng qua những câu status này, bạn có thể giảm bớt nỗi lo lắng và mệt mỏi trong lòng mình, và tìm thêm động lực cố gắng trong cuộc sống!

1. “Đừng chia sẻ những điều buồn thảm trong cuộc sống của bạn với ai đó, vì ngoài chính bạn ra, không ai hiểu hết nỗi buồn trong lòng bạn.”

2. “Hạnh phúc đến mức nào là tùy thuộc vào sự lạc quan của bạn.”

3. “Việc giải thích chỉ khiến cho tôi càng trở nên tội lỗi hơn.”

4. “Cuộc sống như một con sông chảy, điều ta có thể làm là xoáy theo dòng, tự an ủi mình trong tuyệt vọng.”

5. “Bạn sẽ không tin rằng chỉ việc thay đổi ảnh đại diện sau một thời gian dài cũng có thể khiến người khác hỏi bạn ‘Có chuyện gì vậy?'”

6. “Hãy cứ kiên nhẫn, dù có buồn thì cũng đừng để người khác biết.”

7. “Một ngàn lần gục ngã, sẽ có một ngàn lẻ một lần tự đứng dậy.”

8. “Trong lòng ai cũng có chuyện buồn, chỉ là chúng ta học cách kiềm chế nó thế nào.”

Cap hay về cuộc sống cho những phút mệt mỏi

Nhiều người hiện nay thường sử dụng các dòng caption Facebook kèm hình ảnh tâm trạng để thể hiện nỗi lòng trong những khoảnh khắc buồn chán và mệt mỏi vì áp lực cuộc sống. Những caption mà chúng tôi đã sưu tầm dưới đây sẽ giúp bạn diễn đạt một cách tinh tế và sâu sắc trong những lúc thất vọng và chán chường. Hãy cùng giải tỏa nỗi lòng qua những con chữ và sau đó có động lực để đứng dậy và tiếp tục bước đi trên con đường cuộc sống này!

Status hay về cuộc sống

1. “Chúng ta có thể ngã xuống, vỡ nát và chìm sâu vào vực thẳm. Nhưng cuối cùng, chúng ta sẽ đứng dậy, tự làm lành vết thương và không còn sợ hãi điều gì nữa.”

2. “Không sao cả, ai cũng sẽ mắc sai lầm và chẳng biết vì sao lại khóc, chạy về nhà và rơi nước mắt òa. Nhưng những điều này không ảnh hưởng đến chúng ta khi ngắm mặt trời lặn, và yêu thế giới một lần nữa.”

3. “Hãy luôn hướng tới những điều tốt đẹp. Đừng nghe những lời tiêu cực, vì những chuyện không vui sẽ qua đi và những điều đáng yêu sẽ đến. Tôi biết bạn đã cố gắng rất nhiều trong hành trình tìm cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy nói với chính mình rằng: Bạn đã vượt qua những khó khăn rồi!”

4. “Những nỗ lực và công sức bạn đang bỏ ra hôm nay là vì tương lai, để mỗi ngày bạn có thể ngồi bên bờ biển và ngắm mặt trời mọc, và mỗi sáng thức dậy với niềm vui và ca hát.”

5. “Trong cuốn sách của cuộc đời, mỗi người phụ nữ là một nàng công chúa, bất kể bạn ở trong một căn gác xép hay trong một tòa lâu đài hoành tráng.”

6. “Hãy nhớ rằng những bộ quần áo mới của bạn là để làm bạn vui vẻ, và cuộc đời của bạn cũng vậy.”

7. “Thế giới này đang nợ bạn một điều, và sẽ có người luôn thích bạn, e thẹn và điềm tĩnh. Luôn có một người muốn bên cạnh che chở cho bạn. Bạn là duy nhất trên thế giới này. Bạn thật tuyệt vời!”

8. “Có lẽ thời gian đã khiến chúng ta trở nên khoan dung hơn. Nhìn lại, không có gì không thể bao dung những gì đã qua.”

9. “Điều khó khăn nhất không phải là tháng năm, mà là quá trình trưởng thành.”

10. “Họ đối xử với bạn như thế nào, bạn đối xử với họ chân thành như thế. Nếu họ đối xử tệ với bạn, đó chỉ là trở ngại trong cuộc sống. Để vượt qua trở ngại đó và sống, bạn phải vượt qua nó bằng cách bước qua.”